Cuộc sống của Trịnh Sảng ở Mỹ sau khi bị 'phong sát'

(TGĐA) - Trịnh Sảng cho biết cuộc đời cô thay đổi sau khi vướng bê bối đời tư. Nữ diễn viên dự tính định cư ở nước ngoài để có được sự bình yên, thoải mái về tinh thần.

'Trầm Vụn Hương Phai' và 'Ngọc Cốt Dao' sẽ đối đầu trong mùa hè, Tiêu Chiến và Dương Tử bạn chọn ai? 'Trầm Vụn Hương Phai' và 'Ngọc Cốt Dao' sẽ đối đầu trong mùa hè, Tiêu Chiến và Dương Tử bạn chọn ai?
Dương Dương lọt top nam thần màn ảnh Hoa ngữ nổi bật dù 'Thả Thí Thiên Hạ' bị chê Dương Dương lọt top nam thần màn ảnh Hoa ngữ nổi bật dù 'Thả Thí Thiên Hạ' bị chê
Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn chính thức bị liệt vào danh sách cấm trên mạng Ngô Diệc Phàm, Trịnh Sảng, Trương Triết Hạn chính thức bị liệt vào danh sách cấm trên mạng

Mới đây, truyền thông đưa tin Trịnh Sảng chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ sau 7 tháng ở ẩn, ngừng tương tác với khán giả trên Internet. Nữ diễn viên cho biết đang từng bước xây dựng cuộc sống mới.

Người đẹp Yêu em từ cái nhìn đầu tiên ăn ngon, ngủ yên và có khoảng thời gian thoải mái là mong muốn lớn nhất của cô hiện tại. Trịnh Sảng nói cảm thấy bớt áp lực khi rời showbiz, sống ở nơi đất khách có ít người nhận ra cô.

Cuoc song cua Trinh Sang anh 1
Trịnh Sảng bị đuổi khỏi showbiz sau bê bối đời tư.

Theo On, Trịnh Sảng nuôi một cún cưng ở Mỹ. Cô đang nỗ lực học tiếng Anh để hòa nhập với cuộc sống bản địa. Song song với đó, nữ diễn viên theo học khóa nuôi dạy trẻ, tham gia trị liệu tâm lý với chuyên gia theo yêu cầu từ tòa án.

Nếu vượt qua bài kiểm tra, cô sẽ có thêm thời gian thăm nom hai con. Trong vụ kiện với bạn trai cũ Trương Hằng, Trịnh Sảng không giành được quyền giám hộ. Cô chỉ được thăm nom hai con 3 ngày/tuần, mỗi lần tối đa 2 tiếng 30 phút.

Nữ diễn viên tâm sự cô nhớ gia đình ở Trung Quốc, nhưng không dám về nước vì sợ gây phiền toái cho người thân. Người đẹp 31 tuổi khẳng định đã từ bỏ chấp niệm quay lại giới giải trí. Cô biết bản thân không còn cơ hội sau khi phạm phải sai lầm khó tha thứ. Trịnh Sảng dự định chuyển sang làm YouTuber, sáng tạo nội dung để kiếm thu nhập. Trịnh Sảng lập tài khoản trên YouTube, dự định sáng tạo nội dung. Cô chưa thực hiện nhiều video, chỉ đăng một số hình ảnh chơi với thú cưng, không quay rõ mặt cô.

Trịnh Sảng đăng video về cuộc sống bên Mỹ:

Trịnh Sảng sinh năm 1991, là nữ diễn viên được yêu thích tại Trung Quốc với các bộ phim như Cùng ngắm mưa sao băng, Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa đến...

Cuộc sống của Trịnh Sảng ở Mỹ sau khi bị 'phong sát'
Bối Vy Vy (Trịnh Sảng) vụt sáng trở thành sao hạng A trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Năm 2021, cô nhận hình phạt cấm sóng vĩnh viễn, bị tẩy chay khỏi giới giải trí xứ tỷ dân sau khi vướng scandal trốn thuế, bỏ rơi con sinh đôi. Trịnh Sảng nhiều lần bày tỏ sự hối hận và mong có cơ hội làm lại sự nghiệp, nhưng không được chấp nhận.

Từ khi bị định tội, tất cả tài khoản mạng xã hội của Trịnh Sảng ở Trung Quốc bị xóa sổ, nữ diễn viên chuyển sang dùng Instagram. Cô từng an ủi fan: "Mọi người đừng buồn. Tôi sẽ không dễ dàng từ bỏ theo đuổi những điều tốt đẹp. Tôi sẽ luôn ở đây để tạo ra những điều mới". Diễn viên còn viết: "Muốn có cầu vồng, chắc chắn phải đối diện gió mưa".

Cuộc sống của Trịnh Sảng ở Mỹ sau khi bị 'phong sát'
Trang cá nhân Instargram của Trịnh Sảng
'Trầm Vụn Hương Phai' và 'Ngọc Cốt Dao' sẽ đối đầu trong mùa hè, Tiêu Chiến và Dương Tử bạn chọn ai? 'Trầm Vụn Hương Phai' và 'Ngọc Cốt Dao' sẽ đối đầu trong mùa hè, Tiêu Chiến và Dương Tử bạn chọn ai?
'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng? 'Trầm vụn hương phai' của Dương Tử và Thành Nghị khi nào phát sóng?

Minh Hải

Tổng hợp