Thuý Nga tất bật kiếm tiền làm mini liveshow

(TGĐA) - Trong lần đầu tiên trực tiếp biểu diễn tại khuôn viên trường đại học, Thúy Nga đã 'cháy' hết mình trước hàng ngàn sinh viên HUTECH. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng có những lời chia chân tình về đứa con tinh thần Cô gái tà tữa tường ten sắp sửa ra mắt.

thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow Thúy Nga làm liveshow không quan trọng lời hay lỗ
thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow Thúy Nga, Hồng Vân hợp sức làm quân sư tình yêu

Vẫn tất bật chạy show ngay liveshow Cô gái tà tữa tường ten, nữ nghệ sĩ hài cho biết: "Làm có cái mini liveshow thôi mà đêm nào tôi cũng lọ mọ loay hoay làm việc đến 3 giờ sáng. Trong đầu quá nhiều ý tưởng nên có nhiều cái để chuẩn bị lắm. Với lại cái nết của tôi vốn dĩ ôm đồm, cái gì cũng thích tự bày, tự lo, tự dọn dẹp nên thành ra tự mình làm mình cực dù xung quanh có ekip rất hùng hậu. Cái tính chu đáo cầu toàn nên phải chịu vất vả, nhưng thà cực một chút mà mọi thứ hoàn hả. Chính vì thế, mà tôi tranh thủ chạy show để có thêm kinh phí trang trải cho liveshow sắp tới".

thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow
thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow
Thùy Nga trong trang phục truyền thống Thái Lan xuất hiện tại trường đại học HUTECH

Vừa qua, Thúy Nga xuất hiện tại một sân khấu trường đại học HUTECH. Vì muốn tạo bất ngờ cho khán giả đến phút cuối, MC chính của chương trình đã không giới thiệu về sự hiện diện của nữ nghệ sĩ xinh đẹp này. Sau khi nhạc dạo ca khúc Ngại ngùng bất ngờ nổi lên, khán giả lập tức xôn xao và hướng sự chú ý lên khán đài. Đến khi Cô gái bán khoai bất ngờ bước ra sân khấu trong trang phục Thái Lan và cất cao giọng hát, toàn bộ sân khấu mấy nghìn người đã gần như vỡ òa lên. Tất cả đều hò reo và phấn khích tột độ trước sự xuất hiện không báo trước của Thúy Nga. Lực lượng an ninh đã rất cố gắng để nữ ca sĩ có thể hoàn thành trọn vẹn phần trình diễn của mình. Trong chương trình, Thúy Nga không diễn hài mà chị tự tin trổ tài ca hát: “Tôi rất vui và vinh hạnh vì là nghệ sĩ duy nhất trình diễn trong sự kiện trọng đại của trường. Đây là lần đầu tiên tôi hát phục vụ trước sinh viên nên có rất nhiều điều thú vị khiến mọi người trông chờ”.

thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow
thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow
thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow
Thúy Nga đã có những phút giây thật ý nghĩa với các fan hâm mộ trẻ tuổi của mình

Mini liveshow Cô Gái Tà Tữa Tường Ten với 3 tiểu phẩm hài của tác giả Trần Thanh Phong được xâu chuỗi một cách khéo léo bằng sự biểu diễn duyên dáng của các nghệ sĩ khách mời như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Chí Tài, Quốc Thuận, Minh Dũng, Xuân Nghị, Minh Dự, Lê Nam, Lạc Hoàng Long, Hữu Tín (Nhóm Xpro) cùng nhau tung hứng. Đan xen giữa các tiểu phẩm hài là các tiết mục ca nhạc của các ca sĩ Quang Hà, Tố My, Thanh Duy Idol, Long Nhật, Don Nguyễn được lồng ghép như một phần không thể thiếu trong mỗi kịch bản.

Mini liveshow Cô Gái Tà Tữa Tường Ten sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 5/11/2019 tại Nhà Văn Hóa Thanh Niên - Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.

thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow Bộ 3 nữ quái Hồng Đào - Hồng Vân - Thúy Nga hội ngộ trong phim truyền hình 'Nailbiz đại chiến'
thuy nga tat bat kiem tien lam mini liveshow Thúy Nga & Quốc Thuận truy tìm gương mặt mới cho 'Nailbiz đại chiến'

 Mi Ty