'Cổ tích ngoại truyện' tập 2: 'Hết hồn với câu chuyện bó đũa'

(TGĐA) - Tối 14/11, tập 2 của series Cổ tích ngoại truyện đã lên sóng cùng với sự góp mặt của các diễn viên Diệu Nhi, Quang Tuấn, La Thành, Gin Tuấn Kiệt, Quách Thành Nhân. Trong tập này, khán giả được phen cười ngất với những mảng miếng biến tấu siêu hài xoay quanh Câu chuyện bó đũa quen thuộc.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua ‘Sinh tử’ tập 11: Không chỉ Hoàng, cả nhóm lợi ích nháo nhào tìm đường thoát thân
co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua Lương Thanh: 'Trà trơ trẽn, tôi ghê sợ cô ta'

Cổ tích ngoại truyện là series do vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật sản xuất, mỗi tập là 1 câu chuyện dân gian được làm mới theo phong cách hài hước. Với Câu chuyện bó đũa, Diệu Nhi đóng vai Bà Tư, Gin Tuấn Kiệt đóng vai Ông Tư, La Thành đóng vai anh trai, Quang Tuấn đóng vai em trai.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Ông Tư là người góa vợ, 1 mình nuôi nấng 2 cậu con trai khôn lớn. Bà Tư - Diệu Nhi vì thầm thương trộm nhớ Ông Tư - Gin Tuấn Kiệt nên đã tán tỉnh ngay giữa đường. Bằng cách khoe giọng hát "siêu hay", Bà Tư đã cưa đổ Ông Tư. Chẳng 1 chút ngại ngần hay mắc cỡ, Bà Tư nói rằng nếu như Ông Tư chịu đi thêm bước nữa thì chắc chắn sẽ có người chịu "theo chàng về dinh".

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Sau màn tỏ tình này, Bà Tư đã thực sự được Ông Tư rước về làm vợ. Nhưng thay vì hưởng hạnh phúc tuổi xế chiều, Bà Tư - Ông Tư lại đau đầu vì 2 cậu con trai liên tục đánh nhau. Trong lúc chồng vắng nhà, Bà Tư ra sức khuyên can 2 cậu con, nhưng khổ nỗi vừa xuất hiện là Bà Tư đã bị 2 cậu thay phiên giẫm đạp.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Nhìn Bà Tư - Diệu Nhi lăn lốc dưới nền nhà hay đập mặt vào cây cột to đùng, khán giả vừa buồn cười, vừa thương xót. Dẫu vậy, qua diễn xuất duyên dáng của Diệu Nhi, cảnh bầm dập này bỗng chốc trở nên hài hước, mượt mà.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Để 2 cậu con trai bớt đánh nhau, Ông Tư quyết định sang gặp Trưởng Thôn để nhờ giúp đỡ. Lúc này, Trưởng Thôn đưa cho Ông Tư 1 bó đũa và dặn dò kỹ lưỡng về chuyện bẻ 1 chiếc đũa thì dễ, bẻ cả bó đũa sẽ vô cùng khó khăn. Ý của Trưởng Thôn là muốn Ông Tư dùng bó đũa này răn dạy các con về sự đoàn kết.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Cầm bó đũa trong tay, Ông Tư vui vẻ đi về nhà. Đúng lúc này, Ông Tư sực nhớ ra mình có việc đi gấp nên giao bó đũa lại cho vợ. Oái oăm thay, Ông Tư chẳng nói rõ ý định sẽ làm gì với bó đũa, còn Bà Tư lại lanh chanh khẳng định rằng đã hiểu hết tâm nguyện của chồng. Thế là khi Ông Tư bước ra khỏi cửa, Bà Tư gọi 2 cậu con lại và bày cho chúng chơi banh đũa.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Sau khi chơi banh đũa xong, 2 cậu con trai chẳng những ngừng đánh nhau mà còn trở nên dịu dàng, nhỏ nhẹ hơn trước rất nhiều. Từ những chàng trai mạnh mẽ, cứng cỏi, 2 người bỗng chốc nữ tính và nhu mì khiến ai cũng choáng váng. Trò chơi banh đũa do Bà Tư bày ra đã thực sự "hại đời trai" các con của Ông Tư. Chẳng biết là sau khi đi công chuyện về đến nhà, thấy các con của mình nữ tính hóa thì Ông Tư sẽ có cảm xúc thế nào?

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua

Tập tiếp theo của Cổ tích ngoại truyện được phát sóng vào tối 21/11/2019 trên Fanpage chính thức của Thu Trang là Diễn viên hài Thu Trang.

co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua ‘Sinh tử’ tập 10: Quỳnh Nga tuyên bố chỉ mượn chồng người lúc đi vắng, Chủ tịch tỉnh bị lôi kéo chạy án
co tich ngoai truyen tap 2 het hon voi cau chuyen bo dua ‘Sinh tử’ tập 9: Hoàng mỏ ngang nhiên yêu cầu quan chức ‘chống lưng’

Mi Ty