YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

(TGĐA) - Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, YoonA (SNSD) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim Big Mouth cũng như bạn diễn Lee Jong Suk.

YoonA (SNSD) khiến người xem ‘nổi da gà’ với diễn xuất trong ‘Big Mouth’ YoonA (SNSD) khiến người xem ‘nổi da gà’ với diễn xuất trong ‘Big Mouth’
YoonA (SNSĐ) tiết lộ bí quyết ăn nhiều không béo, trong đó có món Việt Nam YoonA (SNSĐ) tiết lộ bí quyết ăn nhiều không béo, trong đó có món Việt Nam

YoonA sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ SNSD. Bên cạnh đó, cô còn thu hút sự chú ý của khán giả khi là một trong những thần tượng lấn sân sang diễn xuất thành công nhất.

YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

Big Mouth kể về câu chuyện của Park Chang Ho (Lee Jong Suk), một luật sư với tỷ lệ thắng 10%, người vô tình phụ trách một vụ án giết người bí ẩn và sau đó bị vu oan là kẻ lừa đảo thiên tài Big Mouse. Để bảo vệ gia đình mình, anh buộc phải đào bới sự thật xấu xa ẩn sau bộ mặt của tầng lớp đặc quyền.

Trong phim, YoonA vào vai Go Mi Ho, vợ của Park Chang Ho và là một y tá. Go Mi Ho là một người phụ nữ dũng cảm, cô không ngại xâm nhập vào “hang ổ của quỷ dữ” để hỗ trợ Park Chang Ho. Vì Go Mi Ho là một vai diễn quan trọng, vậy nên “phản ứng hóa học” của YoonA với các diễn viên khác quan trọng hơn bao giờ hết, và cô đã thể hiện vai diễn của mình một cách hoàn hảo. Cô đã cùng Lee Jong Suk dẫn dắt bộ phim bằng cách thể hiện một cách ngoạn mục cuộc sống của họ như một cặp vợ chồng mới cưới trước khi phát triển thành những người đồng đội cùng nhau vượt qua khó khăn.

YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

Nhận xét về bạn diễn, YoonA cho biết: “Tôi biết Lee Jong Suk đã lâu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi làm việc cùng với anh ấy. Tôi nghĩ rằng đây là một mới và thú vị. Tôi nghĩ anh ấy là một diễn viên rất giỏi thể hiện những dòng cảm xúc của mình, đó là lý do tại sao khi làm việc với anh ấy, tôi có rất nhiều lợi thế. Như tôi đã nói trong buổi giới thiệu sản xuất, tôi nghĩ việc chồng tôi là Lee Jong Suk không tệ, nhưng tôi thậm chí còn biết ơn hơn khi mọi người thích phản ứng hóa học của chúng tôi”.

Do bản chất của thể loại noir, bầu không khí nặng nề nhất định phải được duy trì xuyên suốt bộ phim. YoonA cũng có trách nhiệm phải khơi gợi bầu không khí như vậy. Thậm chí, khán giả còn nói rằng những cảnh tình tứ trong quá khứ của họ là những phút giây hiếm hoi mà họ có thể thư giãn khi theo dõi bộ phim.

YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

“Mỗi khi những cảnh trong quá khứ của chúng tôi xuất hiện, tôi đều quay những cảnh đó một cách trân trọng. Chúng tôi cũng phải xa nhau khi quay phim nên có khá nhiều cảnh chúng tôi không xuất hiện cùng nhau, nhưng đặc biệt, có nhiều cảnh quá khứ của chúng tôi ngọt ngào, dễ thương và tươi mới hơn. Tôi nghĩ đó là những điều quý giá và thú vị. Tôi hiếm khi làm bất kỳ công việc nào trong bộ đồng phục học sinh, vì vậy tôi nghĩ người hâm mộ của tôi đánh giá cao cảnh này. Trong khi quay bộ phim này, có rất nhiều người muốn thấy tôi mặc đồng phục học sinh và mặc áo choàng của bác sĩ, và tôi nghĩ đây là tác phẩm mà tôi đã cho các bạn xem cả hai”.

Có một cảnh YoonA để lại ấn tượng mãnh liệt nhất cho người xem, đó là cảnh cô trút giận lên Kim Joo Heon. Biểu cảm của cô sau khi nghe tin Park Chang Ho qua đời thực sự là một cảnh tuyệt vời giúp nâng dòng cảm xúc của bộ phim lên mức cao nhất.

YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

“Cảnh đó thực sự thể hiện rõ nhất cảm xúc của Mi Ho. Joo Heon, người đóng vai Do Ha, đã giúp tôi cảm thấy thoải mái hơn khi nói rằng tôi cứ diễn như tôi muốn. Anh ấy bảo tôi đừng quá quan tâm đến việc đánh anh ấy, và anh ấy muốn tôi đánh anh ấy bao nhiêu tùy thích, vì vậy tôi đã giữ anh ấy đến mức quần áo của anh ấy bị rách. Tôi nói rằng tôi rất tiếc, nhưng anh ấy nói với tôi rằng anh ấy thích nó. Đạo diễn và các nhân viên cũng giúp đỡ tôi. Họ đã đưa ra một tình huống để tôi có thể tập trung vào việc diễn xuất một cách thoải mái”.

YoonA (SNSD) khiến người xem ‘nổi da gà’ với diễn xuất trong ‘Big Mouth’ YoonA (SNSD) khiến người xem ‘nổi da gà’ với diễn xuất trong ‘Big Mouth’
Đạo diễn ‘Big Mouth’ hé lộ mối quan hệ thật giữa Lee Jong Suk và YoonA Đạo diễn ‘Big Mouth’ hé lộ mối quan hệ thật giữa Lee Jong Suk và YoonA

Linh Trần

KBIZoom