Vân Hugo tranh luận kịch liệt về ... tin đồn

(TGĐA) - Với câu hỏi được đặt ra để bàn luận, Vân Hugo bảo vệ ý kiến nên im lặng trước những tin đồn. Theo nữ MC, mình càng lên tiếng thì tin đồn sẽ càng bị đẩy đi xa, còn nếu im lặng, tin đồn sẽ nhanh chóng trôi theo thời gian. Tuy nhiên gần đây, trong chương trình của MC Tạ Bích Loan, Vân Hugo đã có cuộc tranh luận kịch liệt để bảo vệ quan điểm cá nhân của mình trước vấn đề: "Bị tung tin đồn xấu, nên lên tiếng hay im lặng?".  

van hugo tranh luan kich liet ve tin don Vân Hugo: Phát hiện bệnh muộn quá!
van hugo tranh luan kich liet ve tin don Vân Hugo hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói
van hugo tranh luan kich liet ve tin don Vân Hugo “tái xuất” VFC với Hoa nở trái mùa
van hugo tranh luan kich liet ve tin don Thanh Vân Hugo: Bin là niềm động viên lớn nhất!
van hugo tranh luan kich liet ve tin don
Vân Hugo từng cho rằng "khi đối mặt với tin đồn, tốt nhất mình nên bơ đi"

Cô chia sẻ: "Chưa cần biết thực hư thế nào nhưng rõ ràng khi đối mặt với tin đồn, tốt nhất mình nên bơ đi. Mình càng phản ứng thì mọi người sẽ càng tập trung vào câu chuyện đó. Tất nhiên là đối với những tin đồn quá vô căn cứ thì mình có thể đính chính một cách nhẹ nhàng. Nhưng rõ ràng, nếu trong những tin đồn đó có một phần là sự thật thì tốt nhất là nên im lặng.Xã hội này luôn biến động, quay vòng và sẽ có nhiều tin tức 'hot' hơn, đè bẹp thông tin đó ngay lập tức. Chính vì vậy, không cần quá lo lắng về sự trường tồn của những tin đồn. Mình chỉ cần có một thái độ duy nhất thôi, đó là kệ".

Không đồng tình với cách suy nghĩ của Vân Hugo, chuyên gia tâm lý Phạm Hiền lại cho rằng: "Im lặng không có nghĩa là bơ đi hay mặc kệ. Tôi thích sự im lặng, nhưng nhìn nhận, lý giải nguyên nhân hoặc những ngòi nổ mà từ đó tin đồn được phát tán. Nếu những tin đồn tiếp tục lan tràn và gây ra những bất cập lớn hơn, khi đó mình có thể lên tiếng".

Nhưng Vân Hugo vẫn không thay đổi quan điểm, cô tiếp tục bảo vệ ý kiến của mình bằng những thực tế trải nghiệm của bản thân: "Việc đính chính có vẻ không hợp lý. Mọi người không bao giờ nghĩ theo cái hướng của mình, kể cả thông tin có chính xác hay không. Mỗi người sẽ nghĩ theo cách mà họ muốn.

Tôi đã quen với những tin đồn nên không còn cảm giác gì nữa, người ta càng nói về mình, mình càng thích. Nhưng dĩ nhiên, mình cũng phải sống chuẩn, sống để cho cái tin đồn đó là sai, khi đó mới có thể ngẩng cao đầu bước qua được"- nữ MC cho biết.

Ngay trong thời điểm hiện tại, Vân Hugo cũng đang phải đối diện với không ít tin đồn, kể từ khi cô công khai tình trạng sức khỏe của bản thân.

van hugo tranh luan kich liet ve tin don
Vân Hugo nghẹn ngào chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình

Trong talkshow "Ghế không tựa", Thanh Vân đã khiến cả trường quay ngỡ ngàng khi tiết lộ một bên mắt của mình đã hỏng hoàn toàn do căn bệnh Nhược thị. Không những thế, giọng nói của nữ MC còn đang bị khàn dần đi và có khả năng mất hẳn trong thời gian sắp tới.

Nhưng những người bạn, đồng nghiệp của Vân Hugo lại cho biết, bệnh tình của nữ diễn viên "Zippo, Mù tạt và Em" không nặng đến thế và vẫn có khả năng hồi phục được. Minh Hương, bạn thân của Vân Hugo từ thời đóng "Nhật ký Vàng Anh" cho biết: "Chỉ cần tiếp tục điều trị và kết hợp nhiều phương pháp thì mắt sẽ ổn".

Hay đồng nghiệp của Thanh Vân, nữ diễn viên Lã Thanh Huyền tiết lộ, họng của Thanh Vân Hugo có vấn đề, không thể nói nhiều và đi ra gió. Đây là căn bệnh từ nhỏ của cô nhưng mắt của bà mẹ một con lại yếu hơn so với bình thường, không ảnh hưởng lâu dài, chỉ cần chú ý kiêng khem sẽ không có vấn đề gì.

van hugo tranh luan kich liet ve tin don
Minh Hương, Lã Thanh Huyền - những người bạn thân thiết của Vân Hugo

Với những lời nhận xét đó, không ít khán giả đã hoài nghi, đặt câu hỏi về thực trạng bệnh tình của Vân Hugo. Nhiều người còn nghi ngờ nữ MC, diễn viên đang nói quá lên về căn bệnh của mình nhằm thu hút sự quan tâm của dư luận.

Đối diện với tin đồn này, không im lặng như những gì mình đã nói, Thanh Vân đã lên trang facebook cá nhân để đính chính tin đồn.

van hugo tranh luan kich liet ve tin don
Chia sẻ của Vân Hugo trên trang cá nhân

Cô viết: "Có nhiều người nhìn luôn vui vẻ, không có nghĩa họ không biết buồn. Cái mà bạn mới biết, không có nghĩa nó mới xảy ra. Và không phải khi người ta trót trải lòng, là người ta phải có 1 động cơ nào đó đâu! Về đến VN có quá nhiều tâm sự chất chứa . Chỉ mong mọi người hiểu Vân biết ơn sự quan tâm của mọi người rất rất nhiều và không bao giờ có mục đích nói ra để câu like câu view hay cầu xin sự thương hại giúp đỡ của bất cứ ai.".

van hugo tranh luan kich liet ve tin don Vân Hugo hỏng một bên mắt và đang mất dần giọng nói

(TGĐA) - Là khách mời chương trình Ghế không tựa, phát sóng ngày 22/11, trên ...

van hugo tranh luan kich liet ve tin don Thanh Vân Hugo: Bin là niềm động viên lớn nhất!

(TGĐA) - Đặt tên con là Tường Minh, Thanh Vân Hugo mong muốn con trai ...

Theo Đất Việt