Bạch Vũ trở lại màn ảnh nhỏ trong ‘Chốn Bồng Lai’

(TGĐA) – Sau những ngày quay vất vả, ekip phim Chốn Bồng Lai đã cho ra mắt những thước phim trailer xuất sắc từ hình thức cho đến nội dung. Trong trailer, nam thần Bạch Vũ xuất hiện với tạo hình đẹp trai và thần thái ma mị khiến người xem chỉ biết “đứng tim”.      

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai Đàm Tùng Vận 'cute vô đối' trong phim mới 'Cẩm y chi hạ'
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai Màn ảnh Hoa ngữ tháng 12: Khép lại năm 2019 cùng 'Khánh dư niên', 'Cực tốc cứu viện'
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai Nam thần Hoa ngữ trong tạo hình tổng tài, ai mới quyến rũ 'chết người'?

Ngay từ những ngày đầu khởi quay, Chốn Bồng Lai đã nhận được làn sóng hưởng ứng mạnh mẽ từ người hâm mộ. Bởi không chỉ kịch bản nội dung hấp dẫn, bộ phim còn gây thu hút nhờ dàn diễn viên chính cực đỉnh. Trong số đó, phải nhắc đến sự góp mặt của nam diễn viên Bạch Vũ đã giúp bộ phim được nhiều người biết đến hơn.

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai
Cặp đôi diễn viên chính của Chốn Bồng Lai

Chốn Bồng Lai được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên với sự tham gia của những gương mặt diễn viên tiêu biểu. Vai diễn Bạch Khởi, nam chính của Chốn Bồng Lai do nam diễn viên Bạch Vũ đảm nhận. Vai nữ chính Lâm Hạ do Trịnh Tưu Hoằng đảm nhận. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của một số diễn viên khác như Quý Tiêu Băng đóng vai Dương Kích, Trần Ý Hàm đóng vai Tiếu Tiếu, Lý Minh Đức đóng vai A Ly, Vu Hân Hòa đóng vai Tử Huyền, Khương Lâm đóng vai Mục Mỹ…

Chốn Bồng Lai là bộ phim xoay quanh câu chuyện về một phòng khám trong con hẻm nhỏ ở thành phố. Bác sĩ chính Bạch Khởi giúp đỡ linh vật buông bỏ chấp niệm, bất ngờ gặp gỡ cô gái Lâm Hạ. Vì một sự cố bất đắc dĩ, cả hai vô tình sống chung với nhau. Sau khi sống chung với nhau thì bao nhiêu chuyện từ ngàn năm trước cũng từ từ xuất hiện.

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai
Bạch Vũ trong phim là bác sĩ có thân thế yêu quái Bạch Khởi

Nhân vật Bạch Khởi của diễn viên Bạch Vũ là là một vị bác sĩ chẩn trị trong phòng khám số 18. Chàng bác sĩ này có được y thuật chữa bệnh như thần và cũng cất giấu không ít bí mật. Thân là yêu quái, hiện thân thật sự của Bạch Khởi là gì cũng chính là bí mật lớn trong câu chuyện. Để chữa trị cho bệnh nhân, Bạch Khởi sẽ lấy thứ quý giá từ họ và coi đó như là công cụ trao đổi qua lại.

Trước khi đến với Chốn Bồng Lai, nam diễn viên Bạch Vũ từng tham gia một số bộ phim nổi bật và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả hâm mộ phim Hoa ngữ. Bắt đầu từ bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên cho đến Truy tìm ký ức, Bạch Vũ đều không ngừng hóa thân vào những dạng nhân vật khác nhau để mang lại sự mới lạ cho người xem. Chính vì vậy, sự xuất hiện của Bạch Vũ trong Chốn Bồng Lai lần này khiến cho fans vô cùng mong đợi.

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai
Trịnh Tưu Hoàng vào vai LÂm Hạ, người bạn cùng nhà của Bạch Khởi

Nhân vật Lâm Hạ là người kế tục của gia tộc thông linh của Lâm gia. Cô nàng làm ca sĩ diễn viên kiêm luôn nghề người mẫu. Lâm Hạ là cô nàng Bắc Kinh trưởng thành ở Hồ Đồng, là bạn cùng nhà kiêm luôn chủ nhà của Bạch Khởi.

Trịnh Tưu Hoằng là diễn viên đảm nhận vai Lâm Hạ. Tuy mối nhân duyên đến với con đường nghệ thuật muộn nhưng nữ diễn viên vẫn nhận được một số những thành quả nhất định. Năm 2015, Trịnh Tưu Hoằng lại thử sức mình trong lĩnh vực diễn xuất với vai diễn trong bộ phim thần tượng. Năm 2017, Trịnh Tưu Hoằng tham gia 2 bộ phim Bí Mật Của Thị Trấn Bất Tử và 100 lý do không làm hoàng đế. Trịnh Tưu Hoằng được biết đến nhiều hơn khi vào vai nữ chính trong bộ phim Thiên Kim Háo Sắc.

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai

Bộ phim Chốn Bồng Lai không chỉ xoay quanh những câu chuyện về cặp đôi nam nữ chính mà còn có những câu chuyện về cặp đôi phụ là Dương Kích và Tiếu Tiếu. Dương Kích là kẻ thù không đội trời chung với nam chính Bạch Khởi, Tiếu Tiếu bắt đầu mở ra con đường nhân duyên dở khóc dở cười với thần quan Dương Kích định mệnh của cuộc đời cô.

Trailer của bộ phim:

Theo dự kiến từ nhà sản xuất Chốn Bồng Lai, bộ phim sẽ được phát sóng vào 6/1. Hãy cùng đón xem những tập đầu tiên của bộ phim để cảm nhận được tài năng diễn xuất của Bạch Vũ và các diễn viên khác trong phim.

bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai Tạo hình của Đàm Tùng Vận trong ‘Cẩm y chi hạ’ khiến khán giả cảm thấy 'đói bụng'
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai Đàm Tùng Vận 'cute vô đối' trong phim mới 'Cẩm y chi hạ'
bach vu tai ngo nguoi ham mo hoa ngu trong phim chon bong lai ‘Đại minh phong hoa’- Phim cổ trang ly kỳ, hấp dẫn không thể bỏ lỡ

Chu Linh