'Lật mặt 5' sẽ ra rạp vào vào hè năm sau

(TGĐA) - Thành tích của Lật mặt 4 sẽ là nguồn động lực thôi thúc để cả ekip của đạo diễn Lý Hải sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30/4 - 01/5/2020”.

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau Không chiêu trò, liệu 'Lật mặt: Nhà có khách' có trở thành phim ma đầu tiên đoạt doanh thu trăm tỷ?
lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau 'Lật mặt: Nhà có khách' xác lập 3 kỷ lục sau 4 ngày công chiếu
lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
Đạo diễn Lý Hải

Trước thành công của Lật mặt: Nhà có khách, đạo diễn Lý Hải đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: “Việc Lật mặt: Nhà có khách đạt doanh thu cao là một niềm tự hào đối với không chỉ riêng Lý Hải mà còn cả đoàn làm phim. Thành tích này sẽ là một nguồn động lực thôi thúc để cả ekip sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa trong các sản phẩm tiếp theo, cụ thể là Lật mặt 5 sẽ ra mắt vào dịp 30/4 - 01/5/2020”.

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
Tạo hình Lý Hải trong Lật mặt 4

“Đây cũng là một minh chứng rõ ràng hơn bao giờ hết về việc thị trường điện ảnh Việt đang phát triển nhanh và khán giả luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay, chào đón những sản phẩm chất lượng tốt. Nếu làm chỉn chu, phim Việt cùng những ưu thế “sân nhà” hoàn toàn có thể cạnh tranh trực tiếp với những bom tấn Hollywood”, đạo diễn khẳng định.

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
Cảnh trong Lật mặt 4

Tháng 4 năm nay, Lật mặt: Nhà có khách của Lý Hải lại tiếp tục đối đầu trực tiếp với bom tấn lớn của “Nhà Chuột” Avengers: Endgame. Năm ngoái phần 3 của loạt phim là Lật mặt: Ba chàng khuyết cũng đã từng đụng độ với Avengers: Infinity War.

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
Huy Khánh và Mạc Văn Khoa

Tính đến thời điểm hiện tại, Lật mặt cũng là series phim điện ảnh Việt duy nhất thành công cả 4 phần phim. Series ghi dấu ấn riêng của Lý Hải trong lĩnh vực điện ảnh, dù không mời ngôi sao vẫn thu hút khán giả nhờ các yếu tố như dòng phim thuộc thể loại hài được ưa chuộng.

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau

Lật mặt: Nhà có khách là tác phẩm thuộc thể loại kinh dị hài, kể về 4 người bạn đi về quê của một cô gái trong đoàn ở Đà Lạt để tìm bối cảnh chụp hình cưới cho khách hàng. Tại đây, họ đã bị cuốn vào những tình huống kỳ lạ và vô cùng đáng sợ ở ngôi nhà của cô gái với những cánh cửa tự động mở ra đóng vào đến lạnh sống lưng, người em trai kỳ quặc lúc nào cũng giam mình trong phòng tối…

lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau
lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau Con gái Lý Hải khóc không ngừng khi đóng phim của bố
lat mat 5 se ra rap vao vao he nam sau Khán giả bùng nổ khi được giao lưu với Lý Hải và dàn diễn viên tại rạp chiếu phim

Mi Ty