Công ty Sơn Tùng M-TP đã nhìn thấy thời điểm 'vàng' để Hải Tú comeback từ rất lâu?

(TGĐA) - Chậm mà chắc, công ty của Sơn Tùng M-TP cho thấy sự bình tĩnh và không việc gì phải nôn nóng trước những làn sóng chỉ trích Hải Tú suốt cả năm qua.

Nghi vấn Hải Tú chuẩn bị quay trở lại V-biz bằng dự án mới? Nghi vấn Hải Tú chuẩn bị quay trở lại V-biz bằng dự án mới?
Sơn Tùng M-TP âm thầm report cá̴c group anti-fan để bảσ vệ 'trà xanh' Hải Tú giữa làn sóng tẩy chay? Sơn Tùng M-TP âm thầm report cá̴c group anti-fan để bảσ vệ 'trà xanh' Hải Tú giữa làn sóng tẩy chay?

Đêm qua, cư dân mạng được phen bàn tán sôi nổi khi Hải Tú - nữ diễn viên trực thuộc công ty M-TP Entertainment bất ngờ trở lại với bộ ảnh cực ngầu chào đón tuổi 24, nhất là khi đầu năm cô bị tẩy chay trước làn sóng ngờ vực là người chen chân vào chuyện tình của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Công ty Sơn Tùng M-TP đã nhìn thấy thời điểm 'vàng' để Hải Tú comeback từ rất lâu?
Hải Tú bất ngờ trở lại

So với những bình luận miệt thị, cà khịa là 'trà xanh', 'tiểu tam', 'tuesday'... cách đây gần 1 năm thì bất ngờ thay, những bình luận tích cực và đầy những lời chúc tốt đẹp đang ngập tràn trên trang fanpage của Hải Tú. Có là trùng hợp không khi đây cũng là giai đoạn Thiều Bảo Trâm bắt đầu hứng chịu nhiều lời lẽ công kích từ cư dân mạng, những soi xét về cách hành xử, phong cách ăn mặc từ truyền thông mà không phải những sản phẩm âm nhạc của mình.

Công ty Sơn Tùng M-TP đã nhìn thấy thời điểm 'vàng' để Hải Tú comeback từ rất lâu?
Thiều Bảo Trâm lại đang nhận về nhiều công kích

Nhiều người cứ nghĩ Hải Tú 'may mắn' nhưng có thể đây đã nằm trong tính toán từ trước của M-TP Entertainment khi đã biết lựa ra thời điểm 'vàng' để Hải Tú có thể comeback.

Người ta từng có câu: "Một nửa sự thật không phải là sự thật", câu chuyện Hải Tú bị kỳ thị và chỉ trích, xúc phạm, nhục mạ từ một story trên Instagram có thể mang tính thời điểm ở lúc đó. Nhưng vì nó thiếu cơ sở và hoàn toàn không có thêm bất cứ thứ gì để củng cố sự chắc chắn, niềm tin của công chúng sẽ bị lung lay theo thời gian và tới khi đó, họ sẽ sẵn sàng 'quay xe' và tự vấn lại bản thân rằng liệu điều đó có đúng hay không? Hơn thế nữa, chưa nói ai đúng ai sai nhưng Thiều Bảo Trâm ngoài 'drama trà xanh' vẫn chưa có thêm bất cứ thành tựu đáng kể và đột phá nào ở lĩnh vực âm nhạc - điều mà người ta mong đợi nhất ở cô, nên càng làm cho hình tượng được mến mộ của Thiều Bảo Trâm bị giảm sút qua thời gian.

Công ty Sơn Tùng M-TP đã nhìn thấy thời điểm 'vàng' để Hải Tú comeback từ rất lâu?
Nghi vấn Hải Tú là 'trà xanh' không được củng cố thêm ngoài 1 story Instagram

Sau khi 'drama' nổ ra, người ta không thấy Sơn Tùng M-TP cùng M-TP Entertainment có bất cứ một động thái dù là nhỏ nhất nói về chuyện này, công chúng cũng chẳng còn mấy bận tâm xung quanh câu chuyện của một story trên Instagram, mà chú ý nhiều hơn về những thành của Sơn Tùng. Từ sản phẩm Skyler hợp tác với Free fire, rồi bản hit Muộn rồi mà sao còn, hay màn debut ấn tượng của Kay Trần... đều đem đến nhiều giá trị tích cực hơn cả.

Và sự trở lại của Hải Tú chỉ là một 'cú nổ' tất yếu, cho thấy những gì mà M-TP Entertainment tính toán đã thành công và để chấm dứt cho chuỗi drama kéo dài suốt thời gian vừa qua. Dĩ nhiên vẫn còn nhiều bình luận tiêu cực về Hải Tú nhưng như đã nói trên, vì câu chuyện xoay quanh chiếc story Instagram ngày đó không được củng cố thêm bằng chứng qua thời gian nên đây đúng là thời điểm 'vàng' để cô nàng diễn viên bứt phá và làm một điều gì đó gây choáng ngợp sau quãng thời gian ở ẩn.

Công ty Sơn Tùng M-TP đã nhìn thấy thời điểm 'vàng' để Hải Tú comeback từ rất lâu?
Thú cưng của Sơn Tùng M-TP 'chễm chệ' vị trí cameo trong movingtoon do anh sản xuất Thú cưng của Sơn Tùng M-TP 'chễm chệ' vị trí cameo trong movingtoon do anh sản xuất
Xin hãy để Sơn Tùng M-TP được 'yên' trước drama của Jack Xin hãy để Sơn Tùng M-TP được 'yên' trước drama của Jack

P.V