(TGĐA) - Sau khi đón thêm thành viên mới Quỳnh Châu trong đội Khăn Rằn, các người đẹp Đi Việt Nam đi – Vietnam why not đến với thành phố hoa Đà Lạt cùng chủ đề thú vị Thanh âm Việt Nam. Tập 4 hứa hẹn mang tới cho khán giả những cung bậc cảm xúc khác nhau, cùng những tâm sự nghẹn lòng từ các người đẹp.
Ba tập đầu tiên chứng kiến những màn cạnh tranh quyết liệt, gay cấn của Quai Thao, Nón Lá, Khăn Rằn. Nón Lá đang dẫn đầu với hai lần chiến thắng. Các người đẹp dần bộc lộ cá tính thông qua các thử thách về trí tuệ và thể lực, một vài cái tên tạo ấn tượng với khán giả như: “Thánh chế thơ” Võ Hoàng Yến, “Cô gái sợ cả thế giới” Mâu Thủy, “Trùm cuối” Ngọc Diễm, “Thánh chơi dơ” Hương Ly… Bước sang tập 4, các thử thách về thể lực tạm thời nhường sân cho thử thách liên quan đến diễn xuất và âm nhạc. 9 người đẹp có cơ hội gặp gỡ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh và tham gia vào show diễn đặc biệt tại Mây Lang Thang – một địa điểm nổi tiếng của giới mộ điệu âm nhạc khi đến với Đà Lạt.
![]() |
![]() |
![]() |
Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh chia sẻ về ca khúc Không đau vì quá đau do Quang Huy viết tặng cô năm 2006, ngày hôm nay trình diễn lại “như một cái điềm báo” cho việc hết duyên vào năm 2018. Phần thể hiện dạt dào cảm xúc của Phạm Quỳnh Anh đã lấy đi nhiều nước mắt của các người đẹp lẫn khán giả có mặt tại Mây Lang Thang. Câu chuyện tình yêu của Phạm Quỳnh Anh và chồng cũ như được tái hiện một cách sinh động ở trên sân khấu.
![]() |
![]() |
Cũng trong dòng cảm xúc đó, Hương Ly bật khóc “Đó là những cảm xúc mà em nhớ lại của những ngày xưa nào đó cùng với một người từng quan trọng với cuộc đời mình”. Là một cô gái mạnh mẽ chưa từng chùn bước trước bất kỳ thử thách nào, dù là khó nhằn nhất, lần đầu tiên Hương Ly rơi nước mắt vì nhớ đến người yêu cũ. Không chỉ riêng Hương Ly, các người đẹp Ngọc Diễm, Khánh Vân, Quỳnh Châu, Tường Linh cũng sụt sùi xúc động, nhất là Ngọc Diễm. Nếu như ở tập 3, Ngọc Diễm phải khuyên nhủ Tường Linh thì trong tập 4, Tường Linh là người dỗ dành khi Ngọc Diễm khóc xem Phạm Quỳnh Anh trình bày bài hát Không đau vì quá đau.
![]() |
![]() |
Tập 4 chủ đề Thanh âm Việt Nam sẽ lên sóng vào lúc 21h55 thứ bảy ngày 19/12/2020 trên kênh VTV9 và phát lại trên các kênh: VieOn, Bình Dương (BTV1), AVG, An Ninh TV (ANTV), Bắc Giang (BGTV), Sóc Trăng (STV), Cần Thơ (THTPCT).
| 'Đi Việt Nam đi - Vietnam why not': Tường Linh ấm ức đòi bỏ thi, Á hậu Hoàng Thuỳ bất ngờ xuất hiện (TGĐA) - Với chủ đề Báu vật Việt Nam, 3 đội chơi Nón Lá, Quai ... |
| 'Đi Việt Nam đi – Vietnam why not': Trùm cuối lộ diện hạ gục 'thánh chơi dơ', đến Hoàng Yến cũng phải sợ (TGĐA) - Tối 5/12/2020, tập 2 Đi Việt Nam đi – Vietnam why not với tên ... |
Mi Ty
Photo: Ngô Trần Hải An, Thanh Cường
'Miss Grand Vietnam 2026': Mãn nhãn với đêm bán kết và Trang phục văn hóa dân tộc
Ca sĩ trẻ Trương Trần Anh Duy và lời thề cống hiến vì biển đảo quê hương trong MV 'Nguyện'
Amy Lê Anh: Từ Hoa hậu, Viện trưởng… đến vai trò 'Đại sứ' vì nạn nhân chất độc da cam
'Ông lớn' giải trí Nhật Bản đến Việt Nam tìm kiếm 'nhóm nhạc nữ thế hệ đầu tiên'
CEO của Grammy 'buồn bã' trước việc BTS tẩy chay lễ trao giải
Sau gần 9 năm cùng Chillies, khang giới thiệu EP solo đầu tay 'ngồi một mình'
Quách Thành Danh trải lòng về biến cố khiến bản thân từng muốn từ bỏ ca hát
'Miss Cosmo 2025' Yolina Lindquist công du Trung Quốc, trực tiếp tìm ra 3 đại diện 'Miss Cosmo China - Hong Kong - Macau 2026'