Victoria Beckham thất vọng về cậu con trai cả Brooklyn

(TGĐA) - Tờ Heat tiết lộ Victoria Beckham phải tận dụng nhiều mối quan hệ để giúp con trai cả Brooklyn có hợp đồng quảng cáo với thương hiệu Superdry.

Brooklyn hẹn hò với đàn chị sở hữu gương mặt giống mẹ mình Brooklyn hẹn hò với đàn chị sở hữu gương mặt giống mẹ mình
Vợ chồng David và Victoria Beckham làm từ thiện Vợ chồng David và Victoria Beckham làm từ thiện

Ngày 26/7, Heatđưa tin Victoria Beckham cảm thấy "có lỗi" và "nản lòng" sau khi con trai cả là Brooklyn Beckham bị thương hiệu nổi tiếng Superdry cắt hợp đồng quảng cáo đột ngột.

"Victoria rất buồn bực và thất vọng về Brooklyn", một người trong ngành thân thiết với nữ diễn viên tiết lộ.

Trả lời phóng viên Heat, người này chia sẻ: "Cô ấy tận dụng rất nhiều mối quan hệ để giúp con trai có hợp đồng quảng cáo cùng Superdry. Vốn công việc này sẽ giúp cậu ấy xây dựng hồ sơ sự nghiệp và tăng mức độ uy tín, từ đó có khả năng bắt đầu gây dựng tương lai cho bản thân".

Victoria Beckham thất vọng về Brooklyn
Brooklyn Beckham bị thương hiệu Superdry chấm dứt hợp đồng quảng cáo đột ngột. Ảnh: GettyImage.

Tuy nhiên, người này cho biết Brooklyn từ chối tham dự nhiều buổi chụp hình, chiến dịch quảng cáo phía Superdry yêu cầu. Lý do Brooklyn đưa ra là chúng "không phù hợp với lịch trình" của anh.

Thực tế, mọi ngành nghề con trai cả nhà Beckham thử qua đều gặp thất bại. Điều này vừa khiến Victoria khó chịu, vừa để lại tác động tiêu cực tới thương hiệu nhà Beckham.

"Victoria và David đã làm việc chăm chỉ để đạt tới vị trí ngày hôm nay. Thật thất vọng khi thấy Brooklyn lãng phí những cơ hội này. Tất cả diễn biến, tranh luận căng thẳng xoay quanh vụ việc đang trở thành bóng đen bao trùm lên kỳ nghỉ của họ", người trong ngành nhận xét.

Nguồn tin chia sẻ với Heatcho biết Victoria cố gắng nói chuyện cùng con trai và giải thích rằng anh phải nỗ lực để vươn lên trong ngành này, nhưng Brooklyn không nghe.

Nam người mẫu khẳng định anh chưa từng có ý định hợp tác với Superdry. Anh cho rằng chính mẹ là người "ép buộc anh làm việc này". Thêm vào đó, Brooklyn và người vợ Nicola có tham vọng hợp tác với các thương hiệu cao cấp, điển hình như Gucci.

"Tất nhiên, bây giờ Victoria cảm thấy có lỗi vì đã cố giúp đỡ ngay từ đầu. Cô ấy đang cố gắng lùi lại về sau. Nhưng thật sự rất khó khăn cho cô ấy và David khi quan sát con trai mình", người trong ngành bật mí.

Victoria Beckham thất vọng về Brooklyn
Vợ chồng Beckham lo lắng trước lựa chọn nghề nghiệp của con trai. Ảnh: StarMaxWorldwide.

Tuy nhiên, trả lời phóng viênMail Online, một nguồn tin thân cận với Victoria khẳng định ngôi sao Spice Girls không can thiệp vào việc ký hợp đồng của Brooklyn, nên câu chuyện trên không phải sự thật. Phóng viên Mail Online đang chờ đợi phản hồi từ đại diện nhà Beckham.

Trước đó, vào ngày 17/7, The Mail tiết lộ Superdry đột ngột chấm dứt hợp đồng quảng cáo với Brooklyn Beckham.

Đây không phải lần đầu ngôi sao sinh năm 1999 gặp thất bại trong công việc. Anh từng theo đuổi nhiều ngành nghề như pha chế, nhiếp ảnh gia, người mẫu, cầu thủ bóng đá nhưng không thể thành công. Những ngày gần đây, Brooklyn cho thấy đam mê với nấu ăn.

Brooklyn hẹn hò với đàn chị sở hữu gương mặt giống mẹ mình Brooklyn hẹn hò với đàn chị sở hữu gương mặt giống mẹ mình
Vợ chồng David và Victoria Beckham làm từ thiện Vợ chồng David và Victoria Beckham làm từ thiện

P.V

theo Zing