Xem 'Onward' tại truyền hình FPT

(TGĐA) - Sau khi được BHD mua bản quyền trình chiếu trên hệ thống VOD tại Việt Nam - Danet. Danet và Truyền hình FPT kết hợp với BHD giới thiệu sự kiện đặc biệt: Xem phim Onward như tại rạp chiếu.

xem onward tai truyen hinh fpt 'Onward – Truy tìm phép thuật' được mua bản quyền về Việt Nam
xem onward tai truyen hinh fpt Tom Holland và Chris Pratt đùa giỡn không ngừng trong clip hậu trường lồng tiếng 'Truy tìm phép thuật'

Vào lúc 20h00 ngày 8-9-10/5 (thứ 6, thứ 7, Chủ nhật), Truyền hình FPT và Danet sẽ chiếu bộ phim Onward trong chuyên mục Trực tiếp. Khán giả yêu thích các tác phẩm hoạt hình bom tấn của hãng Pixar có thể cùng nhau xem bộ phim Onward sau khi mua vé vào cùng thời điểm trên Truyền hình FPT trong chuyên mục Trực tiếp. Đặc biệt, với 29.000 đồng, sau khi xem trực tiếp trong chuyên mục, khán giả vẫn có thể tiếp tục xem lại bộ phim trong vòng 48 tiếng mà không mất thêm phí.

xem onward tai truyen hinh fpt

Lần đầu tiên, một tác phẩm điện ảnh được Danet và Truyền hình FPT thực hiện trình chiếu trực tiếp với hình thức bán vé như tại rạp chiếu nhằm mang tác phẩm Onward đến với mọi người một cách hấp dẫn hơn khi vì dịch bệnh Covid-19, bộ phim hoạt hình bom tấn của Disney đã phải rời rạp chiếu sớm.

Onward là tác phẩm hoạt hình bom tấn của Disney do hãng Pixar thực hiện ra mắt vào đầu tháng 3 tại rạp chiếu phim trên toàn quốc. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 đã khiến rạp chiếu phải đóng cửa sớm do đó Onward đã không thể tiếp tục cuộc hành trình chinh phục khán giả bằng câu chuyện cảm động về tình anh em và cha con mà đạo diễn muốn truyền tải. Nhận thấy khán giả không có cơ hội xem ngoài rạp, Disney và hãng BHD đã kết hợp đưa Onward lên nền tảng trực tuyến Danet với hình thức thuê phim.

xem onward tai truyen hinh fpt

Ngay tại thời điểm ra mắt, bộ phim Onward (Truy tìm phép thuật) đã lay động cảm xúc nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi về câu chuyện phụ tử được bọc bên ngoài bằng một bộ phim giàu màu sắc ma thuật đầy ấn tượng về mặt thị giác. Đạo diễn Dan Scanlon đã thực hiện bộ phim này dựa theo ý tưởng đến từ việc ông mất cha từ rất sớm. Bộ phim kể về anh chàng yêu tinh Ian sống trong thế giới hiện đại với tất cả những công cụ như chúng ta đang có bao gồm phương tiện di chuyển, điện thoại thông minh… Một điều thú vị là, vì xã hội hiện đại quá tiện nghi, nên những nhân vật trong phim vốn là yêu tinh và xuất thân từ tổ tiên biết ma thuật đã hoàn toàn quên mất ma thuật là gì vì không còn cần thiết nữa.

xem onward tai truyen hinh fpt

Để cùng chào mừng tin vui khi các rạp chiếu phim trên toàn quốc đã được mở cửa trở lại, Danet cùng Truyền hình FPT đã tạo sự kiện chiếu trực tiếp chưa từng có để khán giả có thể “cùng nhau” xem phim tại một khung giờ cố định như những suất chiếu Premiere ngoài rạp.

Là một tác phẩm hoạt hình của hãng Pixar, nên Onward đảm bảo đầy đủ các yếu tố của phim gia đình khi trẻ con có thể tìm thấy trong phim sự tươi sáng và hứng khởi, còn người lớn sẽ rút ra được những bài học về tình yêu thương. Do đó bộ phim rất phù hợp để gia đình có thể cùng nhau thưởng thức và thư giãn trong dịp cuối tuần.

xem onward tai truyen hinh fpt

Bắt đầu từ ngày 27/4, khán giả tại Việt Nam có thể theo dõi hành trình của cậu bé yêu tinh Ian trong Onward trên nền tảng Danet tại các kênh Danet.vn, FPT Play. Chắc chắn, Onward sẽ mang lại những giây phút đầy ý nghĩa cho khán giả.

xem onward tai truyen hinh fpt 'Onward – Truy tìm phép thuật' được mua bản quyền về Việt Nam

(TGĐA) - Dịch vụ xem phim trực tuyến Danet của BHD chính thức mua bản quyền ...

xem onward tai truyen hinh fpt Tom Holland và Chris Pratt đùa giỡn không ngừng trong clip hậu trường lồng tiếng 'Truy tìm phép thuật'

(TGĐA) - Những ngày này, cặp đôi bạn diễn Tom Holland và Chris Pratt cực ...

Vũ Liên