'Cưới đi chờ chi': Chuyện tình 'hơn cả yêu' khiến ai cũng phải rơi nước mắt!

(TGĐA) - Valentine 2020 càng thêm ấm áp với mối tình "hơn cả yêu" của chàng trai tân quyết định cầu hôn mẹ đơn thân bất chấp rào cản gia đình và định kiến xã hội.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat 'Từ lạ thành thương': Cô gái 'ngậm đắng' ăn cơm một mình vì không được chàng trai nào chọn
cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat 'Lựa chọn của trái tim': Xuất hiện chàng đầu bếp trẻ thích… ‘lái máy bay’

Chương trình Cưới đi chờ chi là nơi chắp cánh cho tình yêu của các cặp đôi càng thêm thăng hoa và lưu giữ những kỷ niệm trước cánh cửa hôn nhân. Trong tập 2 phát sóng vào 15h20 thứ 7 ngày 15/2, chương trình tiếp tục làm cầu nối cho cặp đôi Quang Hợp - Thùy Nhi với màn cầu hôn đầy bất ngờ được bí mật chuẩn bị bởi hai sứ giả tình yêu Baggio và Miko Lan Trinh.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat

Cổ tích tình yêu giữa đời thường

Hôn nhân đổ vỡ, Thùy Nhi (31 tuổi, Thừa Thiên Huế) làm mẹ đơn thân, một mình nuôi con từ những ngày đón bé chào đời bằng công việc kinh doanh online. Quen biết Quang Hợp (29 tuổi, Nghệ An) trong một dự án hợp tác kinh doanh, người mẹ đơn thân đưa tay giúp đỡ khi nhận thấy đối phương đang gặp nhiều vấn đề khó khăn. Càng chia sẻ với nhau nhiều về công việc và cuộc sống, họ càng nhận thấy hợp nhau.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat

Thế nhưng, không phải cứ yêu nhau là sẽ đến được với nhau. Chuyện tình của Thùy Nhi và Quang Hợp còn bị chi phối bởi tuổi tác và tình cảnh trai chưa vợ, gái đã một đời chồng và có một cô công chúa nhỏ. Hợp lại là con trai út trong gia đình tộc trưởng, lại đang xuất khẩu lao động tại Đài Loan, Trung Quốc nên mọi thứ càng trở nên khó khăn. Tình yêu ngày càng tiến triển, nhưng không ai trong hai người dám nghĩ nhiều đến chuyện xa xôi...

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat
Quang Hợp và Thùy Nhi

Chia sẻ tại chương trình Cưới đi chờ chi, Quang Hợp và Thùy Nhi chỉ tìm hiểu nhau qua những cuộc gọi thâu đêm như một cách an ủi hai tâm hồn, người cô đơn nơi quê nhà, kẻ lạc lõng tha phương nơi đất khách. Cuối cùng, điều kỳ diệu đã xảy ra khiến anh Hợp sớm sắp xếp mọi thứ để trở về quê hương.

Vô tình một ngày, con gái của Nhi bất ngờ gọi Hợp hai tiếng thân thương: "Bố ơi!". Từ giật mình bất ngờ, Hợp càng trăn trở suy nghĩ. Nhưng khi nghe con trẻ nói: "Con muốn có bố" thì Hợp có thêm động lực và trách nhiệm cho tình yêu với mẹ của bé - bất chấp mọi rào cản gia đình và định kiến xã hội.

Màn cầu hôn đúng nghĩa "hơn cả yêu"

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat

Thấm thoát mới đó, tình yêu của cặp đôi Quang Hợp - Thùy Nhi xuất hiện trong tập 2 chương trình Cưới đi chờ chi đã kéo dài hơn 2 năm nhưng không thể tiến xa hơn. Một phần vì gia đình Hợp vẫn chưa chấp nhận một người con dâu như Nhi, và đặc biệt, người mẹ đơn thân cũng mang trong mình nỗi mặc cảm để mối quan hệ được tiến xa hơn.

Cụ thể, khi trò chuyện riêng cùng Miko Lan Trinh trong chương trình, Thùy Nhi khóc như mưa khẳng định: "Em là một người phụ nữ độc lập về kinh tế, hoàn toàn có thể lo cho con. Tình yêu em dành cho anh Hợp chỉ đơn thuần là sự chân thành và ước muốn một gia đình hạnh phúc". Thế nhưng, người mẹ đơn thân chia sẻ sẽ là người buông tay trước, nếu như anh Hợp phải đứng trước lựa chọn giữa cô và gia đình anh.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat

"Vì em làm mẹ rồi, nên em hiểu được cảm giác của bố mẹ anh Hợp lo lắng cho anh ấy như thế nào! Em luôn nỗ lực để cho con em có được những điều tuyệt vời nhất, nên mẹ của anh ấy cũng vậy!" - Thùy Nhi nói trong nước mắt vì tiếc nuối một hạnh phúc trong tầm với.

Cũng tại Cưới đi chờ chi, Thùy Nhi đã nhắn gửi những lời chân thành nhất đến gia đình Quang Hợp để mong được chấp nhận tình yêu chân thành và nghiêm túc của mình.

Để tiếp thêm động lực và tạo ra những kỷ niệm đẹp cho tình yêu của Quang Hợp và Thùy Nhi đi đến một "happy ending", ekip chương trình đã bí mật gửi lá thư tay của Nhi đến anh Hợp; đồng thời phối hợp với anh để chuẩn bị một màn cầu hôn lãng mạn giữa lòng Sài Gòn. Tại đó, còn có sự chứng kiến của mẹ Nhi và con gái Nhi đã âm thầm bay từ Huế vào để chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời ấy.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat

Chương trình Cưới đi chờ chi phát sóng vào 15h20 thứ 7 hàng tuần để tiếp tục cùng ekip sản xuất mang đến những điều tuyệt vời nhất cho những cặp đôi đang đứng trước cánh cửa hôn nhân, để tự tin xây dựng một gia đình hạnh phúc như Quang Hợp và Thùy Nhi.

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat 'Từ lạ thành thương': Cô gái 'ngậm đắng' ăn cơm một mình vì không được chàng trai nào chọn

(TGĐA) - Khán giả sẽ được sống lại những cảm xúc màu hồng trong chương trình ...

cuoi di cho chi chuyen tinh hon ca yeu khien ai cung phai roi nuoc mat 'Chọn con tim hay là nghe lý trí': Đâu mới là tình yêu thật của giới trẻ, trong các gameshow hẹn hò?

(TGĐA) - Sự bùng nổ của các gameshow hẹn hò vừa tạo cơ hội để giới ...

Vũ Liên