'Tường lửa' tập cuối: Thanh Duy – Midu mất trắng 800 triệu đồng

(TGĐA) - Tối 3/10, mùa đầu tiên của chương trình Tường lửa với sự đồng hành của Ví điện tử Momo đã chính thức khép lại với màn dự thi gay cấn, hấp dẫn và cực kỳ thót tim của bộ đôi Thanh Duy – Midu. Bên cạnh một Midu từ lâu đã nổi tiếng là người đẹp thông minh và đặc biệt “tính toán”, Thanh Duy lại khá nhanh nhạy, am hiểu nhiều ngành nghề.

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong 'Tường lửa' tập 8: Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy 'bỏ túi' 150 triệu
tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong Rời 'Chạy đi chờ chi', Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát rủ nhau vượt 'Tường lửa'

Với Thanh Duy, được tham gia Tường lửa cùng Midu là một vinh dự. Anh cho biết Midu là thần tượng của mình từ trước khi vào nghề. Chia sẻ về mục đích đến với chương trình, cả hai đặc biệt thách thức "Tường lửa, không có cửa" khi mong muốn có thật nhiều tiền, giúp đỡ nhiều nhất có thể những mảnh đời khó khăn bên ngoài xã hội.

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong

Không thể phủ nhận được sự thông minh, nhanh nhạy của Midu và Thanh Duy khi tham gia chương trình. Ngoài việc nắm bắt nhanh luật chơi, cả hai còn cực kỳ thông thái khi trả lời đúng 5/5 câu hỏi của vòng 1. Vòng 2 của tập cuối Tường lửa quả là một bàn chơi khó đoán. Liên tục những câu hỏi hóc búa khiến Midu phải tính toán, phân tích rất kỹ càng. Dù vậy, nữ diễn viên vẫn sai sót khi trả lời về tốc độ tối đa của chiếc vỏ bánh xe – câu hỏi vốn không nằm trong vùng hiểu biết của nữ giới. Tuy nhiên, việc trả lời đúng 2/3 câu hỏi còn lại vẫn chứng tỏ bản lĩnh đáng gờm của nữ giảng viên trẻ.

Ngược lại, Thanh Duy lại không hề may mắn bên ngoài sân khấu. Hơn 4 quả bóng xanh vẫn không khiến số tiền của cả hai xê dịch là bao. Thậm chí, nam ca sĩ còn khiến cả trường quay "lạnh ngắt" khi bị trừ hết 50 triệu sau phần hoàn tiền. Kết thúc vòng 2, cặp đôi còn lại 92,5 triệu đồng.

Nối tiếp chuỗi may mắn, Midu khiến Thanh Duy phải đặc biệt ngưỡng mộ khi tiếp tục trả lời đúng 2/3 câu hỏi ở vòng thi cuối. Thậm chí, khán giả cũng phải "đau lòng giúp nhà sản xuất" khi Midu liên tục trả lời đúng, Thanh Duy cũng không kém cạnh khi thả bóng vào những ô mệnh giá cao.

"Chưa bao giờ nghĩ đến, đi chơi gameshow được 1 tỷ mấy", Thanh Duy bàng hoàng về số tiền thưởng lớn kỷ lục lên đến 1,4 tỷ đồng sau 3 vòng thi cả hai đạt được. Phần hoàn tiền bị trừ mất 500 triệu vẫn chưa thấm vào đâu với số tiền kỷ lục cả hai có thể đạt được – 892 triệu đồng.

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong

Thót tim nhất tập 12 Tường lửa có lẽ là màn “ký hay xé” hợp đồng của Midu. Trong khi Trường Giang quả quyết Midu sẽ ký hợp đồng thì Thanh Duy “chắc nịch” cô bạn của mình sẽ xé. Song, cả sân khấu dường như vỡ òa trước quyết định sai lầm của mỹ nhân sinh năm 1989. Chia sẻ về lý do ký hợp đồng, Midu vì bản thân đang nghĩ cho Thanh Duy: "Thật ra, mọi người nghĩ em kinh doanh nhiều nên tính toán nhiều nhưng sự thật là ngược lại. Em chỉ tính khi nào cần thiết, và nãy giờ em đã tính rất nhiều trong phòng vì lần này liên quan đến nhiều người. Và em muốn anh em mình có một số tiền an toàn để ra về. Em quyết định ký hợp đồng".

Chia sẻ của Midu khiến Thanh Duy ngay lập tức quỵ xuống sàn, nam ca sĩ rơi nước mắt khi công bố số tiền kỷ lục mà cả hai đạt được lên đến 892 triệu đồng. Thậm chí, Thanh Duy vẫn chưa tin nữ diễn viên đã ký bản hợp đồng cuối cùng.

Dù kết thúc với số tiền thưởng vỏn vẹn 57 triệu 530 nghìn đồng, tập phát sóng cuối cùng của Tường lửa vẫn để lại nhiều nụ cười cũng như những giọt nước mắt, sự lắng đọng khó tìm thấy trên sóng truyền hình. Cặp đôi Midu - Thanh Duy, dù ít hay nhiều, đã san sẻ tấm lòng, thay đổi cuộc sống của những mảnh đời khó khăn thông qua phần thưởng của mình.

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong

12 tập của Tường lửa với sự đồng hành của Ví điện tử Momo không chỉ mang đến cho khán giả truyền hình những giờ phút giải trí thú vị mà còn góp phần lan tỏa thông điệp “Thay đổi cuộc sống của bạn” và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho hành động sẻ chia vì cộng đồng.

Tổng cộng sau 12 tập phát sóng, Ví MoMo đã có hơn 1 triệu lượt chơi Tường lửa trên app, hơn 20.000 người chơi chiến thắng cùng nhau chia thưởng hơn 1,2 tỷ đồng.

Tập 12 Tường lửa:

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong 'Tường lửa' tập 8: Ưng Hoàng Phúc - Thu Thủy 'bỏ túi' 150 triệu

(TGĐA) - Tuần này, tập 8 'Tường lửa' tiếp tục chào đón cặp đôi vàng đã ...

tuong lua tap cuoi thanh duy midu mat trang 800 trieu dong Rời 'Chạy đi chờ chi', Jun Phạm - Liên Bỉnh Phát rủ nhau vượt 'Tường lửa'

(TGĐA) - Tối 22/8, tập 6 chương trình Tường lửa đã lên sóng với nhiều phần chơi ...

Mi Ty