MC Quang Bảo nỗ lực giảm gần 20kg

(TGĐA) - Sau hơn một năm nỗ lực thay đổi, MC Quang Bảo vừa khiến cho đồng nghiệp, khán giả hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ lên mạng xã hội việc giảm cân từ gần 90kg xuống còn 71 kg.

mc quang bao no luc giam gan 20kg Á hậu Hoàng Oanh tiết lộ từng rung động với MC Quang Bảo năm 16 tuổi
mc quang bao no luc giam gan 20kg MC Quang Bảo cùng bạn bè bơi chinh phục 100km biển tại Phú Quốc trong 7 ngày để gây quỹ từ thiện

Nhớ lại quãng thời gian chuyển từ một kiện tướng bơi lội cấp quốc gia sang công việc MC, Quang Bảo cho biết anh đã từng bỏ bê bản thân đến mức sinh hoạt không khoa học, ăn nhậu thâu đêm suốt sáng.

Đỉnh điểm sau những cuộc vui không suy nghĩ, Quang Bảo đã bị tai nạn xe máy đến nứt hai xương mặt, trầy xước và ê ẩm khắp người. Khi nhận ra hình ảnh, cân nặng ở mức khó chấp nhận với một cựu vận động viên bơi lội, Quang Bảo đã quyết tâm chỉnh đốn lại bản thân.

mc quang bao no luc giam gan 20kg

Không thành công ở những phương pháp giảm cân cấp tốc, sau đó, Quang Bảo đã ghi danh vào các giải bơi lội trong nước, quốc tế và đặc biệt là cùng bạn bè thực hiện hành trình bơi 7 ngày liên tục để chinh phục 100 km đường biển Phú Quốc.

mc quang bao no luc giam gan 20kg

Đồng thời, anh cũng điều chỉnh chế độ ăn uống để số cân nặng trở lại con số phù hợp hơn. Thời gian qua, MC Quang Bảo tất bật tham gia dẫn dắt nhiều chương trình lớn, đa dạng các lĩnh vực như: Âm nhạc, làm đẹp, thời trang... Ở mỗi sự kiện góp mặt, anh luôn cố gắng thay đổi phong cách ăn mặc để phù hợp với từng chương trình.

mc quang bao no luc giam gan 20kg

Chính vì giảm đến gần 20kg và chăm chút kĩ lưỡng hình ảnh của bản thân hơn xưa, MC Quang Bảo khiến bạn bè, khán giả thậm chí người thân lâu ngày không gặp nghi ngờ đã phẫu thuật thẩm mỹ. Không lên án việc làm đẹp khoa học và an toàn, song Quang Bảo khẳng định sự thay đổi của anh là nhờ kỳ công rèn luyện trong suốt hơn một năm qua.

mc quang bao no luc giam gan 20kg

Nhân dịp này, Quang Bảo cũng gửi tặng khán giả một bộ hình đầy trẻ trung, mới mẻ sau khi giảm cân thành công. Ở mọi góc nhìn, Quang Bảo thể hiện rõ sự “lột xác” cùng vẻ điển trai của bản thân. Xuyên suốt từ đầu năm cho đến nay, ngoài công việc dẫn dắt, Quang Bảo còn gây chú ý khi đảm nhận vai trò Đại sứ du lịch Thái Lan tại Việt Nam và cùng hội “Bơi và những người bạn” thực hiện hành trình chinh phục 100km tại biển Phú Quốc trong 7 ngày, #Challenge 25m để gây quỹ “xóa mù bơi” cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Trong thời gian tới, Quang Bảo tiếp tục ấp ủ nhiều dự án cá nhân và tích cực tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng.

mc quang bao no luc giam gan 20kg Jang Mi từ chối tình cảm của Quang Bảo vì 'yêu thầy soái ca'?

(TGĐA) - Trong tập 5 series Yêu thầy soái ca, Quang Bảo mượn danh ông trùm ...

mc quang bao no luc giam gan 20kg MC Quang Bảo cùng bạn bè bơi chinh phục 100km biển tại Phú Quốc trong 7 ngày để gây quỹ từ thiện

(TGĐA) - Đầu tháng 6 vừa qua, MC Quang Bảo cùng những anh em trong ...

Vũ Liên