Danet tiếp sóng độc quyền tập chung kết show truyền hình thực tế 'Road to kingdom' của Hàn Quốc

(TGĐA) - Tiếp nối sự thành công của chương trình Queendom dành cho các nhóm nhạc nữ, một phiên bản dành cho các nhóm nhạc nam đã được Mnet thực hiện có tên Đường tới ngôi vương (Road To Kingdom) phát sóng tập đầu tiên vào ngày 30/4/2020.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc Nghệ sĩ khoe tài bếp núc trong gameshow truyền hình thực tế 'Bản sao hoàn hảo'
danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc Sao Hollywood mê mẩn show Truyền hình thực tế nước Anh

Sau chặng đường 7 tập đầy căng thẳng và mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn của các nhóm nhạc, Đường tới ngôi vương đã đi đến tập cuối cùng để xem hai đội nào sẽ giành chiến thắng và bước tiếp vào một sân khấu lớn và hoành tráng hơn có tên Kingdom. Cũng giống như 7 tập trước, tập 8 của chương trình đã được Danet mua bản quyền tiếp sóng trực tiếp ngay đêm chung kết để phục vụ cho các bạn hâm mộ tại Việt Nam vào lúc 18h00 ngày 18/6/2020 tại website Danet.vn.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc

Đường tới ngôi vương hiện đang là một trong những show thực tế sống còn đình đám nhất của Kpop 2020. Với sự tham gia của 7 đội: Pentagon, Golden Child, Onf, The Boyz, Verivery, Oneus và Too, các tập đã diễn ra với không khí bốc lửa và vô cùng hấp dẫn. Sự cạnh tranh gay gắt qua từng tập của các nhóm nhạc nam đã mang đến sự phấn khích dành cho fan Kpop. Sau những màn bình chọn của khán giả, hai trong số 7 đội tham dự đã bị loại là Golden Child và Too.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc
Verivery

5 đội còn lại sẽ tham gia ở vòng chung kết với việc phô diễn khả năng vũ đạo cũng như giọng hát của mình để mang đến những màn trình diễn đỉnh cao. Hai đội sẽ được lựa chọn để tham gia Kingdom sẽ lấy từ một đội có điểm số tích lũy cao nhất qua các vòng đấu, và một đội có số điểm cao nhất tại tập chung kết. Nên hoàn toàn có thể xảy ra việc chỉ có một đội duy nhất tham gia Kingdom nếu như đội đó chiếm chọn 2 tiêu chí trên. Hiện tại 3 đội có nhiều cơ hội thắng nhất là Onf, The Boyz và Pentagon theo thứ tự bảng xếp hạng tại vòng 3. Nhưng mọi chuyện vẫn chưa thể biết trước khi tất cả các đội đều có cơ hội ngang nhau ở vòng cuối cùng khi sự lựa chọn nằm trong tay của khán giả.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc
The Boyz
danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc
Oneus

Đây là một sân chơi rất được các nhóm nhạc trẻ Hàn Quốc đón đợi vì nó có thể là một bệ phóng tốt giúp nâng đỡ sự nghiệp cho những nhóm nhạc mới cần cơ hội để phát triển.

Đường tới ngôi vương được Danet - kênh truyền hình trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam mua bản quyền phát sóng chính thức. Danet sẽ là kênh duy nhất tiếp sóng trực tiếp tập chung kết diễn ra vào lúc 18h00 ngày 18/6/2020 cho khán giả Việt Nam.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc

Hiện khán giả có thể xem trọn đầy đủ show Đường tới ngôi vương có bản quyền chính thức trên dịch vụ xem phim theo yêu cầu Danet tại website Danet.vn hoặc ứng dụng Danet trên các hạ tầng truyền hình internet là MyTV và FPT Play.

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc Xem 'Onward' tại truyền hình FPT

(TGĐA) - Sau khi được BHD mua bản quyền trình chiếu trên hệ thống VOD ...

danet tiep song doc quyen tap chung ket show truyen hinh thuc te road to kingdom cua han quoc Điểm mặt 2 series được Danet mua bản quyền phát sóng tại Việt Nam

(TGĐA) - Nhằm mang đến cho khán giả những nội dung giải trí chọn lọc cũng ...

Vũ Liên