'Vân Chi Vũ' tung poster cực ngầu, Ngu Thư Hân có bùng nổ thêm lần nữa? 'Vân Chi Vũ' tung poster cực ngầu, Ngu Thư Hân có bùng nổ thêm lần nữa?

'Vân Chi Vũ' do Ngu Thư Hân và Trương Lăng Hách đảm nhận mới đây đã tạo ra một 'bữa tiệc thị giác' bởi loạt poster nhân vật mãn nhãn, ấn tượng.

Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử cập bến màn ảnh nhỏ Việt Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử cập bến màn ảnh nhỏ Việt

Siêu phẩm 'Trầm vụn hương phai' là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Dương Tử trong năm 2022, bộ phim đã 'phá đảo' các bảng xếp hạng với loạt thành tích khủng.

Sao Hoa ngữ Triệu Hựu Đình lấy nước mắt nhiều người trong 'Quán ăn đêm' Sao Hoa ngữ Triệu Hựu Đình lấy nước mắt nhiều người trong 'Quán ăn đêm'

Triệu Hựu Đình tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ qua nhân vật ông bố đáng thương cùng câu chuyện đầy cảm động trong 'Quán ăn đêm' lấy đi nước mắt của nhiều người.

'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng? 'Gió nam hiểu lòng tôi' của Thành Nghị và Trương Dư Hi bao giờ lên sóng?

Bộ phim 'Gió nam hiểu lòng tôi' chính thức khai máy vào ngày 12/11/2020. Đây là một bộ phim khiến khán giả mong ngóng ngày lên sóng bởi nội dung lôi cuốn.

Triệu Lộ Tư 'yêu lại từ đầu' với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'? Triệu Lộ Tư 'yêu lại từ đầu' với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ'?

Thông tin Triệu Lộ Tư hợp tác với Dương Dương trong 'Tôi như ánh dương rực rỡ' của Cố Mạn đang khiến các 'mọt phim' bàn luận vô cùng sôi nổi trên diễn đàn mạng.

Trần Triết Viễn bén duyên cùng 'công chúa' Trương Tịnh Nghi trong dự án mới, dân mạng phản ứng trái chiều Trần Triết Viễn bén duyên cùng 'công chúa' Trương Tịnh Nghi trong dự án mới, dân mạng phản ứng trái chiều

Dự án 'Cây Ô liu màu trắng' chuyển thể do Trần Triết Viễn và Trương Tịnh Nghi đóng chính đang nhận về không ít phản hồi trái chiều từ cộng đồng mạng.

Dương Siêu Việt 'hắc hoá' bị khán giả chê bai thảm hại, kém xa so với đàn chị 'Hoa Thiên Cốt' Dương Siêu Việt 'hắc hoá' bị khán giả chê bai thảm hại, kém xa so với đàn chị 'Hoa Thiên Cốt'

Tạo hình 'hắc hoá' của nữ chính 'Trọng Tử' do Dương Siêu Việt đảm nhận mới đây đã tạo nên một làn sóng chỉ trích thậm tệ khi so sánh với đàn chị Triệu Lệ ...

Đàm Tùng Vận tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên, hẹn gặp khán giả trong 'Quy Lộ' vài ngày nữa Đàm Tùng Vận tình tứ bên trai đẹp Tỉnh Bách Nhiên, hẹn gặp khán giả trong 'Quy Lộ' vài ngày nữa

Gần đây trên một số diễn đàn, thông tin bộ phim truyền hình 'Quy Lộ' do Đàm Tùng Vận và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính đã công bố thời gian lên sóng.

'Đụng hàng' trong phim mới 'Chiết Yêu', Tống Tổ Nhi được khen đẹp 'lấn át' Triệu Lộ Tư 'Đụng hàng' trong phim mới 'Chiết Yêu', Tống Tổ Nhi được khen đẹp 'lấn át' Triệu Lộ Tư

Một số hình ảnh của Tống Tổ Nhi trong dự án cổ trang 'Chiết Yêu' được khán giả nhận xét đẹp đến nao lòng, 'lấn át' cả Triệu Lộ Tư.

Không phải Trần Phi Vũ, 'Khó dỗ dành' gọi tên Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên? Không phải Trần Phi Vũ, 'Khó dỗ dành' gọi tên Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên?

'Khó dỗ dành' đang được dân mạng xứ Trung lan truyền thông tin cặp đôi diễn viên chính đã được xác định là Trương Lăng Hách và Vương Sở Nhiên.

Sau những tranh cãi về đời tư, nhan sắc Triệu Lộ Tư vẫn cực ngọt ngào trong 'Thần Ẩn' Sau những tranh cãi về đời tư, nhan sắc Triệu Lộ Tư vẫn cực ngọt ngào trong 'Thần Ẩn'

Nhan sắc của Triệu Lộ Tư trên phim trường 'Thần Ẩn' quá đỗi ngọt ngào làm 'đốn tim' nhiều netizen mặc cho những tranh cãi về đời tư.

|< < 1 2 3 4 > >|