Hành trình 24 năm của Hugh Jackman cùng Wolverine trên màn ảnh rộng Hành trình 24 năm của Hugh Jackman cùng Wolverine trên màn ảnh rộng

Tái xuất trong 'Deadpool & Wolverine' không chỉ đánh dấu sự trở lại của Hugh Jackman sau 7 năm mà còn mở ra hành trình mới khi nhân vật chính thức gia nhập MCU.

Ôn lại chặng đường 15 năm của series phim robot huyền thoại 'Transformers' Ôn lại chặng đường 15 năm của series phim robot huyền thoại 'Transformers'

Trước thềm ra mắt của bom tấn 'Transformers: Quái thú trỗi dậy', cùng nhìn lại những cột mốc đáng chú ý của loạt phim robot biến hình hấp dẫn này.

Vì sao 'Fast Five' là bộ phim 'huyền thoại' và 'đỉnh' nhất của 'Fast and Furious'? Vì sao 'Fast Five' là bộ phim 'huyền thoại' và 'đỉnh' nhất của 'Fast and Furious'?

Hơn 10 năm kể từ lần đầu tiên được công chiếu nhưng 'Fast Five' vẫn được coi là bộ phim thành công nhất của thương hiệu phim 'Fast and Furious'.

Con gái của Paul Walker bất ngờ xuất hiện trong 'Fast X' Con gái của Paul Walker bất ngờ xuất hiện trong 'Fast X'

Không nhiều người để ý nhưng con gái của Paul Walker đã thực sự xuất hiện trong 'Fast X'.

Ca sĩ Duyên Quỳnh gây sốt khi lồng tiếng và hát cho phim 'Nàng tiên cá' Ca sĩ Duyên Quỳnh gây sốt khi lồng tiếng và hát cho phim 'Nàng tiên cá'

Ca sĩ Duyên Quỳnh xác nhận cô là người lồng tiếng, đồng thời thể hiện tiếng hát cho nhân vật Ariel trong phim 'Nàng tiên cá'.

Đừng nhờn với dàn 'già gân' máu chiến nhất màn ảnh rộng này Đừng nhờn với dàn 'già gân' máu chiến nhất màn ảnh rộng này

Dù tuổi đời đã cao nhưng những 'già gân' này đã mang đến các pha hành động đẹp mắt, nhanh gọn và mạnh mẽ thay vì 'màu mè' như nhiều bộ phim hành động khác.

Các phiên bản nàng tiên cá Ariel từng gây 'rung động' màn ảnh Các phiên bản nàng tiên cá Ariel từng gây 'rung động' màn ảnh

Trở thành công chúa Disney chính thức từ năm 2000, nàng tiên cá Ariel là một trong những nhân vật biểu tượng, kinh điển của tuổi thơ khán giả.

(Review) 'Fast X': Khi sức mạnh gia đình 'trên tầm vũ trụ' (Review) 'Fast X': Khi sức mạnh gia đình 'trên tầm vũ trụ'

Đúng như dự đoán, 'Fast X'- phim thứ 10 trong thương hiệu 'Fast and Furious' thực sự đã gây tranh cãi rất lớn giữa ranh giới bom tấn giải trí và phim thảm họa.

Tom Cruise 'làm điều không tưởng': Phi mô tô, lao thẳng xuống vực trong 'Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần một' Tom Cruise 'làm điều không tưởng': Phi mô tô, lao thẳng xuống vực trong 'Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần một'

Tháng 7 này, Tom Cruise sẽ chính thức trở lại màn ảnh rộng với phần mới nhất từ loạt phim 'thương hiệu' của mình - 'Nhiệm vụ: Bất khả thi nghiệp báo phần một'.

Đạo diễn 'Nàng tiên cá' nói chỉ người hẹp hòi mới quan tâm đến màu da Đạo diễn 'Nàng tiên cá' nói chỉ người hẹp hòi mới quan tâm đến màu da

Đạo diễn Rob Marshall của live-action 'Nàng tiên cá' đã lên tiếng đáp trả những người phản đối việc casting Halle Bailey vào vai Ariel.

Doanh thu phòng vé 'Fast X' bị giảm bất ngờ Doanh thu phòng vé 'Fast X' bị giảm bất ngờ

Sau buổi chiếu sớm thu về số tiền 'khủng' vượt người tiền nhiệm 'Fast and Furious 9', doanh thu 'Fast X' bất ngờ tụt lại trong tuần đầu công chiếu.

|< < 1 2 3 4 > >|