YG Entertainment tuyệt tình, xóa sạch tài khoản Facebook và Youtube của CL

(TGĐA) - Gần đây, CL và YG Entertainment đã công bố tin dữ với giới đam mê ca nhạc Hàn Quốc khi quyết định 'đường ai nấy đi' sau 13 năm gắn bó. Điều khiến nhiều người sững sờ là hành động cạn tình nghĩa, xóa hết tất cả các tài khoản mạng xã hội quan trọng CL mà công ty YG đã làm.

yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl Yang Huyn Suk rời công ty YG báo hiệu sự xuống dốc của K-pop?
yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl Không có chuyện rapper B.I (iKON) bị YG tự ý chấm dứt hợp đồng

Chiều 8/11, YG Entertainment xác nhận việc họ đã không thể thống nhất được điều khoản hợp đồng mới với CL, do đó trưởng nhóm 2NE1 sẽ rời khỏi công ty, tìm kiếm cơ hội ở một bến đỗ khác. Đáng chú ý, sau khi tin tức nổ ra, YG lập tức lẳng lặng xóa đi tài khoản Facebook và YouTube của CL.

yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl

Những người hâm mộ trung thành đã nhận thấy rằng kênh YouTube chính thức, nơi lưu giữ tất cả các video âm nhạc của nữ ca sĩ đã bị xóa sạch. Các bài hát đã phát hành của CL cô chỉ có thể được tìm thấy ở các phương thức thể hiện khác như video lời bài hát hoặc biểu diễn trực tiếp.

yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl
Các bài hát của CL chỉ còn tìm được bản không chính thức

Soundcloud của cô cũng đã bị xóa tất cả nội dung

Hành động tuyệt tình khiến cư dân mạng vô cùng phẫn nộ, nhất là khi mọi người phát hiện ra, YG vẫn để nguyên tài khoản của PSY, Epik High nhưng lại phải xóa mạng xã hội của CL càng sớm càng tốt. Họ kêu gọi tẩy chay YG Entertainment vì hành động ngược đãi các nghệ sĩ nữ khi không còn là người của công ty, đặc biệt là các thành viên 2NE1.

yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl

CL debut với 2NE1 năm 2019, có 13 năm gắn bó với công ty, trong đó 3 năm trở lại đây gần như bị đóng băng hoạt động âm nhạc. Nữ thần tượng nhiều lần thể hiện sự bất bình, song đáp lại cô luôn là sự im lặng đến tàn nhẫn của công ty quản lý.

Thật mong rằng CL sẽ sớm tìm được một ngôi nhà mới trân trọng và có thể giúp cô phát huy được hết tiềm năng của mình.

yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl Jisoo xuất hiện 14 giây trong 'Arthdal chronicle' khiến fan BlackPink bất bình
yg entertainment tuyet tinh xoa sach tai khoan facebook va youtube cua cl YG: Park Bom là nguyên nhân chính khiến 2NE1 tan rã

Thu Nga