Lily Chen xuất sắc đứng nhất tập 8 'Tình Bolero 2019'

(TGĐA) - Trong tập 8 của Tình Bolero 2019 có chủ đề Chuyện của ngày xưa, Lily Chen đã xuất sắc giành được số điểm 29,75 và vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với nhiều lời khen của Ban giám khảo.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019 Lily Chen và món gỏi bò rau muống
lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019 'Bông hồng lửa' Lily Chen sành điệu với gout thời trang cá tính
lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019
Lily Chen

Là một trong những thí sinh nhỏ tuổi và ít kinh nghiệm nhất cuộc thi, Lily Chen ngày càng tỏa sáng và thể hiện được năng lực của bản thân. Chăm chút trang phục diễn, trau chuốt khả năng diễn xuất nhập tâm và luôn giữ được giọng hát thăng hoa khi diễn. Lily Chen ngày càng được khán giả và Ban giám khảo đánh giá cao.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019

Sau tiết mục Khóc thầm nhất bảng, đêm thi tối 26/4 Lily Chen tiếp tục nhận số điểm cao nhất với ca khúc Đừng bỏ em một mình và vươn lên nhất bảng xếp hạng chung cuộc top 4.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019
Tiết mục Đừng bỏ em một mình của Lily Chen

Lily Chen chọn ca khúc Đừng bỏ em một mình (nhạc Phạm Duy, thơ Minh Đức Hoài Trinh) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Ca khúc được đánh giá là ‘siêu khó’, là lời tâm sự, lời kêu gọi đầy bi ai của cô gái đã nằm dưới mộ nhưng hãy còn lưu luyến người thương. Với lời thơ ai oán của nữ sĩ Minh Đức Hoài Trinh, cộng hưởng cùng những nốt nhạc buồn thương của nhạc sĩ tài hoa Phạm Duy, Đừng bỏ em một mình đã trở thành bài hát của những tâm hồn cô đơn và mệt nhoài trong cuộc sống và tình yêu qua nhiều thập kỷ.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019

Khi biết Lily Chen chọn ca khúc Đừng bỏ em một mình cho đêm thi quyết định top 4, nhiều người đã lo ngại và cho rằng cô sẽ “chết” bởi với một người mẫu mới bước vào đường ca hát như cô không thể nào chinh phục được ca khúc “kén” người hát này. Trước khi lên sân khấu, Lily Chen đã ngồi bất động trong phòng makeup gần 2 tiếng đồng hồ như một người chết. Và có lẽ điều đó đã giúp Lily Chen có được cảm xúc đủ đầy khi thể hiện ca khúc.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019

Tuy nhiên, người giúp Lily Chen “thăng hoa” hơn chính là đạo diễn Minh Nhật. Anh đã dàn dựng tiết mục của cô mang màu sắc ma mị, với câu chuyện tình yêu đầy trắc trở giữa cô ca kỹ Lily và chàng công tử nhà giàu Công Danh. Vì không muốn con trai lấy vợ là ca kỹ, mẹ của Công Danh đã ra lệnh đốt nhà hát, đuổi Lily đi và nói dối với con mình là Lily đã chết.

Đau khổ vì tưởng rằng người yêu đã mất, Danh bỏ nhà đi. Anh không biết rằng, Lily vẫn ở lại trong ngôi nhà hát đổ nát hoang tàn để đợi anh về. Cô cứ chờ đợi, chờ đợi, cho đến ngày hóa điên… Vì cảm thương cho sự si tình của nàng ca kỹ, gã tay sai năm xưa của mẹ Công Danh đã đưa anh đến nhà hát và cho biết toàn bộ sự thật. Công Danh đã gặp lại Lily nhưng lúc này cô đã trở thành một cô gái điên loạn và như một hồn ma trong nhà hát…

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019
lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019

Phần thể hiện ca khúc đầy tình cảm của Lily Chen cộng với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật đã giúp Lily Chen nhận được số điểm cao nhất tuần là 29,75.

Giám khảo Đức Minh khen Lily Chen tuần này hát hay và tốt, diễn tốt và không bị phân tâm với những thứ bên ngoài.

Giám khảo Vũ Thành Vinh đánh giá sự trưởng thành của Lily Chen khi vượt qua định kiến “người đẹp hát” của dư luận để khẳng định mình. Anh khen lực hát của Lily Chen ngày càng tốt và chịu khó nỗ lực vươn lên.

Giám khảo Mỹ Huyền khen sự chọn lựa trang phục ma mị của Lily Chen. Mỹ Huyền cho biết mình quý, thương, phục Lily Chen vì những gì cô đã làm được. Giám khảo Quý Bình tin rằng với phần thể hiện ca khúc Đừng bỏ em một mình như thế này của Lily Chen thì những ca khúc khác không phải là vấn đề với cô.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019

Với số điểm cao nhất tuần thi thứ 8, Lily Chen không chỉ nhận được phần thưởng 5 triệu đồng của chương trình mà còn “nhảy hạng” lên dẫn đầu top 4 cùng với nữ diễn viên Kha Ly.

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019
Huỳnh Trường Thịnh chia tay chương trình Tình Bolero

Như vậy sau tập 8, Lily Chen đang tạm dẫn đầu bảng xếp hạng, Huỳnh Trường Thịnh tạm chia tay chương trình. Trước khi rời Tình Bolero, Huỳnh Trường Thịnh mong rằng Lily Chen sẽ cố gắng hơn nữa vì đây là cô gái có nhiều tiềm năng để phát triển.

Tiết mục của Lily Chen:

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019 Kha Ly lập kỷ lục 3 lần dẫn đầu 'Tình Bolero'

(TGĐA) - Với số điểm cao nhất trong tập 7 của Tình Bolero, nữ diễn viên ...

lily chen xuat sac dung nhat tap 8 tinh bolero 2019 Gây ấn tượng ở 'Tình Bolero 2019', Hamlet Trương rục rịch ra mắt album 'Trương Bolero 1'?

(TGĐA) - Với chủ đề Chuyện của nước, Hamlet Trương tiếp tục trở thành cái tên gây ...

Mi Ty