'FPT Play IQ': Gameshow tương tác trực tuyến, trải nghiệm mới cho người chơi

(TGĐA) - FPT Play IQ là gameshow tương tác trực tiếp trên smartphone và smart TV do FPT Play sản xuất. Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ dành cho người chơi, khi vừa có thể giao lưu trực tiếp cùng với MC Sam, vừa có cơ hội thử thách bản thân với những câu hỏi kiến thức đa dạng và bổ ích.

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam 'Ăn đi rồi kể': Show truyền hình ẩm thực quy tụ dàn sao Việt - Hàn
fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam 'Quà tặng bất ngờ': Gameshow đường phố dành cho mọi đối tượng

Người chơi tham gia có nhiệm vụ trả lời các câu hỏi với 3 đáp án gợi ý dưới sự dẫn dắt của MC. Với 10 câu hỏi từ dễ đến khó, người chơi vừa chinh phục dễ dàng kho tàng kiến thức đa dạng, vừa cập nhật thông tin những sự kiện mới nhất thuộc các lĩnh vực văn hóa, xã hội, thể thao, giải trí... để giành lấy giải thưởng hấp dẫn từ chương trình. Khi vượt qua 10 câu hỏi, người chơi sẽ trở thành người chiến thắng. Giải thưởng tiền mặt 20 triệu đồng mỗi số sẽ được chia đều cho tất cả những người chiến thắng. Nếu không ai trả lời đúng, Giải thưởng của ngày hôm đó sẽ bị hủy. Nếu trả lời sai bất cứ câu hỏi nào, người chơi vẫn có thể tiếp tục chơi để tính điểm thành tích, tuy nhiên kết quả này không được trao thưởng. Với bất cứ một thiết bị điện thoại, tivi kết nối Internet và tải app FPT Play, bạn đều có thể tham gia tranh tài để giành chiến thắng.

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam

Hiện tại mỗi tuần có 2 tập được trực tiếp vào lúc 13h30 thứ ba và 20h00 thứ sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 24/11/2020 được phát trên FPT Play. Mỗi show diễn ra trong 25 phút. Người chơi có thể tham dự mỗi khi gameshow phát sóng trực tiếp. Nếu vào muộn khi chương trình đã bắt đầu, người chơi vẫn có thể tham gia chơi và tương tác cùng với MC, tuy nhiên bạn sẽ không thể giành được giải thưởng của chương trình. Để tránh tình trạng vào game muộn, người chơi có thể đăng ký “Bật thông báo” để Ban tổ chức có thể gửi tin nhắn nhắc người chơi trước khi chương trình bắt đầu.

Giải thưởng trong mỗi gameshow sẽ được trả trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi chương trình kết thúc. Trường hợp người chơi không có tài khoản ngân hàng, giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng của Người được ủy quyền do người trúng thưởng cung cấp.

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam
MC Sam

Không chỉ được phát triển và cung cấp bởi đơn vị có uy tín trên thị trường công nghệ và cung cấp các nội dung giải trí, FPT Play IQ còn có sự tham gia của MC Sam trong vai trò người dẫn chương trình, cô được yêu mến trong vai trò người dẫn chương trong hàng loạt gameshow nổi tiếng bởi sự hài hước, nhanh nhạy cùng kinh nghiệm dày dặn, Sam chắc chắn sẽ có nhiều tương tác trực tiếp duyên dáng và hấp dẫn với người chơi.

Có thể nói, Việt Nam IQ là gameshow của thời công nghệ 4.0, cũng là sản phẩm phù hợp với xu hướng phát triển và sản xuất những chương trình giải trí mới trong thời đại công nghệ số hiện nay. Người chơi không cần phải chi trả bất cứ khoản lệ phí nào để tham gia FPT Play IQ cũng như nhận thưởng của chương trình.

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam

Khi được hỏi Sam có sợ mình sẽ lặp hình ảnh hoặc bị so sánh với các gameshow đố vui, tương tác trực tuyển khác mà mình đã tham gia không, Sam thẳng thắn chia sẻ: “Sam nghĩ rằng mỗi chương trình đều có nét thú vị riêng, là một MC, Sam mong mình có nhiều trải nghiệm khi dẫn dắt các chương trình trực tuyến khác nhau. Sam luôn cố gắng làm mới bản thân để mỗi lần xuất hiện khán giả đều cảm nhận được sự tươi mới của mình.

Nói về chuyện so sánh, Sam không có ý kiến gì cả. Sam nghĩ, tâm lý so sánh chương trình này với chương trình khác cũng là điều thường tình, khán giả có quyền chia sẻ cảm nhận khi tham gia vào các gameshow tương tác trực tuyến. Sam chỉ hy vọng rằng khán giả luôn đồng hành, ủng hộ mình trong các dự án hiện tại và cả các dự án sẽ thực hiện trong tương lai”.

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam 'Rạp phim trường em' đến với các bạn nhỏ khuyết tật vùng sâu vùng xa

(TGĐA) - Giờ đây, sau những giờ học căng thẳng, các em học sinh vùng ...

fpt play iq gameshow tuong tac truc tuyen tren smart tv va dien thoai thong minh tai viet nam '30 chưa phải là hết' chính thức có mặt trên FPT Play

(TGĐA) - Nhắc đến phim Hoa ngữ đang gây sốt cho khán giả tại Trung ...

Vũ Liên