Vân Sơn - Tấn Beo được trai đẹp 6 múi cõng trên… miểng chai

(TGĐA) - Ai là người đánh Ukulele? Ai là người lật lưỡi 180 độ? Ai là người nằm trên miểng chai cho xe chạy qua? Ai là người thay đồ nhanh? Ai là người múa chuông? Tất cả đã được bật mí trong tập 2 Người bí ẩn phát sóng lúc 20h30 Chủ nhật (19/3) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1.

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai Khánh Bình của Người bí ẩn hội ngộ Hoàng Oanh Oanh
van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai Người bí ẩn: Chương trình hài thực tế
van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Tại vòng 1, đội nhà và đội khách phải lần tìm ra ai là người đánh đàn Ukulele trong số 4 thí sinh nhí và một cô gái. Tuổi nhỏ tài cao, các “người bí ẩn” nhí thi nhau tung hứng đánh lừa các nghệ sĩ gạo cội. Trong khi Hồng Đào - Lê Giang bình tĩnh thăm dò, phân tích từng “mánh khoé” qua lời nói lẫn hành động, thì hai nghệ sĩ Vân Sơn - Tấn Beo lại chết mê chết mệt vì nữ thí sinh mặc váy đỏ nóng bỏng. Vô cùng tự tin, cô tuyên bố: “Chỉ cần tôi đánh đàn Ukulele là Vân Sơn - Tấn Beo ngã quỵ dưới chân liền. Trấn Thành mới đám cưới nên tôi tha!”.

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Nhanh trí “trả treo” nhưng các thí sinh bị MC Trấn Thành phát hiện “cùng học 1 bài” vì ai cũng nói là ba dạy đàn cho mình. Không vượt qua ải mỹ nhân, Tấn Beo đã cãi lời Lê Giang để chọn cô gái váy đỏ, thua cuộc trước Vân Sơn - Hồng Đào. Ngay lập tức, Lê Giang “mắng” đồng nghiệp: “Chơi mà đem tình cảm cá nhân vào như vậy thì sao mà chơi?” khiến Tấn Beo phản pháo: “Sao em chơi vì tiền nhiều quá!”

Kết quả, bé gái 8 tuổi Thái Bảng Anh chính là người chơi đàn Ukulele. Em đã tặng cho khán giả tiết mục vừa đàn vừa hát Ô mê ly.

Rợn người với màn lật ngược 180 độ

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Không một dụng cụ hỗ trợ, Người bí ẩn vẫn khiến khán giả hãi hùng như thường. Tại vòng 2, Vân Sơn - Hồng Đào và Tấn Beo - Lê Giang sẽ phải tìm ra “Ai là người có thể lật lưỡi 180 độ” từ 5 hình dạng: Quỷ vương, cô gái kẹo ngọt, Masipulami, giang hồ đường phố và bò sữa. Với độ tăng động không kiểm soát của các thí sinh, hai đội chơi và chính MC Trấn Thành đều bị đánh lừa bởi khả năng nói nhanh của chàng Masupilami và lời tự xưng “chiếc lưỡi dài 11cm” của thí sinh “bò sữa”.

Thế nhưng, người có khả năng “đáng sợ” đó lại là Thành Tín - ngụy trang trong bộ dạng “quỷ lưỡi dài”. Vừa lộ diện, Thành Tín đã khiến Lê Giang phẫn nộ: “Chơi mà chơi lừa như vậy khó chơi quá. Tui chả thấy vui gì hết”. Trấn Thành liền đáp trả Lê Giang: “Chắc bà vô đây để người ta dọn sẵn cho ăn quá?” Như vậy, cả hai đội chơi đều đoán sai.

Rơm rớm nước mắt, Thành Tín tâm sự mình là một nhân viên văn phòng. Vì ham mê diễn xuất nên anh đã học võ Kim Long, khí công từ nhỏ. Nghe bạn mách: “Muốn hát hay phải lật lưỡi”, Thành Tín đã cắn răng chịu đau để tập bẻ lưỡi 180 độ suốt 9 tháng. Tuy nhiên, anh cho biết lưỡi lật được nhưng hát vẫn không hay. Chia sẻ chân tình của Thành Tín khiến Trấn Thành vừa nghẹn ngào vừa buồn cười. Nam MC mong chúc cho “người bí ẩn” Thành Tín sẽ sớm có đất dụng võ cho đam mê của mình.

Người lật lưỡi 180 độ:

Hồng Đào - Lê Giang thót tim vì màn nằm miểng chai - xe cabs ngang bụng

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Chưa kịp hoàn hồn, 5 nghệ sĩ của tập 2 tiếp tục phải nín thở vì màn nằm miểng chai cho xe cán qua người. Trước sự lả lướt của thí sinh “quỷ dạ xoa”, MC Trấn Thành không ngần ngại gọi anh là “Hồ Ngọc Hà”. Tự nhận là con của thầy “Chai-mô” (miểng chai & mô tô), thí sinh này nhận mình có khả năng phi thường. Mặc kệ “Hồ Ngọc Hà” ra sức thị phạm, đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào vẫn không tin đây chính là người bí ẩn. Cuối cùng, Lê Giang - Tấn Beo đã giành tỉ số 1 đều vì chọn đúng người bí ẩn.

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Với 7 năm tự học khí công qua YouTube, TV, Lê Trung đã miệt mài luyện tập nằm trên sàn rải đầy miểng chai nhọn và cho xe chạy cán qua bụng. Màn trình diễn của anh khiến Hồng Đào và Lê Giang bưng mặt sợ hãi vì quá nguy hiểm.

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Chưa dừng lại ở đó, Lê Trung còn bồng bế Vân Sơn - Tấn Beo để dẫm lên thảm miểng chai. Bất ngờ, chính Tấn Beo cũng đã bế ngược lại võ sư khí công để biểu diễn kungfu.

Lộ diện thí sinh thay đồ nhanh kỷ lục và nữ vũ công múa chuông duyên dáng

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Người múa chuông:

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai

Bên cạnh đó, Người bí ẩn tập 2 còn tìm ra nữ diễn viên xiếc với tuyệt chiêu thay đồ cực nhanh, và nữ diễn viên múa chuông với 7 năm luyện rèn chuyên nghiệp.

Người thay đồ nhanh:

Người bí ẩn mùa 4 - tập 3 sẽ phát sóng vào lúc 20h30 Chủ nhật (26/3) trên HTV7, Giải Trí TV, HN1. Chương trình do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng Đông Tây Promotion thực hiện với sự đồng hành của Tôn Đông Á.

Tập 2 full:

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai Xuất hiện “Thần điêu đại hiệp” ngay trên sân khấu Người bí ẩn

(TGĐA) - Tập 1 Người bí ẩn mùa 4 vừa diễn ra trên HTV7, Giải Trí TV, ...

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai Bất chấp bệnh, Lê Giang ăn mặc gợi cảm, đọ sắc cùng Hồng Đào

(TGĐA) - Tại buổi ra mắt chương trình Người bí ẩn mùa 4, bất chấp ...

van son tan beo duoc trai dep 6 mui cong tren mieng chai Sao nối ngôi: Chương trình thuần Việt vẫn thắng thế format nước ngoài

(TGĐA) - Vượt qua 2 đối thủ nặng ký là Người bí ẩn và Tìm kiếm ...

Mi Ty

Photo: Lê Nhân