Xin chào, yêu, tạm biệt' của cặp sao Phillipines Kathryn Bernardo và Alden Richards công chiếu tại Việt Nam

(TGĐA) - Xin chào, yêu, tạm biệt là bộ phim tâm lý, tình cảm mới nhất của đạo diễn Cathy Garcia - Molina với diễn xuất của hai ngôi sao phòng vé lớn tại Phillipines là Kathryn Bernardo và Alden Richards.

xin chao yeu tam biet cua cap sao phillipines kathryn bernardo va alden richards cong chieu tai viet nam 4 bộ phim 'đẹp và buồn' như 'Chuyện tình chúng tôi'
xin chao yeu tam biet cua cap sao phillipines kathryn bernardo va alden richards cong chieu tai viet nam 'Chuyện tình chúng tôi': Bom tấn Philippines sẽ đến Việt Nam vào cuối tháng 10

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt 31/7, bộ phim đã thu về doanh số phòng vé khủng, lên đến hơn 17 triệu USD trên toàn cầu, trở thành phim Phillipines có doanh thu cao nhất, phá vỡ kỷ lục trước đó thuộc về The Hows of Us (Chuyện tình chúng ta) ra mắt vào năm ngoái, một bộ phim cũng do Kathryn Bernardo thủ vai chính và đạo diễn Cathy Garcia-Molina chỉ đạo. Bộ phim do BHD phát hành sẽ dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 27/9/2019.

Xin chào, yêu, tạm biệt là câu chuyện của Joy, một người lao động Phillipines làm công việc giúp việc lại Hồng Kông, cô muốn theo đuổi ước mơ trở thành y tá có một cuộc sống tốt hơn tại Canada. Trong hành trình theo đuổi ước mơ đấy, cô đã gặp Ethan, một tay pha chế rượu đang có dự định xây dựng sự nghiệp và cuộc sống ổn định của mình tại Hồng Kông, Giữa hai người đã sớm nảy sinh tình cảm, họ trở thành điểm tựa của nhau, cùng nhau vượt qua những vấn đề giữa nơi đất khách quê người. Tuy vẫn bảo nhau rằng đây chỉ là một mối quan hệ tạm thời, nhưng dần tình cảm ngày càng sâu đậm.

xin chao yeu tam biet cua cap sao phillipines kathryn bernardo va alden richards cong chieu tai viet nam

Bối cảnh là ở Hồng Kông nhưng câu chuyện của phim lại kể về những người lao động Phillipines ở nước ngoài. Tại đất nước Đông Nam Á này, hơn 1/10 số dân hiện đang lao động tại các quốc gia khác. Họ tìm kiếm những cơ hội để có thể chu cấp cho gia đình và mong muốn có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Hồng Kông và Singapore là những lựa chọn hàng đầu, là những nơi mà họ có thể tìm được nhiều cơ hội hơn tại chính quê nhà của mình.

Trailer Xin chào, yêu, tạm biệt:

Xin chào, yêu, tạm biệt dễ dàng có được sự đồng cảm chung của người dân Phillipines khi phim cho thấy được cái nhìn thoáng qua về cuộc sống khi làm việc tại nước ngoài của người dân, giúp những người ở quê nhà có thể hiểu được hơn về những gì người thân của họ đang trải những điều gì để có thể cảm thông hơn và trân trọng hơn với những điều họ đã làm. Ngoài ra, phim còn phá vỡ những định kiến về những người làm việc ở nước ngoài thường có thu nhập cao, cuộc sống dễ dàng, thoải mái,... việc chu cấp cho gia đình là vấn đề đơn giản đối với họ.

xin chao yeu tam biet cua cap sao phillipines kathryn bernardo va alden richards cong chieu tai viet nam

Trong Xin chào, yêu, tạm biệt dàn diễn viên chính phải thể hiện được trưởng thành và đồng cảm trong vai diễn của mình. Để làm được điều đó, đạo diễn Cathy Garcia-Molina đã tỏ vẻ xa lánh với nữ diễn viên chính Kathryn Bernardo, vị đạo diễn này còn cấm cả ekip làm phim không được nói chuyện với cô để cô hiểu được cảm giác của những người lao động ở nước ngoài, thậm chí còn tịch thu điện thoại của cô trong những ngày quay nhiều cảnh mệt mỏi để cô không thể gọi điện về nhà hay lên mạng xã hội được. Kathryn còn phải học cách lau chùi toilet và làm móng để thực hiện vai diễn của mình.

xin chao yeu tam biet cua cap sao phillipines kathryn bernardo va alden richards cong chieu tai viet nam

Không chỉ Kathryn, nam diễn viên Alden Richards cũng đã phải sụt mất 15kg để chuẩn bị cho vai diễn. Được biết anh phải ăn uống về chế độ vô cùng khắc nghiệt: không cơm, không tinh bột, không mặn, không ngọt, không rau củ, thậm chí không thịt bò hoặc lợn, chỉ có ức gà không da, đồng thời anh vẫn phải luyện tập chăm chỉ.

Đạo diễn: Cathy Garcia-Molina

Sản xuất: ABS-CBN Film Productions

Diễn viên: Kathryn Bernardo, Alden Richards

Thể loại: Lãng mạn, tâm lý

Dự kiến khởi chiếu: 27/9/2019

Vũ Liên