Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

(TGĐA) - Những sao Hàn sở hữu bất động sản triệu đô ở độ tuổi 20 càng ngày càng nhiều, cho thấy tài năng của dàn sao trẻ.

Loạt sao Hàn hầu tòa thay vì lên sóng trong năm 2023: Nam Tae Hyun, Kim Sae Ron Loạt sao Hàn hầu tòa thay vì lên sóng trong năm 2023: Nam Tae Hyun, Kim Sae Ron
Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook... Loạt sao Hàn hứng chịu bình luận ác ý vì hẹn hò: Jennie, Lee Jae Wook...

Theo giới bất động sản đưa tin vào ngày 16/4, Kwon Eun Bi đã ký hợp đồng mua căn nhà nằm ở phía Jungnangcheon, Songjeong-dong với giá 2.4 tỷ won vào ngày 12/3. Đó là một tòa nhà nhỏ, bao gồm một tầng hầm và ba tầng trên mặt đất, có diện tích đất là 106㎡ và diện tích sàn là 192.45㎡. Kwon Eun Bi sẽ thanh toán số tiền còn lại vào tháng 6 và chính thức trở thành chủ nhân mới của ngôi nhà này.

Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

Songjeong-dong, được xếp vào vị trí liền kề với Seongsu-dong, đã rất nổi tiếng với các ngôi sao. Đây được coi là khu vực bất động sản đầy hứa hẹn, phù hợp đầu tư vào nhà ở đơn lập, nhà ở nhiều hộ gia đình. Bada của SES cũng mua một tòa nhà ở khu vực này vào tháng 9/2019, sau đó điều hành một tiệm bánh khi sống ở tầng hai.

Thời điểm đó, Bada mua nó với giá 900 triệu won nhưng giá thị trường bây giờ đã là 2-3 tỷ won. Ca sĩ Hong Jin Young cũng sở hữu một tòa nhà năm tầng ở Songjeong-dong trị giá 3.5 tỷ won vào tháng 8 năm ngoái dưới tên công ty quản lý của mình. Đối diện là tòa nhà được Go So Young mua lại với giá 3.95 tỷ won, hiện đang được nữ diễn viên sử dụng để kinh doanh hàng hiệu.

Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

Không khó để tìm được những chủ bất động sản ở độ tuổi 20 như Kwon Eun Bi trong làng giải trí hiện nay. Trước đó, truyền thông đưa tin thần tượng kiêm nữ diễn viên Hyeri (Girl's Day) cũng đã mua tòa nhà bốn tầng ở Yeoksam-dong, Gangnam-gu, Seoul vào ngày 31/12/2020 dưới tên tập đoàn do cô thành lập.

Sau khi thanh toán số dư vào ngày 30/3/2021, Hyeri nhận được giấy phép xây dựng và bắt đầu xây lại ngôi nhà vào tháng 6 cùng năm. Hoàn thành vào tháng 5/2022, tòa nhà hiện có 1 tầng hầm và 4 tầng nổi với tổng diện tích 499.88㎡. Sau khi xây dựng, Hyeri dường như đã ký hợp đồng ủy thác thế chấp với Hana Trust Asset để giảm chi phí và tăng hạn mức vay. Giá thị trường hiện tại của tòa nhà và đất ước tính hơn 7.5 tỷ won.

Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

Lisa của BlackPink gần đây đã tiết lộ ngôi nhà trị giá 7.5 tỷ won của mình thông qua kênh của công ty quản lý nhân dịp sinh nhật lần thứ 27. Điều thu hút sự chú ý là Lisa đã mua căn nhà bằng tiền mặt và địa điểm căn nhà cũng là nơi Giám đốc điều hành Lotte New York Palace Jang Sun Young và Giám đốc điều hành Audi Hàn Quốc Yang Sung Wook sinh sống. Nữ thần tượng khoe: “Tầng 2 rất cao. Tôi đã bỏ rất nhiều công sức để sửa sang lại ngôi nhà”. Không chỉ vậy, nữ thần tượng mới đây còn mua thêm căn biệt thự triệu đô tại Mỹ.

Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

Em út Jungkook của BTS đã phá bỏ căn nhà biệt lập mà anh mua cách đây 4 năm và đang xây một căn biệt thự 5 tầng, gồm 2 tầng hầm và 3 tầng trệt. Dự kiến ​​việc xây dựng sẽ hoàn thành vào ngày 31/5. Jungkook được cho là đã trả 10 tỷ won, bao gồm cả giá mua căn nhà và chi phí xây dựng, toàn bộ bằng tiền mặt.

Loạt sao Hàn mua nhà triệu đô ở tuổi 20: Lisa (BlackPink), Jungkook (BTS)...

Ngoài ra, Dokyeom của SEVENTEEN còn thành lập tập đoàn và mua tòa nhà 5 tầng ở Sinsa-dong, Gangnam-gu, Seoul trị giá hơn 6.8 tỷ won vào năm 2021. Thành viên ASTRO Cha Eun Woo, được biết đến với biệt danh “thiên tài khuôn mặt” cũng gây chú ý khi mua tầng 20 của Ville Polaris ở Cheongdam-dong, Gangnam-gu, Seoul bằng 4.9 tỷ won tiền mặt. Nữ diễn viên Park Min Young cũng sống trong cùng tòa nhà nhưng ở tầng khác.

Loạt sao Hàn mất tích xanh sau khi Twitter đổi chính sách Loạt sao Hàn mất tích xanh sau khi Twitter đổi chính sách
Loạt sao Hàn có gia thế 'khủng', đi làm vì đam mê Loạt sao Hàn có gia thế 'khủng', đi làm vì đam mê

Linh Trần

KBIZoom