Lisa (BlackPink) chủ động muốn diễn ở show thoát y?

(TGĐA) - Lãnh đạo Crazy Horse tiết lộ chính Lisa (BlackPink) đã đến xin làm vũ công để thỏa ước mơ được trình diễn trên sân khấu này.

Lisa (BlackPink) lập kỷ lục ấn tượng trên Instagram Lisa (BlackPink) lập kỷ lục ấn tượng trên Instagram
Lisa (BlackPink) muốn học tiếng Pháp, nguyên nhân vì bạn trai giàu có? Lisa (BlackPink) muốn học tiếng Pháp, nguyên nhân vì bạn trai giàu có?

Ba tháng sau màn trình diễn gây tranh cãi của Lisa, Crazy Horse Paris đã cập nhật thông tin về nữ thần tượng trên trang web chính thức của họ. Bài đăng chia sẻ những bức ảnh của Lisa trong buổi biểu diễn vào cuối tháng 9/2023, kể lại trải nghiệm của cô trên sân khấu cùng sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng, trong đó có Rosé, Jisoo và Jennie. Đặc biệt, Crazy Horse nhấn mạnh “Lisa đến gõ cửa hộp đêm để thực hiện ước mơ được gia nhập dàn vũ công“.

Lisa (BlackPink) chủ động muốn diễn ở show thoát y?
Crazy Horse chia sẻ thông tin mới về Lisa (BlackPink)

Cụ thể, Crazy Horse viết: “Lisa, fan lâu năm của Crazy Horse, đã gõ cửa hộp đêm nổi tiếng để thực hiện ước mơ được gia nhập dàn vũ công huyền thoại. Trên sân khấu, cô hóa thân thành Crazy Girl. Mỗi màn trình diễn của cô đều thể hiện khả năng làm chủ sân khấu và khả năng thu hút khán giả của cô. Sự gần gũi của trải nghiệm này và sự gần gũi của Lisa với khán giả đã làm tăng thêm sự đặc biệt cho nó, mang đến trải nghiệm chỉ có một lần trong đời".

Crazy Horse tiếp tục: “Nhiều bạn bè của Lisa đã đến ủng hộ cô ấy trong buổi biểu diễn, bao gồm Rosalia, Tyga, và tất nhiên, Rosé, Jisoo và Jennie của BlackPink. Lisa còn thu hút những người nổi tiếng như Cindy Mello, Bryan Yambao, Christian Louboutin, Austin Butler, Kaia... Người hâm mộ của cô đã có mặt bên ngoài hộp đêm để thể hiện sự ủng hộ dành cho cô. Lisa đã mang đến ma thuật cho Crazy Horse, không chỉ thể hiện tài năng nghệ thuật mà còn thể hiện khả năng thích ứng và thể hiện bản thân trong nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Năm buổi biểu diễn của cô đánh dấu một chương mới cho Lisa và Crazy Horse Paris“.

Lisa (BlackPink) chủ động muốn diễn ở show thoát y?

Ngoài ra, Crazy Horse còn đăng tải video bên ngoài hộp đêm, ghi lại khoảnh khắc Lisa giao lưu vui vẻ cùng người hâm mộ. Trang web Crazy Horse bán vé biểu diễn và thường xuyên cập nhật thông tin về các chương trình đặc sắc nhằm thu hút khách hàng và quảng bá hộp đêm. Việc đặc biệt chú trọng đến Lisa như một hình thức "quảng cáo" đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ công chúng. Vì vậy, hành động này một lần nữa làm dấy lên tranh cãi xung quanh nữ thần tượng.

Lisa (BlackPink) chủ động muốn diễn ở show thoát y?

Trước đó, quyết định biểu diễn tại Crazy Horse của Lisa đã dẫn đến làn sóng tẩy chay từ người hâm mộ châu Á, đặc biệt là ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Lisa thậm chí còn phải đối mặt với sự tẩy chay ngầm ở Trung Quốc. Bất chấp tranh cãi, Lisa thoải mái chia sẻ về 3 tiết mục của mình, đích thân quảng bá cho show Crazy Horse.

Nhiều suy đoán cho rằng Lisa có thể sẽ quay trở lại biểu diễn tại Crazy Horse bất chấp sự phản đối của cộng đồng người hâm mộ. Sau khi hết hạn hợp đồng cá nhân với YG, em út BlackPink vẫn chưa lên kế hoạch cụ thể, nhiều chi tiết cho thấy cô hiện đang định cư tại Pháp. Đầu năm nay, Lisa bị bắt gặp ghé thăm Crazy Horse cùng bạn trai tin đồn, con trai thứ ba của gia đình LVMH.

Lisa (BlackPink) sang Pháp tham dự tiệc sinh nhật bạn trai? Lisa (BlackPink) sang Pháp tham dự tiệc sinh nhật bạn trai?
Lisa (BlackPink) giúp doanh thu ẩm thực Thái tăng vọt Lisa (BlackPink) giúp doanh thu ẩm thực Thái tăng vọt

Linh Trần

KBIZoom