'Tiếng sét trong mưa' tập 23: Thị Bình đau đớn khi biết tin Lũ qua đời, quyết định tự vẫn

(TGĐA) - Tiếng sét trong mưa tập 23 chứng kiến cái chết đau đớn của Lũ (Hứa Minh Đạt) trong cơn ghen điên cuồng của Khải Duy (Cao Minh Đạt).

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi Cao Minh Đạt ‘hoá điên’ vì ghen
hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi 'Tiếng sét trong mưa' tập 21 đạt lượng người xem kỷ lục. Thị Bình nước mắt như mưa đành đoạn bỏ con trốn khỏi nhà chồng

Trong tập 23 bộ phim Tiếng sét trong mưa, cậu ba Khải Duy (Cao Minh Đạt) vì ghen mà hóa thú điên cuồng đánh đập Lũ (Hứa Minh Đạt) để tìm tung tích của Bình (Nhật Kim Anh). Nhưng Lũ đến phút cuối vẫn một mực không nói khiến cho những hành động tra tấn càng lúc càng man rợ. Những trận đòn khủng khiếp và cơn thịnh nộ của cậu Ba khiến cho tất cả người ăn kẻ ở trong nhà đều khiếp sợ, kể cả bà Hội và Hai Sáng. Thế nhưng, Lũ vẫn ngoan cường, nhất quyết không nói ra nơi Thị Bình đang trốn tránh. Quá tức giận và cũng hoàn toàn bất lực, Khải Duy dùng chiếc chày đánh thẳng vào Lũ.

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi

Cú đánh mạnh khiến Lũ bất tỉnh, trong khi cậu Ba vẫn chưa nguôi tức giận. Bất chấp hiểm nguy, Hiểm lao ra ngăn cản Khải Duy khi anh vẫn muốn tiếp tục đánh Lũ bởi cho rằng "Cái thứ gian phu như nó có chết 10 mạng cũng đáng". Bà Hội vì lo sợ chuyện xấu xảy ra khi sắp đến ngày cưới vợ cho Khải Duy nên tìm cách ngăn cản. Thị Bình đã không còn bên cạnh nên Khải Duy cũng không nhân nhượng bà Hội mà khăng khăng hủy hôn.

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi
hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi

Lúc này, Lũ thoi thóp tỉnh lại và nói cho Hiểm biết rõ mọi chuyện mình và Bình không có gì, chỉ có mợ Hai mới là kẻ ngoại tình và ép mình hầu hạ. Trước khi trút hơi thở cuối cùng, Lũ khuyên Hiểm hãy rời khỏi nơi đây. Trong khi đó, vì chờ đợi quá lâu mà không thấy Lũ quay về như mọi ngày, Bình lên bờ đi tìm anh và biết được tin Lũ đã bị bắt. Lo lắng cho Lũ, Bình lén đến vườn nhà bà Hội và phát hiện mọi người đang chôn xác Lũ. Cô đau đớn ngã quỵ khi cái chết của Lũ đã chứng tỏ cậu Ba không tin vào tình cảm mà cô dành cho anh là sự thủy chung trọn vẹn!

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi

Bình ôm bao nỗi ức oan gieo mình xuống sông tự vẫn sau khi để lại lá thư cho Khải Duy. Phần Hiểm, vì quá đau đớn lẫn căm hận về cái chết của Lũ, cô tìm gặp bà Hội và phanh phui tội ác của bà đã giết chết bà Lành, vu oan cho Bình với Lũ... trước mặt cậu Hai Khải Văn...

Ở tập phim này, những đoạn clip hậu trường của Tiếng sét trong mưa cũng được ê-kíp hé lộ. Trong clip là những phân đoạn Cao Minh Đạt đánh Hứa Minh Đạt không trượt phát nào. Người xem không khỏi xót xa khi chứng kiến cảnh Cao Minh Đạt đấm Hứa Minh Đạt như đấm bao cát. Cây gậy gỗ trong phim thực chất chỉ làm bằng cao su nhưng ít nhiều cũng khiến Hứa Minh Đạt "rát mặt" bởi những cú đánh rất thật từ Cao Minh Đạt.

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi

Chia sẻ về những cảnh quay này Hứa Minh Đạt cho biết đó đúng là những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời làm nghệ thuật của anh. Vì muốn những cảnh quay được chân thật nhất nên anh đã trao đổi với Cao Minh Đạt diễn làm sao cho để đạo diễn Nguyễn Phương Điền bắt được những thước phim chân thật. Đây cũng là những cảnh quay cuối có sự góp mặt của anh trong bộ phim Tiếng sét trong mưa. Trên mạng xã hội, rất nhiều những bình luận thể hiện sự tiếc nuối của khán giả dành cho vai diễn.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim Tiếng sét trong mưa phát sóng lúc 20h00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh THVL1, tập 24 sẽ lên sóng ngày 28/9/2019.

Clip hậu trường Tiếng sét trong mưa:

hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi ‘Tiếng sét trong mưa’: Vén màn bí mật việc Hai Sáng cưỡng bức đầy tớ? Nhật Kim Anh 'chìm nổi' cùng Thị Bình
hua minh dat do mau chia tay tieng set trong mua trong tiec nuoi 'Thị Bình' Nhật Kim Anh mặc áo bà ba đi chân trần trên sân khấu tại Sa Đéc

Hà Thu