Hứa Minh Đạt: 'Lúc nào bé Dạ cũng cần chở che'

(TGĐA) - Không thường xuyên nói những lời tình cảm, nhưng Hứa Minh Đạt luôn thể hiện những hành động thể hiện sự yêu thương đối với Lâm Vỹ Dạ và gia đình nhỏ.

hua minh dat luc nao be da cung can cho che Hứa Minh Đạt đồng tình, Lâm Vỹ Dạ phản đối việc chồng có quỹ đen
hua minh dat luc nao be da cung can cho che Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ: Chuyện tình 9 năm và lâu hơn nữa
hua minh dat luc nao be da cung can cho che
Gia đình hạnh phúc của Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ

Biết nhau từ khi Lâm Vỹ Dạ 16 tuổi, Hứa Minh Đạt 23 tuổi, chính thức yêu nhau thông qua lời tỏ tình “Hứa Minh Đạt, I love you” đầy vô tư và ngây ngô của Lâm Vỹ Dạ năm 19 tuổi. Mới đó, hai vợ chồng đã kỷ niệm ngày cưới lần thứ 9 cùng hai 2 đứa con đáng yêu là Bánh Mì và Xá Xị vô cùng hạnh phúc. Chín năm, một chặng đường đủ dài để cả hai có thể trả lời được câu hỏi: “Mình đã chọn đúng người để đi đến hết cuộc đời chưa?”. Có lẽ chứng kiến những gì cả hai dành cho nhau trong suốt 9 năm vừa qua, ngay đến cả người hâm mộ cũng có thể trả lời được câu hỏi này. Tuy nhiên, để có được một gia đình đủ đầy về cả vật chất và tinh thần như hiện tại, hai vợ chồng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ đã phải trải qua rất nhiều sóng gió.

hua minh dat luc nao be da cung can cho che
hua minh dat luc nao be da cung can cho che

Năm 22 tuổi, khi còn là cô sinh viên mới chập chững ra trường, trong khi bạn bè đồng trang lứa bắt đầu vươn mình đi tìm những cơ hội để phát triển sự nghiệp thì Lâm Vỹ Dạ lại mang thai em bé đầu tiên, bước đầu xây dựng gia đình nhỏ cùng Hứa Minh Đạt. Nếu để tưởng tượng về cuộc sống của một gia đình người nổi tiếng, có lẽ phần lớn người ta sẽ nghĩ đến cảnh tượng bận rộn của người bố và mẹ, luôn để con mình cho người giúp việc hoặc ông bà chăm sóc. Nhưng Hứa Minh Đạt và Lâm Vỹ Dạ lại cho thấy một cuộc sống gia đình vô cùng đơn giản và hạnh phúc, bận rộn là thế nhưng hai vợ chồng luôn dành thời gian trò chuyện và chơi cùng con, bằng chứng là những đoạn video chơi đùa cùng hai bé Bánh Mì và Xá Xị thường xuyên được Hứa Minh Đạt đăng tải trên mạng xã hội, cho thấy cuộc sống gia đình của hai vợ chồng lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười. Hai nhóc tì cũng có những ảnh hưởng nghệ thuật nhất định từ bố mẹ, Xá Xị cũng thể hiện rằng rất thích diễn xuất.

hua minh dat luc nao be da cung can cho che
hua minh dat luc nao be da cung can cho che

Hứa Minh Đạt được vợ tiết lộ là người không hay nói những lời “đường mật”, nhưng thay vào đó anh luôn có những hành động thể hiện cho người khác biết rằng anh yêu gia đình của mình như thế nào. Dù có là nghệ sĩ nổi tiếng đến đâu thì với anh, vợ anh vẫn luôn là ‘bé Dạ' mà anh cần che chở. Ai theo dõi trang facebook cá nhân của anh đều biết rằng Hứa Minh Đạt rất thường xuyên đăng ảnh gia đình cùng những dòng caption đầy ý nghĩa. Vào sinh nhật của Lâm Vỹ Dạ vừa qua, vì bận lịch trình làm việc ở nước ngoài không thể có mặt bên vợ nên anh đã quay một video chúc mừng sinh nhật với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ khiến cô vô cùng hạnh phúc.

hua minh dat luc nao be da cung can cho che
hua minh dat luc nao be da cung can cho che

Đến nay, cả hai đã có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, thậm chí ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn. Danh tiếng của Hứa Minh Đạt ngày càng tăng sau vai Lũ trong Tiếng sét trong mưa, Lâm Vỹ Dạ cũng đang làm rất tốt với vai trò trưởng phòng trong “Ơn giời cậu đây rồi”. Nổi tiếng là thế nhưng cả hai luôn biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống như câu nói Hứa Minh Đạt đã đăng kèm ảnh gia đình của mình vậy: “Cuộc sống và tình yêu như một cái cây ta yêu thích. Nếu hàng ngày ta không yêu thương chăm sóc và bón phân thì nó sẽ héo tàn".

hua minh dat luc nao be da cung can cho che Hứa Minh Đạt tiết lộ từng bỏ hết công việc để dẫn vợ con 'đi trốn'
hua minh dat luc nao be da cung can cho che Thua gameshow, Hứa Minh Đạt trách Puka không biết cách 'đối nhân xử thế'

Mi Ty