Triệu Lộ Tư hóa nàng shipper 'cực ngầu' trong 'Vô tình nhặt được tổng tài'

(TGĐA) - Vô tình nhặt được tổng tài tựa như làn gió tươi mới thổi vào làng phim Hoa ngữ khi mang đến câu chuyện tình yêu vượt qua mọi rào cản địa vị xã hội của cặp đôi nàng shipper và chàng tổng tài.

Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y, Viên Băng Nghiên ai xứng đáng là 'Tứ tiểu hoa lưu lượng mới' của Trung Quốc? Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc, Cúc Tịnh Y, Viên Băng Nghiên ai xứng đáng là 'Tứ tiểu hoa lưu lượng mới' của Trung Quốc?
Top 4 couple hot nhất màn ảnh Hoa ngữ tháng 5: Đậu Kiêu - Trần Đô Linh, Dương Dương - Triệu Lộ Tư... Top 4 couple hot nhất màn ảnh Hoa ngữ tháng 5: Đậu Kiêu - Trần Đô Linh, Dương Dương - Triệu Lộ Tư...

Phim xoay quanh mối tình ngọt ngào nhưng không kém phần hài hước của cặp đôi chính Cố An Tâm (Triệu Lộ Tư) và Lăng Việt (Lưu Đặc). Trong một lần đi giao hàng, cô nàng shipper vụng về Cố An Tâm bất cẩn đụng trúng Lăng Việt, một tổng tài soái ca và đồng thời là người thừa kế tập đoàn của Hotshot. Sau khi xảy ra tai nạn, Lăng Việt liền “giở trò ăn vạ” yêu cầu An Tâm phải chịu trách nhiệm và đưa anh về nhà chăm sóc.

Trót yêu nàng shipper, chàng tổng tài giả vờ mất trí nhớ để ở gần người yêu

Lăng Việt từ nhỏ đã sống trong hào môn, được mọi người kính vọng, kiêng nể nên tính cách có phần kiêu ngạo, lạnh lùng. Nhưng kể từ khi tiếp xúc và sống chung với cô gái hiền lành, lương thiện Cố An Tâm, anh đã thay đổi thành một người vô cùng ấm áp, biết quan tâm và lắng nghe người khác. Mục đích ban đầu Lăng Việt chỉ muốn lợi dụng Cố An Tâm để tránh sự truy sát của đối thủ, không ngờ “mưa dầm thấm lâu”, chàng tổng tài kiêu ngạo đã đem lòng yêu say đắm nàng shipper vụng về từ khi nào không hay. Và cả hai quyết định sẽ cùng nhau vượt qua sự ngăn cấm của gia đình cũng như đối diện với mọi định kiến của xã hội để đi đến hạnh phúc.

Trót yêu nàng shipper, chàng tổng tài giả vờ mất trí nhớ để ở gần người yêu

Vô tình nhặt được tổng tài vừa ra mắt đã nhận ngay cơn mưa lời khen từ khán giả bởi sự đầu tư chỉn chu từ bối cảnh, kỹ thuật đến tạo hình của các nhân vật trong phim. Màu phim mang sắc thái nhẹ nhàng và không kém phần lãng mạn khá phù hợp với thể loại phim tình cảm, ngôn tình hiện đại. Bên cạnh đó, sự kết hợp ăn ý tạo nên nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào của cặp đôi diễn viên chính đã khiến người hâm mộ phải xuýt xoa và không ngừng “đẩy thuyền” tác hợp cho cả hai.

Trót yêu nàng shipper, chàng tổng tài giả vờ mất trí nhớ để ở gần người yêu

Cùng đón xem hành trình “từ ghét thành yêu” của nàng shipper và chàng tổng tài trong bộ phim Vô tình nhặt được tổng tài được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 03/06/2022 trên TodayTV.

Chi tiết xem tại: www.todaytv.vn | f/TodayTV

'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai? 'Thả Thí Thiên Hạ' có thật sự dở như trăm lời chê bai?
La Vân Hi lần đầu bén duyên cùng Triệu Lộ Tư trong dự án ngôn tình cực hot 'Vụng trộm không thể giấu'? La Vân Hi lần đầu bén duyên cùng Triệu Lộ Tư trong dự án ngôn tình cực hot 'Vụng trộm không thể giấu'?

P.V