Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt'

(TGĐA) - Huyền Lizzie đã tiết lộ đặc biệt về kết phim Thương ngày nắng về 2 cho khán giả yêu phim truyền hình Việt.

Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ... Bật mí về Nhật Mai trong 'Thương ngày nắng về 2': Người có thể làm rối tung mọi thứ...
'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đông Phong lộ thân phận, Vân Vân có bị khủng hoảng tâm lý? 'Thương ngày nắng về 2' tập 37: Đông Phong lộ thân phận, Vân Vân có bị khủng hoảng tâm lý?

Khán giả yêu phim truyền hình Việt hẳn đang rất đón chờ những tập cuối của Thương ngày nắng về 2. Liệu Đức có thể quay về bên Vân Khánh? Vân Trang và Hoàng Duy có thể vượt qua những thử thách trước mắt? Còn điều gì đang chờ Vân Vân và Đông Phong? Dưới đây TGĐA sẽ tiết lộ chia sẻ của Huyền Lizzie về kết phim Thương ngày nắng về 2 cho khán giả yêu mến bộ phim này.

Trong video mới đăng tải trên kênh YouTube cá nhân, khi khách mời Quỳnh Nga hỏi về diễn biến cuối phim Thương ngày nắng về 2,Huyền Lizzie chia sẻ: "Đến thời điểm này đây cũng là chặng đường cuối cùng rồi, còn hơn 1 tháng nữa là đóng máy. Bộ phim rất vất vả, quay mất hơn 1 năm trời. Huyền là diễn viên đầu tiên được ăn hai sinh nhật trong khi làm một bộ phim, chưa có tiền lệ như vậy. Khá là vất vả nhưng đó là dấu mốc đáng nhớ trong đời. Huyền cảm thấy rất hạnh phúc khi bộ phim đó rất thành công khi mình có thêm một chỗ đứng trong nghề, trong lòng khán giả, có thêm nhiều fan".

Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt'
Huyền Lizzie bật mí về kết phim Thương ngày nắng về 2

Huyền Lizzie tiết lộ cô đã nhận được toàn bộ kịch bản phim Thương ngày nắng về 2 và đọc hết. Cô khẳng định 4 tập cuối sẽ rất hay và khán giả khi xem sẽ 'chảy nước mắt'. Nữ diễn viên cho hay, cô đọc kịch bản ở phim trường, dù ở đó xung quanh rất ồn ào nhưng đã thấy xúc động. Huyền Lizzie khẳng định khi dựng phim và lồng nhạc sẽ còn xúc động hơn nữa. Bày tỏ cảm xúc về Thương ngày nắng về 2,Huyền Lizzie nói: "Một bộ phim dài tập không thể hay từ đầu đến cuối được, sẽ có giai đoạn bị giãn ra và 4 tập cuối thực sự rất súc tích, rất hay và đảm bảo bộ phim Thương ngày nắng về sẽ không bị 'đầu voi đuôi chuột' như nhiều phim khác".

Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt'
Huyền Lizzie trong những cảnh quay cuối của Thương ngày nắng về 2

Bà mẹ một con tiết lộ thêm về Thương ngày nắng về 2, với 4 tập cuối cô thấy rất 'đã' bởi giải quyết được hết mọi vấn đề và đáp ứng đủ cảm xúc của khán giả. Khi Quỳnh Nga hỏi: "Trang với Duy có lấy nhau không?" Vân Trang ngoài đời đáp: "Cái này không cần phải nói thì mọi người cũng biết sẽ có cái kết đẹp, chắc chắn như vậy nhưng quá trình đi đến cái kết đó thế nào thì mọi người phải xem phim". Thương ngày nắng về 2 đang trong những ngày quay cuối. Phim dự kiến dài hơn 50 tập, kết thúc phát sóng vào cuối tháng 7.

Hé lộ kết phim 'Thương ngày nắng về 2' sẽ khiến khán giả 'chảy nước mắt'
Thương ngày nắng về 2 đang đi đến hồi kết
Lộ cảnh hôn 'đắm đuối' trong 'Thương ngày nắng về 2', cặp đôi được yêu mến sắp nên duyên? Lộ cảnh hôn 'đắm đuối' trong 'Thương ngày nắng về 2', cặp đôi được yêu mến sắp nên duyên?
Những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong 'Thương ngày nắng về 2' Những khoảnh khắc hậu trường vui vẻ của cậu Vượng khờ trong 'Thương ngày nắng về 2'

P.V

Theo vietnamnet.vn