Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

(TGĐA) - Nửa đầu năm 2024, thị trường phim ảnh Hoa ngữ, Hàn Quốc gần như vẫn đang “ngủ đông”, VieON tiếp tục ra mắt 5 phim mới hấp dẫn, đáp ứng nhu cầu giải trí cho khán giả vào trong tháng 3 và tháng 4 này.

Top 6 phim phát sóng trên VieON dựa vào những sự kiện có thật: 'Taxi driver 2 - Ẩn danh 2' gây sốt Top 6 phim phát sóng trên VieON dựa vào những sự kiện có thật: 'Taxi driver 2 - Ẩn danh 2' gây sốt
Siêu phẩm cổ trang 'Trường tương tư' phát sóng độc quyền trên VieON: Dương Tử 'kèn cựa' Địch Lệ Nhiệt Ba Siêu phẩm cổ trang 'Trường tương tư' phát sóng độc quyền trên VieON: Dương Tử 'kèn cựa' Địch Lệ Nhiệt Ba

Love Amist of Snowstorm - Giữa cơn bão tuyết

Với 30 tập, Giữa cơn bão tuyết đạt 6,9 điểm Douban và nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ trên Tencent: Hơn 28.500 độ nổi tiếng sau khi phát sóng tập cuối (ngày 21/2); Là bộ phim đầu tiên đạt 1 triệu tương tác trên Tencent trong 17 ngày liên tiếp năm 2024; Chạm mốc 44 triệu tương tác trên màn hình; Chỉ số truyền thông nhân vật Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi đảm nhận) đứng Top 1 trong nhiều ngày.

Trên Weibo, Giữa cơn bão tuyết hiện đang đứng thứ 36 trong danh sách tìm kiếm nóng, có 5,04 tỷ lượng đọc, hơn 18,9 triệu lượng thảo luận, 52,3 triệu lượng tương tác (tính đến ngày 18/3). Dù đang chờ lên sóng trên VieON ở Việt Nam vào ngày 24/3, song trailer ngắn thu về hàng nghìn lượt tương tác với 4,6/5 điểm đánh giá, lọt top phim đáng xem nhất trên VieON trong tháng 3.

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

Thuộc thể loại tình cảm - lãng mạn, Giữa cơn bão tuyết kể về chuyện tình giữa Lâm Diệc Dương (Ngô Lỗi) – người con trai xa xứ, chạy trốn khỏi quá khứ huy hoàng đã lụi tàn và Ân Quả (Triệu Kim Mạch) - nữ cơ thủ đầy triển vọng, là niềm mong đợi của giới Bi-a Trung Quốc. Mạch phim chậm rãi, nhẹ nhàng nhưng cuốn hút, lời thoại có hơi sến nhưng không “dầu mỡ”. Đáng chú ý, diễn xuất của Ngô Lỗi và Triệu Kim Mạch khá tròn trịa, “phản ứng hóa học” bánh cuốn sẽ khiến người xem lưu luyến đến tập cuối cùng.

Ngô Lỗi được khán giả VieON biết đến qua Tình yêu mà thôi, Trường Ca Hành, Lang Nha Bảng, Thượng Cổ Mật Ước. Triệu Kim Mạch ghi dấu qua Tình đầu ngây ngô đóng cặp cùng Lại Quán Lâm.

Burning Flames - Vũ Canh Kỷ

Thuộc thể loại cổ trang - kỳ ảo, Vũ Canh Kỷ (40 tập) xoay quanh nhân vật Vũ Canh (Nhậm Gia Luân) - con trai của Vũ Trụ và Đát Kỷ. Phải trải qua biến cố lớn khi chứng kiến cảnh đất nước sụp đổ, chàng sống lại trong thân xác của tên nô lệ A Cẩu, bị đưa vào hầm mỏ khai thác khoáng thạch cùng vị hôn thê Bạch Thái (Hình Phi).

