Thực tập sinh 'Thanh xuân có bạn 2' tiết lộ: ‘Cố vấn Lisa khiến tôi lo lắng!' 5

(TGĐA) - Sự nghiêm túc trong quá trình cố vấn và truyền đạt của Lisa đã khiến không ít thực tập sinh cảm thấy vô cùng lo lắng trong Thanh xuân có bạn 2.

tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang Lisa 'bật mode' 'cực ngầu' trong 'Thanh xuân có bạn 2': Fans quốc tế nói gì?
tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang 'Thanh xuân có bạn 2': Lisa 'giả vờ' dễ tính để thí sinh chủ quan?

Câu chuyện về sự nhiệt tình lẫn nghiêm khắc của Lisa trong Thanh xuân có bạn 2 vẫn chưa chấm dứt. Sau khi nhận về phản ứng bất ngờ và ngưỡng mộ từ phía người hâm mộ thì đến lượt một trong những thực tập sinh trong Thanh xuân có bạn 2 lên tiếng về cách truyền đạt của Lisa, đó là Thái Trác Nghi - gương mặt còn được mệnh danh là "cây hút fan" của chương trình.

tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang
Thái Trác Nghi

Cụ thể, tuy ngoại hình bắt mắt, nụ cười tỏa hào quang nhưng kỹ năng còn yếu nên Thái Trác Nghi buộc phải xếp lớp F. Với sự nghiêm khắc của mình, Lisa rõ ràng sẽ để ý kỹ hơn tới những thực tập sinh còn yếu. Thái Trác Nghi tiết lộ ngôi sao nhóm BlackPink sẽ không rời mắt hoặc nhìn rất kỹ thực tập sinh nào nhảy yếu nhất, điều này khiến cô khá lo lắng.

Tuy nhiên, Lisa sẽ rất tập trung chỉnh sửa động tác cho mọi người và không ngần ngại chỉ dạy từng bước. Ngôi sao Thái Lan từng có 5 năm vất vả rèn luyện tại YG Entertainment. Và đổi lại, hiện giờ Lisa đang trở thành một trong những nữ thần tượng được yêu mến nhất toàn cầu. Ngoài khả năng hát, rap, những video vũ đạo của Lisa khi ra mắt thường đạt lượng xem vô cùng lớn.

tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang

Từng có tin đồn nhờ một video nhảy của Lisa mà trong một giai đoạn giá cổ phiếu của YG có dấu hiệu tăng. Cùng hẹn gặp cô và các thực tập sinh trong tập ngày mai của Thanh xuân có bạn 2.

Video nhảy đạt hơn 16 triệu views và từng đứng top trending Youtube của Lisa:

tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang 7 màn trình diễn ấn tượng nhất trong 4 tập đầu của 'Thanh xuân có bạn 2'
tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang Lisa 'bật mode' 'cực ngầu' trong 'Thanh xuân có bạn 2': Fans quốc tế nói gì?
tiet lo cua thuc tap sinh thanh xuan co ban 2 co van lisa khien toi lo lang Ngu Thư Hân của 'Thanh xuân có bạn 2' chính là bạn thân của đại thiếu gia giàu nhất Trung Quốc?

Vũ Anh (Tham khảo Eternal light Lisa)