Netizen Hàn cho rằng Netflix đang hủy hoại văn hóa Hàn Quốc Netizen Hàn cho rằng Netflix đang hủy hoại văn hóa Hàn Quốc

Người hâm mộ Hàn Quốc cho rằng Netflix đang phát hành nhiều nội dung 'biến thái', gây ảnh hưởng đến nền văn hóa nước này.

'The Killing Vote' kết thúc lặng lẽ, phim hay mà nhiều người 'bỏ quên' 'The Killing Vote' kết thúc lặng lẽ, phim hay mà nhiều người 'bỏ quên'

'The Killing Vote', tác phẩm mới nhất của Lim Ji Yeon, kết thúc thầm lặng với rating chán chường sau 15 tuần phát sóng.

Phim mới của Cha Eun Woo, Kim Young Dae thất bại thảm hại, nguyên nhân vì đâu? Phim mới của Cha Eun Woo, Kim Young Dae thất bại thảm hại, nguyên nhân vì đâu?

Dù được chuyển thể từ những bộ webtoon nổi tiếng nhưng phim mới của hai nam thần Cha Eun Woo và Kim Young Dae vẫn thất bại về mặt rating.

Công bố poster 9 nhân vật và loạt stills của 'Sweet home - Thế giới ma quái' mùa 2 Công bố poster 9 nhân vật và loạt stills của 'Sweet home - Thế giới ma quái' mùa 2

Loạt poster mang đến hình ảnh 9 nhân vật trong 'Sweet home' mùa 2, họ phải chiến đấu để tồn tại trong một thành phố đã trở nên hỗn loạn khi bị quái vật đe ...

Suzy cùng với Park Shin Hye cho trai đẹp rơi vào 'lưới tình' Suzy cùng với Park Shin Hye cho trai đẹp rơi vào 'lưới tình'

Suzy và Kim Woo Bin, Park Shin Hye và Park Hyung Sik... những cặp đôi sao Hàn được khán giả yêu thích này sẽ sớm tái ngộ trong dự án truyền hình mới.

'Vagabond 2' được thúc đẩy làm vì Suzy đang hot? 'Vagabond 2' được thúc đẩy làm vì Suzy đang hot?

Nhiều người cho rằng chính vì danh tiếng của Suzy đang rất hot, nên Netflix cân nhắc làm 'Vagabond 2' càng sớm càng tốt.

D.O. (EXO) lần đầu thử sức với vai phản diện, phấn đấu làm diễn viên thực lực! D.O. (EXO) lần đầu thử sức với vai phản diện, phấn đấu làm diễn viên thực lực!

Tiếp nối những thành công trong sự nghiệp diễn xuất, D.O. (EXO) sẽ thử sức với vai phản diện đầu tay trong phim mới 'Carved City'.

Phim mới siêu hot 'Castaway Diva' của Park Eun Bin gây tranh cãi vì 'bày bừa' ra biển?

Mới đây, đoàn phim 'Castaway Diva' với sự tham gia của Park Eun Bin đã phải cúi đầu xin lỗi vì gây ra nhiều trải nghiệm bất tiện trong quá trình quay phim.

Phim tài liệu về cuộc đời Sulli khiến khán giả bật khóc Phim tài liệu về cuộc đời Sulli khiến khán giả bật khóc

Nhiều netizen đã bật khóc vì đau lòng sau khi xem phim tài liệu 'Dear Jinri'- bộ phim cuối cùng của nữ thần tượng vắn số Sulli.

Bảng xếp hạng cặp đôi phim Hàn có phản ứng hóa học 'đỉnh' nhất 2023: Dẫn đầu là cặp đôi YoonA - Lee Jun Ho Bảng xếp hạng cặp đôi phim Hàn có phản ứng hóa học 'đỉnh' nhất 2023: Dẫn đầu là cặp đôi YoonA - Lee Jun Ho

Hơn 200 chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực giải trí đã tham gia bình chọn để chọn ra cặp đôi có phản ứng hóa học đỉnh nhất trong phim Hàn ra mắt năm 2023.

Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk Netizen phản ứng trái chiều với phim mới 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk

Một số cư dân mạng bày tỏ họ sẽ ngưng xem 'Vigilante' của Nam Joo Hyuk nếu bộ phim có bước ngoặt mới trong những tập kế tiếp.

|< < 1 2 3 4 > >|