Tính đến 10/3, Vũ Canh Kỷ đạt 2 triệu lượt đặt xem trước, đứng Top 1 nhiều bảng xếp hạng: Vlinkage, Bạch Thái, Datawin, Maoyan và Vlinkage; nhân vật Ngũ Canh đạt 8,66 điểm (14/3). Trên Weibo, phim hiện có 2,8 tỷ lượng đọc, hơn 12,8 triệu lượng thảo luận, 74 triệu lượng tương tác (tính đến ngày 18/3)

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

Khi trailer Vũ Canh Kỷ ra mắt, khán giả thay đổi hoàn toàn cảm nhận, vượt ngoài mong đợi bởi hiệu ứng kỹ xảo hoành tráng, những cảnh quay mãn nhãn, sự góp mặt của dàn diễn viên nổi bật. Nhiều người khen ngợi về tạo hình của Nhậm Gia Luân và say đắm nét đẹp của nữ chính Hình Phi. Ngoài hai diễn viên kể trên, phim còn có sự tham gia của Chúc Tự Đan, Nghiêm Ngật Khoan, Chu Chính Đình, Mễ Nhiệt. Đáng chú ý, diễn viên Tưởng Hân, Trần Kiều Ân, Minh Đạo, Từ Chính Khê, Hà Nhuận Đông góp mặt với tư cách là ngôi sao khách mời đặc biệt.

Mặt khác, Nhậm Gia Luân gây chú ý với bộ phim “ngược luyến tàn tâm” Châu Sinh Như Cố, khiến khán giả VieON lưu luyến qua Cẩm Y Hạ Chí, Mộ Bạch Thủ, Đại Đường Vinh Diệu, Thỉnh Quân, Ngự Giao Ký. Liệu với Vũ Canh Kỷ, Nhậm Gia Luân sẽ lấy nước mắt người xem đến mức nào. Hãy đến với VieON và mong chờ cuộc chiến chống lại số phận của Ngũ Canh (Nhậm Gia Luân) qua Vũ Canh Kỷ vào 20/3.

Everyone loves me - Đừng rung động vì anh

“Mưa dầm thấm lâu” Đừng rung động vì anh (Lâm Nhất – Châu Dã đóng chính) đạt 6,2 điểm Douban cùng loạt thành tấn tượng: Top 1 Vlinkage phim chiếu mạng với 82,76 điểm nhiệt, hai nhân vật Nhạc Thiên Linh và Cố Tầm đều dẫn đầu bảng xếp hạng chỉ số nhân vật, Vân Hợp đạt 20,37 triệu (số liệu 11/3). Trên VieON, phim được phát sóng bản phụ đề/ thuyết minh được đông đảo khán giả quan tâm với gần 500.000 lượt xem cùng 4,6/5 điểm đánh giá. Trên Weibo, Đừng rung động vì anh hiện đang đứng thứ 26 trong danh sách tìm kiếm nóng, có 3,1 tỷ lượng đọc, hơn 11,4 triệu lượng thảo luận, 21,7 triệu lượng tương tác (tính đến ngày 18/3).

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

Thuộc thể loại tình cảm - lãng mạn, Đừng rung động vì anh kể về chuyện tình “thầm yêu trộm nhớ” giữa Nhạc Thiên Linh (Châu Dã) và Cố Tầm (Lâm Nhất). Trước khi tốt nghiệp, Thiên Linh dũng cảm tỏ tình Cố Tầm, nhưng anh từ chối vì đã phải lòng một cô gái chưa biết mặt trong game. Khó ngờ, cả hai lại người bạn trong game của nhau và người con gái anh thầm yêu lại chính là Nhạc Thiên Linh. Khi Cố Tầm biết được sự thật, anh bắt đầu “con đường truy thê” với sự hài hước và thú vị.

Mạch phim Đừng rung động vì anh nhẹ nhàng, lời thoại không sến nhưng đủ đi vào lòng người. Diễn xuất của Châu Dã và Lâm Nhất khá ổn định, rất thơ và khơi gợi cảm xúc của người xem. Trước Đừng rung động vì anh, Lâm Nhất được nhiều khán giả VieON quen mặt qua Ly Tâm LựcXưa kia có Ngói Lưu Ly. Châu Dã ghi dấu qua Sơn Hà Lệnh, Hộ Tâm, Mùi hương của thời gianRất nhớ rất nhớ anh.

