Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

(TGĐA) - Tối ngày 8/5/2024 Minh Tú đã cho ra mắt tập 1 dự án Minh Tú mau mau tính, Minh Tú đã tiết lộ về quá trình làm đám hỏi trong bí mật trong 10 ngày để kịp cho ba cô tham dự.

Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc
Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên

Hé lộ những thước phim cảm động về gia đình của Minh Tú

Câu chuyện ở tập 1 ngoài việc xoay quanh công tác tổ chức và chuẩn bị cho buổi lễ đính hôn thì những khoảnh khắc cảm động của Minh Tú và gia đình cũng được khán giả chú ý.

Chris (tên thân mật của chồng Minh Tú) mở đầu với lời chia sẻ: “Xin chào, tôi là Chris, chồng Minh Tú, tôi đến là để làm cô ấy hạnh phúc”. Một câu nói đơn giản nhưng hàm ý một sự yêu thương và anh cảm thấy đó là một sứ mệnh và việc thực hiện nó cũng là điều khiến anh hạnh phúc. Anh cũng chia sẻ thêm việc mối quan hệ của hai người không muốn công bố vì mỗi người hoạt động ở lĩnh vực khác nhau nên việc công khai sẽ có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cả hai. Minh Tú và chồng đã thấu hiểu và suy nghĩ chu đáo cho đối phương, trân trọng và bảo vệ cho tình yêu riêng tư này của họ.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Dì ba Hoa, mẹ Minh Tú, luôn dành nhiều tình yêu thương cho cô, vì Minh Tú là đứa con gái út duy nhất trong nhà nên bà vừa là mẹ vừa là chị để chia sẻ cùng cô. Bạn bè và người thân dành nhiều lời khen cho Minh Tú vừa giỏi, vừa tình cảm và biết chuyện khiến bà vô cùng tự hào. Vì vậy bà luôn mong ước Minh Tú sẽ gặp được người biết thương yêu và tử tế ở bên cạnh về sau. Khi biết về Chris, bà có chia sẻ: “Mẹ thương nó”. Tuy không thể giao tiếp bằng ngôn ngữ nhưng bà luôn cảm nhận được Chris là một người sống tình cảm và luôn muốn anh sẽ là người sẽ cùng Minh Tú lập gia đình.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Ba Minh Tú thì tình hình sức khỏe đã suy yếu dần nên Minh Tú dành thời gian về nhà thăm ba và mẹ thường xuyên hơn. Những khoảnh khắc ba Minh Tú nằm trên giường trò chuyện cùng cô, cái nắm tay lời hỏi thăm đời thường khiến cho người xem thực sự xúc động, tuy chỉ là những câu hỏi đời thường “Ba có khỏe không?”, “Ba có muốn ăn gì không”. Vào diễn ra lễ đính hôn là thời khắc gia đình Minh Tú và chồng hạnh phúc nhất, mẹ Tú hỏi ba "Hôm nay lễ đính hôn con mình anh thấy vui không?" ba cô đáp "Không phải một mình anh vui mà cả nhà cùng vui, ba thấy Chris vui vẻ và thoải mái vì lúc nào nhìn cũng cười hết".

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Theo lời kể của Minh Tú, khi thợ đến may đồ vest để chuẩn bị cho lễ đính hôn ba cô nói “Ba sắp mất rồi, lấy lại đồ cũ bận được rồi!”. Minh Tú nghẹn ngào xúc động không kiềm được nước mắt. Minh Tú là một người xứng đáng được hạnh phúc vì cô luôn cố gắng làm những điều để những người xung quanh mình cảm thấy vui và hạnh phúc. Minh Tú đã gấp rút tổ chức một lễ đính hôn trong 10 ngày để ba kịp thời gian chứng kiến ngày vui của con gái. Cô luôn cố gắng sống tử tế và chân thành để gia đình luôn an tâm. Chính điểm đó cũng khiến Chris rung động và gắn kết cùng Minh Tú. Thông qua những hành động nhỏ, đã góp phần hình thành tính cách ấm áp, giàu tình cảm của Minh Tú cũng như tình cách của chú rể - Chris.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Minh Tú đã từng bí mật tổ chức đính hôn cho cha an lòng

Ở tập đầu tiên, tình huống mở đầu xuất hiện khi Minh Tú vừa trở về sau chuyến công tác ở Nhật và bất ngờ nhận được tin nhắn của gia đình thông báo về sức khỏe của ba. Trước đó sức khỏe của ông đã không tốt vì có bệnh và tiến triển xấu hơn, đến khi nhận được tin nhắn thì Minh Tú biết ông không còn nhiều thời gian ở với cô nữa. Cô đã bàn với Chris và báo cho ekip về quyết định sẽ tổ chức đính hôn bí mật sau trong 10 ngày tới để kịp cho ba cô chứng kiến ngày vui của con.

