Warner Bros. Pictures tiết lộ tựa đề chính thức phim mới của 'vũ trụ quái vật' Monsterverse

(TGĐA) - Warner Bros. Pictures và Legendary Pictures vừa tiết lộ tựa đề chính thức cho phim mới nhất của “vũ trụ quái vật” Monsterverse - Godzilla x Kong: The New Empire. Cùng với đó, một đoạn video bí ẩn tiết lộ tương lai của hai Titan huyền thoại.

‘Godzilla đại chiến Kong’ và những con số làm nên chất lượng ‘đỉnh chóp’ xứng tầm bom tấn ‘Godzilla đại chiến Kong’ và những con số làm nên chất lượng ‘đỉnh chóp’ xứng tầm bom tấn
Điểm lại những dấu mốc chói lọi trong vũ trụ quái vật Monsterverse nhà Warner Bros Điểm lại những dấu mốc chói lọi trong vũ trụ quái vật Monsterverse nhà Warner Bros

Năm 2021, vũ trụ giải trí Monsterverse đã mang đến bom tấn Godzilla vs. Kong, một sự kiện giải trí mang tính toàn cầu cũng như một sản phẩm văn hóa đại chúng gây tiếng vang lớn. Hai Titan lừng danh trên màn ảnh rộng đối đầu nhau, từ đó làm rung chuyển phòng vé toàn cầu. Godzilla x Kong: The New Empire là bộ phim thứ 5 trong loạt phim của Monsterverse, và lần này, hai Titan nức tiếng sẽ bắt tay cùng nhau và đối mặt với mối đe dọa có thể hủy diệt toàn bộ sự sống trên hành tinh.

Warner Bros. Pictures tiết lộ tựa đề chính thức phim mới của 'vũ trụ quái vật' Monsterverse

Tiếp bước thành công của Godzilla vs. Kong, đạo diễn Adam Wingard sẽ trở lại với vũ trụ điện ảnh Monsterverse. Cùng với ông, những cái tên góp mặt trong phần phim trước như Rebecca Hall (vai Tiến sĩ Ilene Andrews), Brian Tyree Henry (vai Bernie Hayes) và Kaylee Hottle (vai Jia) cũng sẽ trở lại trong phần phim này. Một số gương mặt mới sẽ tham gia Godzilla x Kong: The New Empire là Dan Stevens, Fala Chen và Rachel House. Kịch bản do Simon Barrett chấp bút.

Godzilla x Kong: The New Empire sẽ đưa khán giả khám phá một thế giới hoàn toàn mới, chưa từng khai phá, với rất nhiều loại quái vật mới, những nhà thám hiểm đầy dũng cảm và bối cảnh hoành tráng ở quy mô chưa từng thấy trước đây. Bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành một tác phẩm điện ảnh mãn nhãn phải được trải nghiệm trên màn hình lớn nhất có thể.

Godzilla x Kong: The New Empire dự kiến khởi chiếu ngày 14/3/2024.

Phần phim mới nhất của vũ trụ điện ảnh quái vật Monsterverse sẽ tiếp nối màn đối đầu bùng nổ trong Godzilla vs. Kong bằng một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới. Một Kong toàn năng và một Godzilla reo rắc nỗi sợ, cả hai sẽ cùng chống lại mối đe dọa bí ẩn đang lẩn khuất trong thế giới của chúng ta, thách thức sự tồn tại của hai Titan này - và cả loài người. Bom tấn điện ảnh mới này sẽ đi sâu hơn vào lịch sử nguồn gốc của 2 Titan, bí ẩn của Đảo Đầu Lâu và hơn thế nữa. Cùng với đó, chuyện phim đồng thời khám phá trận chiến thần thoại đã giúp rèn giũa những sinh vật phi thường này và gắn kết chúng với loài người mãi mãi.

Vũ trụ điện ảnh Monsterverse của hãng Legendary mang đến câu chuyện xoay quanh cuộc chiến sinh tồn của loài người với các quái vật mang tính hủy diệt. Năm 2014, vũ trụ điện ảnh này khởi động với phần phim đầu tiên Godzilla, tiếp theo đó là Kong: Skull Island năm 2017, Godzilla: King of the Monsters năm 2019 và gần đây nhất là bom tấn 2021 Godzilla vs. Kong. Các tựa phim này đã thu về xấp xỉ 2 tỷ đô la Mỹ tại phòng vé toàn cầu.

Cán mốc 100 tỷ sau 9 ngày công chiếu, 'Godzilla đại chiến Kong' công phá các kỷ lục phòng vé Cán mốc 100 tỷ sau 9 ngày công chiếu, 'Godzilla đại chiến Kong' công phá các kỷ lục phòng vé

(TGĐA) - Không phụ lòng mong đợi của cả giới chuyên môn, Godzilla đại chiến ...

'Godzilla đại chiến Kong' gây sốt với 1 triệu lượt khán giả tới rạp trong 5 ngày 'Godzilla đại chiến Kong' gây sốt với 1 triệu lượt khán giả tới rạp trong 5 ngày

(TGĐA) - Đã một khoảng thời gian dài trôi qua, phòng vé Việt mới lại ...

Vũ Liên