Ai sẽ là khách mời trong ‘Việt Nam tươi đẹp mùa 3’?

(TGĐA) - Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - chương trình truyền hình thực tế về du lịch với format hoàn toàn mới ra mắt khán giả từ 02/6/2019 với sự tham gia của dàn nghệ sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay như Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Top 6 Miss Internation Queen 2019 - Đỗ Nhật Hà.

ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3 'Việt Nam tươi đẹp': Anh Đức hốt hoảng khi thấy Lâm Vỹ Dạ mặc… đồ tắm!
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3 Vân Trang thoăn thoắt leo cây hái sầu riêng mời vợ chồng Lý Hải, Minh Hà

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 - chương trình truyền hình thực tế về du lịch với format hoàn toàn mới sẽ ra mắt khán giả từ 02/6/2019. Sự tham gia của dàn nghệ sĩ đang được yêu thích nhất hiện nay như Gin Tuấn Kiệt, Dương Lâm, Lâm Vỹ Dạ, Puka, Top 6 Miss Internation Queen 2019 - Đỗ Nhật Hà cùng dàn khách mời đặc biệt Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sỹ Vy Oanh, Huỳnh James, Pjnboys hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười và nhiều bất ngờ cho khán giả trong series mới của chương trình.

Việt Nam tươi đẹp là chương trình về Du lịch - Văn hóa - Ẩm thực với sự trải nghiệm thú vị của các nghệ sĩ Việt và nghệ sĩ quốc tế được yêu thích. Hơn 2 năm với hơn 110 tập phát sóng, Việt Nam tươi đẹp đã để lại dấu ấn khó quên đối với những người yêu thích chương trình du lịch có pha trộn sự hài hước, những tình huống vui nhộn, bất ngờ. Để tự đổi mới mình, Việt Nam tươi đẹp mùa 3 sẽ trở lại với một phiên bản toàn mới kịch tính và hấp dẫn hơn.

Series đầu Việt Nam tươi đẹp mùa 3 với chủ đề "Biển hè sôi động", khắc họa bức tranh tổng thể của vẻ đẹp thiên nhiên miền biển 3 tỉnh thuộc Nam Trung bộ: Bình Thuận, Ninh Thuận, Nha Trang. Series sẽ là một chặng hành trình xuyên suốt, các nghệ sĩ không chỉ trải nghiệm du lịch mà còn cùng bạn bè, khám phá bản thân với những thử nghiệm lần đầu tiên, vượt qua những sợ hãi, khắc phục điểm yếu chỉ có tại Việt Nam tươi đẹp.

ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Việt Nam tươi đẹp mùa 3

Các nghệ sĩ sẽ lập đội ngẫu nhiên và vượt qua các thử thách của hành trình với 4 chặng được diễn ra sôi nổi, nhiệt huyết, gây cấn giữa các nghệ sĩ:

Chặng TRẢI NGHIỆM nhiều điều mới mẻ, thú vị khi tìm hiểu văn hóa, ẩm thực Việt Nam.

Chặng THỬ THÁCH đầy kịch tính với các trò chơi, trình huống ‘bá đạo” không dễ để vượt qua.

Chặng TẬN HƯỞNG trải nghiệm sướng như tiên tại các khu du lịch cao cấp hàng đầu hiện nay.

Chặng NHIỆM VỤ ĐẶC BIỆT với các hoạt động cộng đồng thật ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tinh thần du lịch có ý thức.

Khởi động cho mùa thứ 3, Việt Nam tươi đẹp thực hiện bộ ảnh chào hè vui nhộn, đầy màu sắc cũng như tung trailer cực “nhắng nhít” của các nghệ sĩ Lâm Vỹ Dạ, Dương Lâm, Puka, Gin Tuấn Kiệt cùng sự xuất hiện của Host – Top 6 Miss Internation Queen 2019 - Đỗ Nhật Hà.

ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Gin Tuấn Kiệt
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Puka
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Đỗ Nhật Hà
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Dương Lâm
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
Lâm Vỹ Dạ

Việt Nam tươi đẹp mùa 3 không chỉ mang đến không khí mới mẻ về trải nghiệm du lịch - văn hóa - ẩm thực mà còn mong muốn cùng các nghệ sĩ tuyên truyền và kêu gọi người đi du lịch hãy đi du lịch có trách nhiệm, những người làm du lịch hãy phát triển du lịch sạch và bền vững với chiến dịch mang tên “Du lịch có ý thức” để tất cả mọi người có thể tận hưởng một môi trường du lịch sạch và mang thiên nhiên, bản sắc con người Việt đến gần với thế giới hơn.

ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3

Tập đầu tiên của Việt Nam tươi đẹp mùa 3 được phát sóng lúc 17h10 Chủ nhật 02/6/2019 trên kênh HTV9 và phát lại lúc 10h15 thứ Sáu 07/6/2019 trên kênh HTV7.

Trailer:

Photo: THERON STUDIO

Makeup: KIM TUYẾN TEAM

Stylist: PANDA

Costume: KENZO, PEACE HOUSE, HABERMAN

ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3 Huỳnh Lập hào phóng chiêu đãi Quang Trung thực đơn của các Nguyên thủ quốc gia
ai se la khach moi trong viet nam tuoi dep mua 3 Huỳnh Lập, Quang Trung mặc đồ dân tộc, thổi tù và, lái xe máy đi giữa lòng thành phố

Mi Ty