'Tiếng sét trong mưa' sẽ có 'happy ending' sau 24 năm hay bi kịch 'chồng' bi kịch?

(TGĐA) - Trong diễn biến mới nhất của bộ phim Tiếng sét trong mưa, cốt truyện không còn là những tình tiết lãng mạn của cậu Ba và Thị Bình nữa mà dần rẽ sang chuỗi dài bi kịch của những thành viên còn lại trong gia đình bà Hội. Sự xuất hiện của cậu Ấm – đứa con chung của hai người hay Hạnh Nhi càng đẩy bộ phim lên một cao trào mới.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich 'Tiếng sét trong mưa' tập 23: Thị Bình đau đớn khi biết tin Lũ qua đời, quyết định tự vẫn
tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich 'Tiếng sét trong mưa' tập 21 đạt lượng người xem kỷ lục. Thị Bình nước mắt như mưa đành đoạn bỏ con trốn khỏi nhà chồng

Hiện tại, bộ phim Tiếng sét trong mưa đã phát sóng đến tập 25, tiếp tục thu hút người xem bởi hàng loạt những tình tiết mới đầy hấp dẫn.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Trong tập 25 phát sóng vào tối ngày 30/09, xuyên suốt tập phim là những tiếng thở dài trước những bi kịch không dứt mà Khải Duy phải gánh chịu. Sau khi mất đi người vợ yêu thương nhất, ông trở nên cộc cằn, lúc nào cũng nổi điên như một con thú dữ, sẵn sàng đánh người làm không chùn tay. Chỉ khi đứng trong gian phòng thờ Thị Bình và nhớ về những hồi ức xưa cũ, Khải Duy mới trở nên yếu mềm, cô độc và đáng thương đến lạ.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Hiểu rằng không điều gì thay thế được hình bóng vợ cũ dù sau ngần ấy năm, Hạnh Nhi trở nên chán chường và chấp nhận. Cô không còn oán hờn hay thắc mắc mỗi khi bị bắt dùng xà phòng hoa lài trong mỗi lần gần gũi với ông. Hầu hạ chồng trong sự tuyệt vọng và hờn giận, Hạnh Nhi dần trở nên lãnh cảm.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Tập phim cũng mở màn cho sự xuất hiện của hai nhân vật mới thuộc thế hệ sau, Thanh Bình – đứa con duy nhất của cậu Ba Duy với Thị Bình và cậu Ba Xuân – con trai của Khải Duy với Hạnh Nhi. Sau 24 năm, Thanh Bình trở thành cậu thanh niên điển trai, mạnh mẽ và cũng ngày một lảng tránh cha ruột. Đáp lại những nỗ lực quan tâm của Khải Duy là những cái lắc đầu cự tuyệt khiến ông vô cùng buồn lòng.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Trong khi đó, cậu Ba Xuân lại trái tính trái nết “một trời một vực” so với Thanh Bình. Bình bướng bỉnh, cứng đầu bao nhiêu thì cậu Ba Xuân lại hiền lành, ủy mị và nhút nhát bấy nhiêu khiến Khải Duy vô cùng khó chịu. Ông luôn tỏ ra hà khắc, cố ép buộc Ba Xuân vào khuôn khổ, vô tình đẩy mối quan hệ cha con ngày một thêm xa cách.

Nỗi đau mất vợ chưa nguôi sau gần 24 năm lại không tìm được hạnh phúc nơi người vợ trẻ, đến hai người con trai cũng ngày một xa lánh mình, Khải Duy gần như phát điên không khác gì một con thú dữ, sẵn sàng trừng phạt bất cứ ai làm trái ý mình. Trở thành “kẻ độc tài” đáng sợ trong mắt mọi người nhưng tận trong sâu thẳm, Khải Duy lại cô độc, lạc lõng một cách đáng thương trong ngôi nhà của chính mình.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Tập 25 khép lại, không chỉ Khải Duy mà hàng triệu khán giả cũng bày tỏ sự nuối tiếc với nhân vật Thị Bình. Một cô gái thôn dã hồn nhiên, lanh lợi, yêu cậu Ba một cách chân chất, không tính đếm dẫu bao thế lực lăm le muốn hại mình. Sinh con ra nhưng lại bị kẻ ác chiếm đoạt phải bỏ trốn, khi chưa có cơ hội được trùng phùng với chồng con đã phải lãnh cái chết đau đớn. Khán giả đều mong đạo diễn “hãy mang Thị Bình trở lại” để tận hưởng một cái kết có hậu.

Thế nhưng mới đây trên một số diễn đàn bất ngờ lan truyền loạt hình ảnh được cho là tạo hình khi về già của các nhân vật trong phim. Từ Khải Duy, Hai Sáng, bà Hội cho đến Thị Bình – sau 24 năm vẫn giữ được vẻ hiền hậu, trẻ trung. Khán giả đồn đoán sau nhiều năm ở ẩn, Thị Bình sẽ quay trở lại, tìm từng người nhà bà Hội để “tính sổ” với những kẻ từng ác tâm hại mình. Khán giả vô cùng mong đợi sự hội ngộ của mẹ con Thị Bình lẫn Khải Duy, đồng thời tò mò về cái kết phải chịu của bà Hội và Hai Sáng.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich

Là nhân vật chính xuyên suốt của bộ phim, Nhật Kim Anh có nhiều đất diễn để thể hiện bản thân hơn cả. Trong một bài chia sẻ gần đây, nữ diễn viên tâm sự cô từng phải ăn ngủ qua loa, vạ vật ngoài phim trường, trên mình đầy những vết thương, bầm dập trong những lần thực hiện cảnh quay.

Liệu rằng sự “đổ bộ” của loạt nhân vật thế hệ xưa lẫn mới sẽ mang đến điều gì? Một cái kết đoàn viên hay sự trả thù sau hàng loạt những biến cố? Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 26 sẽ được phát sóng ngày 01/10/2019.

tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich 'Tiếng sét trong mưa' tập 17: Hạnh phúc như cái chớp mắt, Khải Duy sắp có tình mới bỏ rơi 'hầu gái' Thị Bình?
tieng set trong mua se co happy ending sau 24 nam hay bi kich sinh bi kich 'Tiếng sét trong mưa': ‘Thị Bình’ bị ‘vùi dập’ không thương tiếc, Nhật Kim Anh nếm cực hình cả khi được hôn

Mi Ty