'Lovely Runner' gây bão toàn cầu 'Lovely Runner' gây bão toàn cầu

'Lovely Runner', phim Hàn mới với sự góp mặt của Byun Woo Seok và Kim Hye Yoon, không chỉ thu hút sự quan tâm của khán giả Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

'Queen of Tears' phá kỷ lục rating của 'Reply 1988' 'Queen of Tears' phá kỷ lục rating của 'Reply 1988'

'Queen of Tears' vượt 'Reply 1988' trở thành bộ phim có rating cao thứ ba mọi thời đại trong lịch sử đài tvN.

Tại sao ‘Queen of Tears’ về sau ngày càng hấp dẫn, xem không dứt ra được? Tại sao ‘Queen of Tears’ về sau ngày càng hấp dẫn, xem không dứt ra được?

‘Queen of Tears’ đã đi được nửa chặng đường và hiện, khán giả đang rất mong đợi vào những tình tiết hấp dẫn trong nửa sau của bộ phim.

'Queen of Tears' tập 9: 'Lên voi xuống chó' như nhà họ Hong 'Queen of Tears' tập 9: 'Lên voi xuống chó' như nhà họ Hong

'Queen of Tears' khiến khá nhiều người thích thú khi Hong Hae In cùng gia đình bất ngờ tán gia bại sản và không còn gì trong tay.

Kim Soo Hyun cùng những lần đóng cặp với 'bà chằn' ghê gớm trên màn ảnh Kim Soo Hyun cùng những lần đóng cặp với 'bà chằn' ghê gớm trên màn ảnh

Kim Soo Hyun rất có duyên đối với những nhân vật nữ 'khó chiều' trên màn ảnh, tuy vậy lại rất đẹp đôi với họ.

Bất ngờ với cát-xê của Song Joong Ki trong 'Queen of Tears'? Bất ngờ với cát-xê của Song Joong Ki trong 'Queen of Tears'?

Sự xuất hiện của Song Joong Ki trong 'Queen of Tears' đã để lại ấn tượng mạnh mẽ, giúp phim một lần nữa phá kỷ lục rating.

Màn cameo của Song Joong Ki trong 'Queen of Tears' gợi lại cuộc ly hôn với Song Hye Kyo Màn cameo của Song Joong Ki trong 'Queen of Tears' gợi lại cuộc ly hôn với Song Hye Kyo

Cư dân mạng nhớ lại cuộc ly hôn gây tranh cãi của Song Joong Ki với Song Hye Kyo vào năm 2019 vì lời thoại của anh trong bộ phim 'Queen of Tears'​​​​​​​.

'Queen of Tears' phá đảo bảng xếp hạng Netflix toàn cầu 'Queen of Tears' phá đảo bảng xếp hạng Netflix toàn cầu

'Queen of Tears', với sự tham gia của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won, đã vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Netflix với những đánh giá tích cực.

Dân tình háo hức khi Song Joong Ki mang Vincenzo trở lại trong 'Queen of Tears' Dân tình háo hức khi Song Joong Ki mang Vincenzo trở lại trong 'Queen of Tears'

Nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện với vai trò cameo trong 'Queen of Tears', hóa thân thành luật sư Vincenzo đảm nhận việc ly hôn của tài phiệt Hong Hae In.

Tại sao ‘Queen of Tears’ là một bộ phim đầy tinh tế? Tại sao ‘Queen of Tears’ là một bộ phim đầy tinh tế?

'Queen of Tears' gây tiếng vang nhờ sự tiếp cận độc đáo, khác hẳn những motif quen thuộc trong phim truyền hình Hàn Quốc.

Kim Ji Won thống trị làng phim Hàn nhờ 'Queen of Tears' Kim Ji Won thống trị làng phim Hàn nhờ 'Queen of Tears'

Nhờ 'Queen of Tears', nữ diễn viên Kim Ji Won đã trở thành một trong những cái tên được yêu thích nhất làng giải trí Hàn Quốc hiện tại.

|< < 1 2 3 4 > >|