Lê Dương Bảo Lâm không biết bản hit của Ngô Kiến Huy

(TGĐA) - Trong vòng thi thứ 2 của Sàn đấu ca từ tuần này, bài hát có tuổi đời 11 năm của Ngô Kiến Huy vang lên đã khiến mọi người vô cùng phấn khích. Duy chỉ mỗi Lê Dương Bảo Lâm “tỏ thái độ” ra mặt và tự nhận không thuộc hit của nam MC làm “chàng Bắp” được phen cười đỏ mặt.

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy Chí Thiện – Will 'vật vã' làm thơ để chiêu mộ thí sinh
san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy Áp đảo Minh Dự, Võ Hạ Trâm thắng đậm ngay tập mở màn của 'Sàn đấu ca từ' mùa 3

Sàn đấu ca từ tuần này chào đón 2 đội trưởng khách mời hài hước, duyên dáng và không kém phần “lầy lội” - diễn viên Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị.

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy
Đội "Bảo mẫu và các bé" của Lê Dương Bảo Lâm

Lê Dương Bảo Lâm đã mang về cho mình 2 thành viên Nguyễn Trung Huy, Việt Thi lấy tên nhóm là Bảo mẫu và các bé. Trong khi đó, Xuân Nghị chiêu dụ được tài năng âm nhạc của nhóm P336 Mon Hoàng Anh và Hứa Nhật Khánh Uyên (Kus), đặt tên nhóm Tuổi mới lớn. Đặc biệt, sự xuất hiện lần này của Doraemon Hoàng Anh khiến dàn nghệ sĩ vô cùng bất ngờ bởi vẻ ngoài trưởng thành, ngay cả Xuân Nghị người từng hợp tác trước đó cũng không nhận ra anh chàng “dạo này em lớn nhanh quá, trổ mã đẹp trai quá, anh nhận không ra”.

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy
Đội "Tuổi mới lớn" của Xuân Nghị

Ngô Kiến Huy ngỡ ngàng trước giọng hát “hay không tưởng” của Xuân Nghị

Để giành quyền ưu tiên cho vòng đấu đầu tiên, 2 đội trưởng phải đoán tên bài hát qua giọng hát của MC Sam, nếu không ai đoán được, Sam cứ như vậy mà hát tiếp. Ngay sau khi luật chơi được Ngô Kiến Huy công bố, cả Lê Dương Bảo Lâm và Xuân Nghị đều tỏ ra hoang mang “tột độ”, thậm chí 2 anh chàng còn hài hước nói rằng “anh nghĩ chắc tới khuya” làm khán giả cười ngặt nghẽo. Quả nhiên, không ngoài dự đoán, Sam hát đến nửa ca khúc mà không ai trong 2 đội trưởng đoán ra tên bài hát, cuối cùng nhờ được sự trợ giúp của các người chơi, Xuân Nghị đã đoán đúng tên bài Anh ơi ở lại của Chipu, giành được quyền ưu tiên về đội mình.

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy

Thử thách mở màn cho đêm thi là một sáng tác của nhạc sĩ Lê Quốc Thắng - Phố xa. Xuân Nghị nhanh chóng bấm chuông giành quyền hát trước. Ngay khi cất giọng, Xuân Nghị khiến Ngô Kiến Huy cũng như khán giả bất ngờ bởi giọng hát vừa chuẩn vừa tình cảm của mình. Nhưng nam diễn viên đã để hụt số điểm đầu tiên khi quên lời bài hát.

Ở thử thách Mây và núi, Việt Thi của đội Lê Dương Bảo Lâm là người giành được cơ hội thử sức, sau khi hát xong cô nàng liền hí hửng đọc lại nhưng bị đội trưởng của mình bắt bẻ. Lúc này, Xuân Nghị liền nhân cơ hội “đá xoáy” anh chàng rằng “bảo mẫu gì không nắm luật vậy trời” làm khán giả được cười như được mùa. Như vậy, kết thúc vòng 1, cả 2 đội đều mang về tỉ số 1 đều, chia đôi giải thưởng 3 triệu đồng.

Lê Dương Bảo Lâm tự nhận không thuộc hit 11 năm do Ngô Kiến Huy sáng tác

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy

Tiếp tục vòng thi thứ 2, Lê Dương Bảo Lâm chọn thành viên Kus của đội Xuân Nghị thi đối kháng với mình. Ngay khi những giai điệu đầu tiên của bài hát thử thách vang lên, Ngô Kiến Huy đã không khỏi ngượng ngùng xấu hổ vì đây chính là sáng tác đầu tay của nam MC - Ngô Kiến Huy là tôi. Ca khúc này có tuổi đời đã hơn 10 năm và là sáng tác duy nhất của Ngô Kiến Huy tính đến thời điểm hiện tại. Thế nhưng trái với kỳ vọng của khán giả, Lê Dương Bảo Lâm tự thừa nhận “chú có biết bài này đâu” hay “ôi một bài hát hit như vậy mà không ai bấm gì”. Không dừng lại ở đó, sau khi bắt đầu hát một cách miễn cưỡng, Lê Dương Bảo Lâm đã tự chế lời bài hát khiến người xem được phen cười bò, còn Ngô Kiến Huy thì “phẫn nộ” liền “đá yêu” anh chàng vì tội hát chế lung tung bản hit một thời của mình.

Tất nhiên, phần hát sai lời toàn tập của Lê Dương Bảo Lâm không nhận được điểm nào. Vì thế, Kus liền sử dụng quyền ưu tiên giành điểm, lần nữa hát lại trọn vẹn ca khúc. Song song đó, cả Ngô Kiến Huy và Sam cùng hòa giọng vô cùng sôi động, mang đến không khí vui nhộn cho chương trình. Sau đó, thành viên 2 đội tiếp tục các thử thách tiếp theo của vòng 2, giải thưởng 6 triệu đồng của vòng này đã thuộc về đội Xuân Nghị với tỉ số 2-1.

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy
san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy

Kết thúc 4 vòng thi, đội Xuân Nghị dẫn trước sít sao và chiến thắng chung cuộc, nhận về tiền thưởng 16,5 triệu đồng và đội Lê Dương Bảo Lâm mang về 13,5 triệu đồng.

Đón xem tập 3 của Sàn đấu ca từ mùa 4 được phát sóng vào lúc 19h00 Chủ nhật, ngày 20/10/2019 trên kênh HTV7.

Tập 2 (full) Sàn đấu ca từ:

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy Áp đảo Minh Dự, Võ Hạ Trâm thắng đậm ngay tập mở màn của 'Sàn đấu ca từ' mùa 3

(TGĐA) - Là 2 đội trưởng đầu tiên của Sàn đấu ca từ mùa 3, Võ Hạ ...

san dau ca tu le duong bao lam khong biet ban hit cua ngo kien huy 'Sàn đấu ca từ' chính thức trở lại và 'lợi hại' hơn xưa

(TGĐA) - Sau 2 mùa phát sóng nhận được sự yêu thích của đông đảo khán ...

Mi Ty