Hồng Đăng không có mặt trong ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về'?

(TGĐA) - Loạt ảnh hậu trường tiết lộ bất ngờ ở tập cuối phim Thương ngày nắng về: Hồng Đăng vắng mặt.

Động thái đầu tiên của Hồng Đăng: Khóa trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao Động thái đầu tiên của Hồng Đăng: Khóa trang mạng xã hội khiến cộng đồng mạng xôn xao
Hồng Đăng 'check-in' tại địa điểm quay phim 'Spider-Man' Hồng Đăng 'check-in' tại địa điểm quay phim 'Spider-Man'

Thương ngày nắng về đang đi đến những tập cuối và cái kết của phim vẫn đang được giữ bí mật khiến nhiều người tò mò.

Ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về', vì sao lại không có mặt Hồng Đăng?
Ảnh hậu trường những tập cuối Thương ngày nắng về. Nguồn ảnh: Fely Wedding

Theo một số hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội, gia đình bà Nga (NSƯT Thanh Quý) đã có buổi chụp hình cùng các thành viên trong nhà. Đáng chú ý, một nhân vật xuất hiện trong khung hình gây nhiều bất ngờ cho khán giả chính là cô nàng Mộng Mơ (Lưu Huyền Trang) - người tình của cậu Vượng (Bá Anh).

Trong ảnh Mộng Mơ xuất hiện xinh xắn rạng ngời với chiếc bụng bầu khá lớn, như thường lệ cô vẫn được cậu Vượng ân cần chăm sóc.

Trong phim Thương ngày nắng về, sau khi lừa cậu Vượng một số tiền lớn, Mộng Mơ đã bỏ ra đi, còn cậu Vượng dù bị lừa nhưng không hề trách cứ bạn gái mà vẫn ôm nỗi nhớ nhung.

Ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về', vì sao lại không có mặt Hồng Đăng?
Mộng Mơ rung động vì sự chân thành của cậu Vượng trong Thương ngày nắng về

Trước đó, khi được gặng hỏi về cái kết của chuyện tình Mơ - Vượng trong Thương ngày nắng về, Huyền Trang từng bật mí: "Mọi người hãy chú ý đến thái độ day dứt của Mộng Mơ vào cái đêm trước khi cô bỏ đi và cả những giọt nước mắt của Mơ ở thời điểm đó. Một mặt cô bất ngờ khi cậu Vượng mang ra số tiền kia, mặt khác, cô vẫn không quên nghĩ về những giây phút hạnh phúc mà hai người đã có cùng nhau. Xét cho cùng, một người phụ nữ còn mong muốn gì hơn là gặp được một người bao dung, nhẫn nại, tin tưởng và yêu thương mình như cậu Vượng. Có lẽ Mơ cũng bị chính sự chân tình này đánh động rồi".

Dựa vào những hình ảnh này có thể khẳng định ở những tập gần cuối Thương ngày nắng về, Mộng Mơ sẽ trở về bên cậu Vượng - đây là một cái kết có hậu đối với cậu Vượng, một người đàn ông tốt bụng, tuy không khôn ngoan, giỏi giang nhưng vô cùng ấm áp và chân tình.

Ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về', vì sao lại không có mặt Hồng Đăng?
Ảnh hậu trường những tập cuối 'Thương ngày nắng về', vì sao lại không có mặt Hồng Đăng?
Đức (Hồng Đăng) không xuất hiện trong bức ảnh gia đình nhà bà Nga

Tuy nhiên, nhiều khán giả cũng không khỏi thắc mắc khi trong bức ảnh gia đình của bà Nga không có sự xuất hiện của Đức (Hồng Đăng). Lẽ nào, cuối cùng, gia đình Đức - Khánh (Lan Phương) không có cơ hội trở về bên nhau trong Thương ngày nắng về? Hay còn vì một lý do nào khác? Nếu điều này thực sự xảy ra hẳn sẽ có rất nhiều khán giả cảm thấy buồn cho Khánh, bởi dù sao hai người vẫn còn tình cảm, và việc Đức dứt áo ra đi chỉ vì một sự nhầm lẫn đáng tiếc chứ không phải vì hết yêu thương vợ con!

Liên quan đến Hồng Đăng, mới đây Đài Truyền hình Việt Nam vừa quyết định tạm dừng phát sóng các phim hoặc chương trình có hình ảnh diễn viên Hồng Đăng và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh thay thế bằng phim hoặc chương trình khác.

Được biết nam diễn viên đang có chuyến công tác nước ngoài cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Hồng Đăng & Hồ Hoài Anh check-in 'sang chảnh' ở trời Âu Hồng Đăng & Hồ Hoài Anh check-in 'sang chảnh' ở trời Âu

(TGĐA) - Diễn viên Hồng Đăng, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đã cùng nhau trải ...

Hồng Đăng cùng những vai diễn 'vạn người mê' Hồng Đăng cùng những vai diễn 'vạn người mê'

(TGĐA) - Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 2004, đến nay Hồng Đăng ...

P.V

Theo Tiin.vn