Ca sĩ Ngọc Sơn làm liveshow đặc biệt tại Thủ đô

(TGĐA) - Liveshow Tình phụ tử sẽ diễn ra vào ngày 8/6 tới đây tại Nhà hát lớn Hà Nội là liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của Ngọc Sơn.

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do Danh ca Ngọc Sơn ra mắt Trung tâm Ngọc Sơn Production sau nhiều năm ấp ủ
ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do Danh ca Ngọc Sơn hạnh phúc khi show diễn tại Canada thành công rực rỡ

Bận rộn với một loạt show diễn lớn nhỏ, các chương trình truyền hình và nhận lời làm khách mời trong nhiều đêm nhạc của bạn bè, đồng nghiệp, học trò, phải tới hiện tại, Ngọc Sơn mới có đủ thời gian và tâm huyết có liveshow lớn tiếp theo trong sự nghiệp của mình. Tuy rằng nhiều năm trở lại đây Ngọc Sơn vẫn thường xuyên tổ chức những mini liveshow cho riêng mình cả trong và ngoài nước, nhưng có thể nói Tình phụ tử là liveshow đặc biệt chỉ sau liveshow Dấu ấn được tổ chức vào năm 2014.

Liveshow Tình phụ tử của Ngọc Sơn sẽ được diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội, đánh dấu sự hợp tác đầu tiên của Trung tâm Ngọc Sơn Production sau khi ra mắt vừa qua với trung tâm Unicorn.

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do

Ngọc Sơn cũng có rất nhiều kỷ niệm với Nhà hát lớn nói riêng và Hà Nội nói chung. Tình cảm của đại gia đình Ngọc Sơn ở Hà Nội luôn yêu thương, gắn bó và đem lại những cảm xúc đặc biệt cho nam ca sĩ khi anh đứng trên sân khấu. Nhiều năm về trước tại Thủ đô cũng trên một sân khấu lớn bậc nhất, tên tuổi Ngọc Sơn lúc ấy hot đến nỗi chỉ trong 1 tháng anh đã có cả trăm suất diễn, trở thành nghệ sĩ “gây cháy vé” hàng đầu và mãi cho đến tận bây giờ vẫn như vậy.

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do
Danh ca Ngọc Sơn

Đồng hành với danh ca Ngọc Sơn trong sự kiện đặc biệt này là những học trò mà anh hết lòng dìu dắt như Giang Hồng Ngọc, Lương Gia Huy, Duy Cường, Yuuki Ánh Bùi; những người đồng nghiệp mà anh vô cùng trân trọng như danh ca Giao Linh, Randy, con gái nuôi Hoàng Châu, Trường Tuấn. Dẫn dắt chương trình MC Ngọc Phú.

Liveshow Tình phụ tử sẽ gồm 4 mảng âm nhạc khác nhau với hơn 30 ca khúc, cả những bài hát quen thuộc làm nên tên tuổi Ngọc Sơn lẫn những sáng tác mới, đặc biệt là những ca khúc EDM nhạc quốc tế do chính Ngọc Sơn hòa âm phối khí lại dựa theo nguyên tác.

Ngoài bài hát chủ đề của liveshow là Tình phụ tử, “ông hoàng nhạc sến” còn tiết lộ sẽ có những màn biểu diễn đặc biệt bằng đèn led được anh đầu tư kỹ càng.

Với Tình phụ tử, Ngọc Sơn chú trọng vào việc sẽ khiến đại gia đình có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về cảm xúc và âm nhạc mà không hề tính toán đến vấn đề kinh tế. Đó cũng là tôn chỉ hoạt động nghệ thuật bấy lâu của “ông hoàng nhạc sến”, anh hy vọng âm nhạc của mình có thể lan tỏa yêu thương, lối sống tích cực, hướng thiện và sự sẻ chia trong cuộc sống.

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do
ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do

Trong tháng 7, Ngọc Sơn sẽ tham gia tổ chức các hoạt động thể thao, điển hình như Giải bóng bàn sinh viên TP.HCM để góp phần tuyên truyền về việc rèn luyện nâng cao sức khỏe. Ngọc Sơn cho rằng, có sức khỏe con người mới có điểm tựa, có “tiền vốn quý giá” để tiếp tục theo đuổi những mục tiêu, những ước mơ của mình trong cuộc sống.

Liveshow Tình phụ tử sẽ diễn ra lúc 20h00, ngày 8/6/2019 tại Nhà hát lớn Hà Nội.

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do Danh ca Ngọc Sơn ra mắt Trung tâm Ngọc Sơn Production sau nhiều năm ấp ủ

(TGĐA) - Danh ca Ngọc Sơn ấp ủ nhiều ý tưởng lớn lao và đáng ...

ca si ngoc son lam liveshow dac biet tai thu do Xuất hiện ‘bản sao’ giống Ngọc Sơn đến 90%

(TGĐA) - Tùng Lâm, Xuân Nghi, Vũ Phương cùng đọ dáng với các danh ca, ca ...

Vũ Liên