Cả ekip ai cũng hoàn toàn bất ngờ với quyết định của cô và bắt tay vào công tác chuẩn bị ngay sau đó để kịp cho buổi lễ diễn ra như đã định. Lễ đính hôn diễn ra tại nhà ba mẹ Minh Tú ở xóm lao động nhỏ, các thiết kế và trang trí chỉ được làm trước ngày lễ 12 giờ. Vừa không có diện tích về không gian vừa phải làm gấp rút nên ekip khá khó khăn trong công tác chuẩn bị lễ đính hôn và thậm chí phải cải tạo lại nhà của ba mẹ cô.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Mọi thông tin đều phải được bảo mật, bảng đính hôn chỉ được treo lên vào sáng ngày diễn ra sự kiện, việc di chuyển của Minh Tú và ekip cũng kín đáo nhất có thể. Dì ba Hoa, mẹ Minh Tú lấy lý do là lễ kỷ niệm của 2 vợ chồng bà để giữ bí mật cho buổi lễ này. Lý do Minh Tú muốn giấu kín thông tin buổi lễ đính hôn qua lời kể của anh Thanh Tùng - quản lý của Minh Tú có chia sẻ: “Chúng tôi không muốn dư luận nghĩ Minh Tú đem sự kiện và tình trạng sức khỏe gia đình để thu hút khán giả, đó là điều mình muốn tránh”.

Buổi lễ ấm cúng của gia đình đã diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của 20 khách bao gồm người trong gia đình và bạn bè thân thiết. Bạn bè, gia đình đều vui mừng và hạnh phúc khi chứng kiến ngày trong đại và đầy ý nghĩa của vợ chồng Minh Tú. Cô có chia sẻ với ba: “Con chuẩn bị buổi lễ này rất là gấp vì con biết tình hình sức khỏe của ba và ngày này ba mẹ cũng đã chờ đợi lâu rồi. Con quyết định làm buổi lễ này để cho ba và mẹ an tâm”.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Minh Tú đầu tư bài bản cho show cá nhân đầu tiên

Để thực hiện dự án lần này, Minh Tú đã có quá trình chuẩn bị, vận dụng những kinh nghiệm vốn có và hợp tác cùng ekip chuyên nghiệp. Chương trình sẽ được công chiếu vào thứ trên kênh YouTube Minhtuofficial cũng như trên ứng dụng giải trí VieON. Vì vậy chất lượng chương trình về mọi mặt cần phải có sự đầu tư chỉn chu cho việc chuẩn bị, thực hiện và hậu kỳ.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Vì đây là tác phẩm đánh dấu lần đầu tiên đảm nhận vai trò giám đốc sản xuất truyền hình thực tế nên Minh Tú đã dành thời gian học hỏi những trải nghiệm chuyên môn sản xuất chương trình thực tế ở Dubai trước đó. Đồng hành trong dự án cùng cô còn có đạo diễn Đặng Khoa, cùng COP Production và dàn ekip chuyên nghiệp của Minh Tú.

Hình ảnh được đảm bảo ở chế độ 4K ở hầu hết mọi phân cảnh, đoạn quay bằng điện thoại cũng được xử lý chất lượng khá chi tiết. Những video tư liệu phong phú với nhiều thước phim như cảnh Minh Tú trò chuyện với ba, những chuyến công tác, những cuộc trò chuyện trong gia đình cô và chồng. Những hình ảnh này làm rõ hơn câu chuyện và cảm xúc chân thật của Minh Tú muốn đem đến cho khán giả.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Ngoài ra, với kinh nghiệm nhiều năm tham gia các chương trình truyền hình thực tế trong và ngoài nước, Minh Tú cũng đã tích lũy được những kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Cô bắt nhịp nhanh chóng với nhịp độ công việc và định hình, làm rõ câu chuyện cô muốn truyền tải trong những cảnh phỏng vấn. Hơn thế nữa, cảm xúc là điều cô thể hiện chân thật rõ nét và tự nhiên trước máy quay, điều này đã chạm được sự đồng cảm của người xem.

Minh Tú từng bí mật tổ chức đính hôn trước lễ cưới

Tập đầu tiên của Minh Tú mau mau tính đã đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc của sự yêu thương của Minh Tú dành cho ba và đám hỏi bí mật cô và ekip lên kế hoạch tổ chức kịp để ông tham dự. Khán giả đã có những phản hồi tích cực về dự án này sau khi phát sóng và khá hào hứng chờ đón những tình tiết gay cấn hay bí mật gì sẽ được tiết lộ ở tập tiếp theo.

Tập 1 Minh Tú mau mau tính:

Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc Minh Tú tung trailer đầy kịch tính, hé lộ hành trình tìm hạnh phúc

(TGĐA) - Tối ngày 5/5, Minh Tú đã tung trailer chính thức cho dự án ...

Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên Minh Tú xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về tình yêu cùng các bạn sinh viên

(TGĐA) - Vào chiều ngày 6/5, Minh Tú xuất hiện rạng rỡ trong buổi giao ...

Mi Ty

Ảnh: Windy Nguyễn; Áo dài: Xéo xọ