Four Lords: The Destiny Changer - Tứ Trụ Vương: Người thay đổi định mệnh

Tứ Trụ Vương: Người thay đổi định mệnh độc quyền trên VieON (15h30 thứ 6 hàng tuần), xoay quanh Geum Tae Young (Seo Ji Hoon đóng) viết tiểu thuyết bằng việc nghiên cứu về Saju (bói toán theo lịch). Ngày nọ, anh tình cờ nghe tin và tìm gặp người tu khổ hạnh Myung Seung. Thấy được năng lượng tốt trong người Tae Young, Myung Seung quyết định truyền lại phương pháp bí mật. Từ đó hai người hợp tác giải quyết nhiều vụ án khác nhau nhằm thay đổi số phận của khách hàng đang gặp nguy hiểm.

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

“Không thể thay đổi định mệnh của một người nhưng có thể củng cố nó để mang đến một tương lai khác cho họ”. Là bộ phim dài tập lấy chủ đề chính là thần bí, bói toán đầu tiên trên thế giới, Tứ Trụ Vương: Người thay đổi định mệnh giải thích lý thuyết bói toán của phương Đông, vốn phổ biến trên toàn thế giới cũng như chiêm tinh học phương Tây. Phim đại diện cho một anh hùng giả tưởng Hàn Quốc với “bói, võ thuật, hành động, thiện và ác, thầy bói, pháp sư và đạo sư”.

Đảm nhận vai nam chính Seo Ji Hoon là ngôi sao trẻ từng góp mặt trong nhiều tác phẩm khác nhau như Biệt đội Tơ Hồng, Thanh xuân rực rỡ, đặc biệt anh được khán giả VieON yêu mến khi tham gia diễn xuất trong Meow chàng trai bí ẩn.

Midnight Photo Studio - Tiệm chụp ảnh ma quái

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

Tiệm chụp ảnh ma quái xoay quanh Seo Ki Ju (Joo Won đóng), một nhiếp ảnh gia đơn độc mang nhiệm vụ chụp những bức ảnh cuối cùng của những người đã khuất và bị nguyền rủa không sống quá tuổi 35. Định mạnh xảy ra khi anh gặp Han Bom (Kwon Na Ra) - cô luật sư không bị ảnh hưởng bởi sức mạnh của ma quỷ. Han Bom đã gieo mầm hy vọng rằng sẽ có mùa xuân ngay cả trong cuộc đời cô đơn của Ki Ju.

Tiệm chụp ảnh ma quái kết nối người xem qua câu chuyện của những vị khách đặc biệt đến tiệm chụp ảnh, màn hội ngộ người sống và người đã khuất khiến người xem rơi nước mắt. Joo Won thể hiện vai Seo Ki Ju khá tròn trịa trong phim. Từ ánh mắt, nụ cười, dáng đứng đều được nam diễn viên lồng vào nhân vật của mình từng chút một. “Ông hoàng rating” giữ vững vị thế, chứng minh tài năng diễn xuất diễn xuất và mắt chọn kịch bản tinh tường.

Top 5 phim Hàn - Trung gây sốt tháng 3 và 4: Lâm Nhất đối đầu Nhậm Gia Luân và Joo Won

Ai muốn xem phim xả stress, những thước phim siêu ngọt đừng bỏ lỡ Đừng rung động vì anh, hay trải nghiệm chuyến phiêu lưu giàu cảm xúc của người sống và người đã khuất trong Tiệm chụp ảnh ma quái.

Lý Lan Địch cùng chuyện tình buồn đẫm nước mắt với Lâm Nhất trên màn ảnh Lý Lan Địch cùng chuyện tình buồn đẫm nước mắt với Lâm Nhất trên màn ảnh

(TGĐA) - Lý Lan Địch và Lâm Nhất đang có chuyện tình buồn trên màn ...

'Tiệm chụp ảnh ma quái' mở đầu gây sốt: Joo Won giữ phong độ 'ông hoàng rating' 'Tiệm chụp ảnh ma quái' mở đầu gây sốt: Joo Won giữ phong độ 'ông hoàng rating'

(TGĐA) - Khai thác chủ đề kinh dị giả tưởng, Joo Won và Kwon Na ...

Vũ Liên