Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đánh bại 'bảo chứng rating' Ji Sung Trở lại sau 5 năm, Song Seung Hun khó đánh bại 'bảo chứng rating' Ji Sung

Ji Sung và Song Seung Hun đều được ngưỡng mộ vì khả năng nhập vai và biểu đạt cảm xúc phức tạp thông qua những biểu cảm và hành động của nhân vật​.

Đóng 'Queen of Tears', Kim Soo Hyun - Kim Ji Won liệu có trở thành 'Hyun Bin - Son Ye Jin' thứ hai? Đóng 'Queen of Tears', Kim Soo Hyun - Kim Ji Won liệu có trở thành 'Hyun Bin - Son Ye Jin' thứ hai?

Với những phản ứng hóa học cực đỉnh trong 'Queen of Tears', cặp đôi Kim Soo Hyun - Kim Ji Won được kỳ vọng sẽ "phim giả tình thật" giống Hyun Bin và Son Ye ...

Phim mới ‘Chicken Nugget’ của Kim Yoo Jung nhận về chỉ trích vì quá lố? Phim mới ‘Chicken Nugget’ của Kim Yoo Jung nhận về chỉ trích vì quá lố?

Cuộc phiêu lưu của Kim Yoo Jung khi bị biến thành miếng gà chiên trong 'Chicken Nugget' đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả yêu thích phim truyền hình.

Những khoảng khắc khiến khán giả ‘rụng tim’ của Kim Soo Hyun trong ‘Queen of Tears’ Những khoảng khắc khiến khán giả ‘rụng tim’ của Kim Soo Hyun trong ‘Queen of Tears’

Kim Soo Hyun chứng minh vì sao mình là ngôi sao được trả thù lao cao nhất màn ảnh Hàn qua màn thể hiện xuất sắc trong 'Queen of Tears'.

'Queen of Tears' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix Nhật, liệu có lặp lại thành công của 'Hạ cánh nơi anh'? 'Queen of Tears' đứng đầu bảng xếp hạng Netflix Nhật, liệu có lặp lại thành công của 'Hạ cánh nơi anh'?

Bộ phim truyền hình mới 'Queen of Tears' với sự góp mặt của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won đang nhận về phản ứng tích cực của khán giả quốc tế.

'Queen of Tears' đạt kỷ lục rating mới, vượt mốc 10% sau 4 tập phim 'Queen of Tears' đạt kỷ lục rating mới, vượt mốc 10% sau 4 tập phim

Khán giả thích thú với diễn biến câu chuyện hôn nhân của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong 'Queen of Tears', giúp phim đạt rating ấn tượng.

'Doctor Slump' kết thúc lặng lẽ, màn tái xuất của Park Shin Hye không như kỳ vọng 'Doctor Slump' kết thúc lặng lẽ, màn tái xuất của Park Shin Hye không như kỳ vọng

Dù rất được kỳ vọng khi có sự góp mặt của cặp đôi diễn viên nổi tiếng Park Hyung Suk và Park Shin Hye, 'Doctor Slump' vẫn không thể thành công như kỳ vọng.

'Queen of Tears' thành công rực rỡ, netizen chỉ nhớ đến bê bối của biên kịch 'Queen of Tears' thành công rực rỡ, netizen chỉ nhớ đến bê bối của biên kịch

Dù 'Queen of Tears' thu hút sự chú ý của người xem nhờ nội dung hấp dẫn, người xem vẫn bị chia rẽ vì những bê bối trong quá khứ của biên kịch.

'Queen of Tears' của Kim Soo Hyun làm hài lòng người xem với dàn khách mời hùng hậu 'Queen of Tears' của Kim Soo Hyun làm hài lòng người xem với dàn khách mời hùng hậu

'Queen of Tears' - bộ phim truyền hình mới của Kim Soo Hyun khiến người xem thích thú với dàn khách mời hùng hậu, gợi nhớ đến nhiều tác phẩm ăn khách.

Kim Soo Hyun nhận cát-xê cao gấp 18 lần trong 'Queen of Tears' Kim Soo Hyun nhận cát-xê cao gấp 18 lần trong 'Queen of Tears'

Có thông tin cho rằng cát-xê của Kim Soo Hyun đã tăng đáng kể trong 'Queen of Tears', cao gấp 18 lần so với bộ phim trước đó.

Biên kịch xác nhận 'Signal' sẽ trở lại sau 8 năm chờ đợi Biên kịch xác nhận 'Signal' sẽ trở lại sau 8 năm chờ đợi

'Signal', một trong những bộ phim truyền hình tội phạm được yêu thích nhất mọi thời đại, sẽ trở lại với phần 2 sau 8 năm chờ đợi.

|< < 1 2 3 4 > >|