‘John Wick 4’ chạm mặt đối thủ ‘cứng cựa’ nếu ra mắt vào năm 2021

(TGĐA) – John Wick 4 đã xác định ngày ra mắt cụ thể vào văn 2021 nhưng ê-kíp của tài tử Keanu Reeves sẽ phải dè chứng vì họ có nguy cơ chạm mặt đối thủ “cứng cựa”.    

john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021 ‘The Rock Hàn Quốc’ Ma Dong Seok từng khước từ cơ hội đóng ‘John Wick 3’
john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021 ‘John Wick 3’ soán ngôi ‘Avengers: Endgame’, cuộc chay đua của các bom tấn mùa hè đang gay cấn hơn bao giờ hết

Với thành công không tưởng của bộ ba phim về chàng sát thủ John Wick, ê-kíp của nam chính Keanu Reeves đã xúc tiến kế hoạch cho phần 4, dự kiến ra mắt ngày 21/5/2021. Phần 3 có tựa đề Parabellum vẫn đang “ăn nên làm ra” tại thị trường trong nước lẫn quốc tế, khi đem về hơn 175 triệu USD gần 2 tuần ra rạp trong khoảng kinh phí làm phim chỉ vỏn vẹn 55 triệu USD.

john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021
John Wick 4 đã xác nhận ngày ra rạp

Dù vậy, cũng vào ngày 21/5/2021, một dự án bom tấn cực kỳ quy mô cũng được ra mắt, được chỉ đạo sản xuất bởi nam diễn viên Leonardo Dicaprio. Anh sẽ bắt tay cùng đạo diễn của Thor: Ragnarok là Taika Waititi thực hiện live-action của anime kinh điển Akira.

Akira ra mắt năm 1998, có chủ đề giả tưởng, kinh dị, luôn nằm trong top những phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại và từng được các tạp chí danh tiếng như The New York Times hay The Washington Post khen ngợi là “tuyệt phẩm”. Họ còn đánh giá dù có vài chục năm nữa trôi qua, bối cảnh cùng chủ đề tương lai của Akira cũng sẽ không bao giờ cũ.

john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021
Anime Akira

Cách đây một thời gian khá lâu, Leonardo Dicaprio từng muốn đảm nhận vai chính của live-action Akira nhưng với dự án lần này, anh cùng Taika Waititi dự định lựa chọn một diễn viên châu Á vô danh.

john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021 ‘The Rock Hàn Quốc’ Ma Dong Seok từng khước từ cơ hội đóng ‘John Wick 3’
john wick 4 cham mat doi thu cung cua neu ra mat vao nam 2021 Keanu Reeves hài lòng với 'John Wick 3'

Vũ Anh