BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp

(TGĐA) - Nhóm nhạc nữ BlackPink đã gặp gỡ, chụp ảnh chung cùng Tổng thống Pháp Macron và phu nhân.

Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness mới Lisa (BlackPink) lập 3 kỷ lục Guinness mới
Jennie (BlackPink) bị fan Trung ‘khủng bố’ Instagram sau concert tại Hồng Kông Jennie (BlackPink) bị fan Trung ‘khủng bố’ Instagram sau concert tại Hồng Kông

Theo YG Entertainment, BlackPink đã tham dự buổi hòa nhạc Le Gala des Pieces Jaunes được tổ chức tại Le Zenith Arena ở Paris, Pháp vào cuối tháng 1 vừa qua.

Tổng thống Pháp Macron và đệ nhất phu nhân Brigitte cũng tham dự sự kiện. Sự kiện này được tổ chức bởi một quỹ từ thiện do bà Brigitte Macron đứng đầu.

BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp

Bức ảnh được công bố cho thấy BlackPink và Tổng thống Pháp Macron đứng cạnh nhau và nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính.

BlackPink là nghệ sĩ K-Pop đầu tiên được mời đến buổi hòa nhạc đó. Họ đã biểu diễn cùng với các ngôi sao nhạc pop nổi tiếng như Pharrell Williams và MIKA.

BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp

Xuất hiện trên sân khấu buổi hòa nhạc, BlackPink đã hát các bản hit Shut Down Pink Venom.

Sau buổi biểu diễn, bà Brigitte Macron bày tỏ lòng biết ơn đến BlackPink: “Tất cả lợi nhuận từ việc bán vé cho đến toàn bộ quỹ gây quỹ cho buổi biểu diễn sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện. Tôi hoan nghênh các thành viên BlackPink, những người có sức ảnh hưởng to lớn trên toàn thế giới, tham gia cùng chúng tôi tại sự kiện đầy ý nghĩa này”.

BlackPink gây chú ý khi chụp ảnh chung cùng vợ chồng Tổng thống Pháp

BlackPink hiện đang gây chú ý trên toàn thế giới trên khi tham gia vào nhiều chiến dịch vì lợi ích cộng đồng và các hoạt động xã hội khác nhau.

Jennie (BlackPink) hở bạo trên bìa 'kinh thánh thời trang' Vogue Jennie (BlackPink) hở bạo trên bìa 'kinh thánh thời trang' Vogue
Jisoo (BlackPink) được các thương hiệu xa xỉ đối xử như 'công chúa' Jisoo (BlackPink) được các thương hiệu xa xỉ đối xử như 'công chúa'

Linh Trần

KBIZoom