Fans bắt gặp Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến hẹn nhau cùng ăn tối 14

(TGĐA) - Không chỉ trên phim, mối quan hệ của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến ngoài đời cũng rất tốt đẹp khiến rất nhiều fan lấy làm cảm động. Vì thế mỗi khi chứng kiến khoảnh khắc cặp đôi Vong Tiện - Lam Trạm 'thân mật', lập tức các fans chia sẻ với nhau một cách chóng mặt. 

fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi Vương Nhất Bác tung ảnh 'cực chất' trên đường đua mừng chức vô địch ARRC 2019
fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi Vương Nhất Bác 'siêu ngầu' khi làm vận động viên đua xe
fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi ‘Té ghế’ với ảnh thời 'trẻ trâu' của 4 nam thần Hoa Ngữ: Sốc nhất Tiêu Chiến

Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong các buổi phỏng vấn về phim Trần Tình Lệnh đều thể hiện rõ tình cảm của người nọ dành cho người kia và mới đây trong một fanpage group fan Trần Tình Lệnh tại Việt Nam, một bạn khán giả trung thành có tên là Khánh Vân đã lan truyền câu chuyện nhỏ nhưng đầy cảm động về tình bạn của hai mỹ nam này:

fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi

Trích nguyên lời dịch của bạn Khánh Vân:

"Vài ngày trước, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác, hai diễn viên hợp tác trong bộ phim Trần Tình Lệnh chiếm được đông đảo sự yêu thích của khán giả.

Theo nguồn tin của một số fan theo dõi, Vương Nhất Bác không chỉ trở thành bạn tốt với Tiêu Chiến trong phim mà còn trở thành bạn tốt ở ngoài đời thật, mối quan hệ giữa cả hai rất tốt.

Gần đây, một vài netizen bắt gặp Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác ở trong một tiệm cơm lúc đêm muộn. Cùng ngày hôm đó, Tiêu Chiến mặc đồ đen lái xe đến bên ngoài tiệm cơm và nhanh chóng vào trong sau khi xuống xe. Ở thời điểm đó, Vương Nhất Bác đã đợi ở bên trong được một lúc.

fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi
Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến trong một lần hẹn nhau đi ăn

Sau bữa ăn, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác từ từ rời khỏi tiệm cơm, vừa đi vừa trò chuyện. Tiêu Chiến mặc một bộ đồ đen đơn giản, Vương Nhất Bác mặc một chiếc áo len ngắn tay với quần kẻ sọc.

Cả hai đứng ở trước cửa ra vào của tiệm cơm, nhưng không sốt ruột rời đi. Sau một cuộc nói chuyện phiếm về những chuyện sau này, hai người nói lời tạm biệt với nhau và bắt xe về khách sạn.

Các thành viên trong đội nói rằng ngày đó là Tết Đoan Ngọ, mà Tết Đoan Ngọ thì thường là ở cùng gia đình.

Các thành viên trong đội còn nói đệ đệ có lịch trình ngày hôm sau, sau đó bữa tối vẫn là cùng ca ca đi ăn cơm".

Tình bạn của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến thật đẹp, cảm giác gần gũi và thân thuộc, không câu nệ, không kiểu cách giữa thế giới showbiz bộn bề này. Hi vọng cả hai sẽ luôn luôn như vậy!.

fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi Tiêu Chiến 'siêu đẹp trai' trong 'Dư sinh xin chỉ giáo nhiều hơn'
fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi Tiêu Chiến - Từ anh chàng chân đất đến ngôi sao hot nhất xứ tỷ dân
fans bat gap vuong nhat bac va tieu chien hen nhau cung an toi Fan Tiêu Chiến 'dừng hình' khi Douban công bố anh sẽ đóng cùng Dương Tử

Vũ Anh