'Vô lăng tình yêu': Bí mật sau phong cách bị đồn 'mượn đồ vợ' của Trấn Thành

(TGĐA) - Gần đây, Trấn Thành có đăng tải những bức ảnh mới cùng màn trưng cầu dân ý có nên theo đuổi phong cách thời trang lịch lãm không. Không ít fan nam MC ủng hộ thần tượng đi theo phong cách mới này, nhưng cũng có luồng ý kiến cho rằng Trấn Thành đang “mượn” những chiếc áo của Hari Won. Tuy vậy, ít ai biết đây là màn chào sân cho hình ảnh hoàn toàn mới của Trấn Thành trong loạt chương trình mới mang tên Vô lăng tình yêu kết hợp sản xuất cùng Hàn Quốc.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh Trấn Thành - Trường Giang 'họp chợ', bàn tán về chồng sắp cưới của Liêu Hà Trinh
vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh 'Vô lăng tình yêu': Góc nhìn hiện đại trong tình yêu của thế hệ trẻ

Tại Vô lăng tình yêu, Trấn Thành sẽ tái hợp người em “đen đủi” Ngô Kiến Huy. Cả hai từng hợp tác rất ăn ý trong Chạy đi chờ chi - Running man Việt Nam 2019. Hình ảnh Trấn Thành và Ngô Kiến Huy xuất hiện cùng nhau khiến người hâm mộ liên tưởng ngay đến Đuông dừa và Thỏ đen ngày nào. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tái hợp trong vai trò giám khảo chính thức kể từ khi Running man Việt Nam mùa đầu tiên kết thúc. Tuy nhiên, tại Vô lăng tình yêu, hình ảnh Đuông dừa và Thỏ đen đã “trưởng thành” hơn rất nhiều. Những bộ trang phục lịch lãm, sang trọng khiến hai nam nghệ sĩ bắt mắt hơn bao giờ hết.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh
Ngô Kiến Huy

Xuyên suốt phần ghi hình, Trấn Thành sẽ giữ vai trò “chủ nhà” đón tiếp những vị khách mời đến và cùng theo dõi chuyến hành trình tình yêu của các bạn trẻ. Chi tiết về hành trình tình yêu vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ. Tuy nhiên, điều làm khán giả chờ đợi là Trấn Thành sẽ hóa thân vào vai trò “ông mai” ra sao, nam MC sẽ khai thác những tình huống lãng mạn của những người trẻ như thế nào.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh
Trấn Thành
vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh

Tuần qua, khán giả hâm mộ “Thỏ đen” Ngô Kiến Huy và Sam tỏ ra bất ngờ khi cả hai đồng loạt đăng tải cùng một nội dung lên mạng xã hội. Đó chính là poster thông báo cả hai sẽ cùng nhau xuất hiện trên chương trình truyền hình mới mang tên Vô lăng tình yêu, mà hầu như không có một tiết lộ nào về dự án này trước đó. Sam và Ngô KIến Huy từng có những đồn đoán về tình cảm, khi cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau tại các bộ ảnh và chương trình gameshow. Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi tin đồn này tham gia một chương trình về tình yêu khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Những khán giả yêu thích cặp đôi để lại những bình luận mong chờ hai người tái hợp, một số tài khoản cũng tò mò không biết vai trò của Ngô Kiến Huy và Sam trong chương trình là gì. Thậm chí có tài khoản còn nghi ngờ: “Anh Bắp vào chương trình về tình yêu để tư vấn hay tấu hài?”.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh
Sam

Vô lăng tình yêu là chương trình trải nghiệm tình yêu kết hợp du lịch được phối hợp thực hiện cùng Hàn Quốc. Có 6 thành viên trẻ được sắp xếp đi cùng một chuyến hành trình, và hàng loạt những thử thách được chương trình đưa ra nhằm tạo điều kiện để họ dễ dàng trở thành một cặp đôi. Trong đó, Ngô Kiến Huy và Sam sẽ giữ vai trò ban cố vấn tình cảm. Hai nghệ sĩ sẽ dựa trên những khoảnh khắc trong hành trình để phân tích tính cách từng thành viên, qua đó đưa ra những bài học thú vị dành cho những bạn trẻ đang trong “tuổi yêu”.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh

Trên trường quay những tập đầu tiên, Sam đã chia sẻ: “Không hiểu vì sao những người ế như Ngô Kiến Huy và Sam lại được ngồi vào vị trí cố vấn tình yêu”. Sam cũng nhận xét về “người yêu tin đồn” Ngô Kiến Huy: “Anh Huy là người rất ấm áp và cũng là người bạn diễn ăn ý với Sam nhất. Bên ngoài hai đứa rất thân thiết, có lẽ vì vậy mà dễ tung hứng hơn trên chương trình. Lần này lại là một chương trình về tình yêu, chỉ mong hai đứa mình sẽ làm hết sức để tác hợp cho các cặp đôi”. Trong quá trình quay hình cả hai từng bước cho thấy cặp đôi cũng là những người từng trải trong tình cảm, luôn đưa ra những nhận định thú vị về tình yêu.

Chương trình Vô lăng tình yêu sẽ phát sóng lúc 19h30 Chủ nhật hàng tuần trên HTV7 và Youtube Madison Media Group, bắt đầu từ 11/10.

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh 'Nhanh như chớp nhí': Đại Nhân, Mai Tiến Dũng cạn lời trước màn 'xin quà' lộ liễu của Trấn Thành

(TGĐA) - Lần đầu tham gia, Đại Nhân – Mai Tiến Dũng không khỏi bất ...

vo lang tinh yeu bi mat sau phong cach bi don muon do vo cua tran thanh 'Vô lăng tình yêu': Góc nhìn hiện đại trong tình yêu của thế hệ trẻ

(TGĐA) - Tiếp nối Chạy đi chờ chi và Siêu tài năng nhí, Vô lăng ...

Mi Ty

Photo: Vô Lăng Tình Yêu (Chu Dũng, Thanh Nguyễn)