Nhà sản xuất khẳng định không tìm diễn viên trẻ đóng vai James Bond Nhà sản xuất khẳng định không tìm diễn viên trẻ đóng vai James Bond

Nhà sản xuất loạt phim 'James Bond' Micheal G. Wilson khẳng định sẽ không tìm một diễn viên trẻ vào vai chàng điệp viên huyền thoại.

'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây 'Bullet train' được giới phê bình quốc tế đánh giá là một trong những phim hành động xuất sắc nhất vài năm trở lại đây

'Bullet train' mang đậm tính giải trí cùng kịch bản đầy nút thắt bất ngờ khi nhiều sát thủ sừng sỏ theo đuổi một chiếc vali bí ẩn trên con tàu cao tốc.

Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’ Những ứng viên tiềm năng cho vai Chiến binh báo đen trong ‘Black Panther 2’

Với sự ra đi của T'Challa, Wakanda cần một Chiến binh báo đen mới và dưới đây là những ứng viên tiềm năng cho vai trò này trong 'Black Panther 2'.

‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp? ‘Liên minh siêu thú DC’ sẽ dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé trong tuần đầu ra rạp?

'Liên minh siêu thú DC' dự kiến sẽ thu về khoảng 22 triệu USD trong tuần đầu ra rạp, đủ để bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng phòng vé nội địa.

Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’? Shuri sẽ trở thành Black Panther mới trong ‘Black Panther: Wakanda Forever’?

Nếu Shuri trở thành Chiến binh báo đen tiếp theo trong 'Black Panther 2', điều này đồng nghĩa với việc tương lai của cô trong MCU sẽ bị giới hạn.

Brad Pitt tái xuất sau 8 năm với siêu phẩm hành động hoành tráng nhất trong sự nghiệp 'Bullet train' Brad Pitt tái xuất sau 8 năm với siêu phẩm hành động hoành tráng nhất trong sự nghiệp 'Bullet train'

Siêu phẩm 'Bullet train - Sát thủ đối đầu' đánh dấu màn tái xuất dòng phim hành động của Brad Pitt sau một thời gian dài.

‘Liên minh siêu thú DC’ dự kiến thu về 25 triệu USD trong tuần mở màn ‘Liên minh siêu thú DC’ dự kiến thu về 25 triệu USD trong tuần mở màn

Bom tấn hoạt hình mới của Warner Bros. 'Liên minh siêu thú DC' dự kiến sẽ vượt qua siêu phẩm kinh dị 'Nope' để chiếm lấy ngôi đầu bảng xếp hạng phòng vé.

Đạo diễn ‘Shang-Chi’ xác nhận ‘cầm trịch’ bom tấn ‘Avengers: The Kang Dynasty’ Đạo diễn ‘Shang-Chi’ xác nhận ‘cầm trịch’ bom tấn ‘Avengers: The Kang Dynasty’

Marvel xác nhận đạo diễn Destin Daniel Cretton sẽ tiếp tục hành trình trong MCU của mình với tư cách là đạo diễn của bom tấn mới 'Avengers: The Kang Dynasty'.

Trailer ‘Black Panther 2’ cán mốc 172 triệu lượt xem sau một ngày phát hành Trailer ‘Black Panther 2’ cán mốc 172 triệu lượt xem sau một ngày phát hành

Với việc thu về 172 triệu lượt xem trong ngày đầu phát hành, trailer 'Black Panther 2' đã trở thành một trong những trailer được xem nhiều nhất lịch sử Marvel.

Vì sao ‘Thor: Love and Thunder’ là một sản phẩm ‘thất bại’? Vì sao ‘Thor: Love and Thunder’ là một sản phẩm ‘thất bại’?

Doanh thu ở mức ổn, hài hước đủ để giải trí nhưng 'Thor: Love and Thunder' liệu có xứng đáng với những lời nhận xét nói rằng bộ phim ở mức chấp nhận được?

Fans chờ đợi vào 'Black Panther 2', yêu cầu Marvel bớt làm phim 'nhảm nhí' như 'Thor 4' Fans chờ đợi vào 'Black Panther 2', yêu cầu Marvel bớt làm phim 'nhảm nhí' như 'Thor 4'

'Black Panther 2' hay 'Black Panther: Wakanda Forever' vừa tung ra trailer đã tạo được ấn tượng cực mạnh cho người xem.

|< < 1 2 3 4 > >|