Nam Thư bị vuột mất 25 triệu vì... quên!

(TGĐA) - Trong 8 tập vừa phát sóng của chương trình Điệp vụ đối đầu, có lẽ Kẻ thù siêu trộm (vừa phát sóng lúc 20h30 thứ Ba 30/5/2017 trên HTV7) là mật vụ phức tạp nhất, khó khăn nhất và khiến các nghệ sĩ tham gia đau đầu nhất.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Phá án đánh ghen, Hoa khôi Nam Em đoán sai thủ phạm
nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Nam Thư – Thanh Hoài làm vedette chương trình thời trang "Phong cách châu Á"
nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen “Kiều nữ làng hài” – Nam Thư lần đầu tiên diễn Catwalk
nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Khả Như chiến thắng “kiều nữ làng hài” Nam Thư với Mật vụ 'Công chúa thất lạc'
nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Khả Như tiếp tục bại trận dưới tay “kiều nữ làng hài”
nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen 'Điệp vụ đối đầu': Mở màn với vụ án hóc búa của thế giới người mẫu

Các nhân vật tình nghi của vụ án tuần này là những siêu trộm có vấn đề về thần kinh và bối cảnh chính diễn ra trong một bệnh viện tâm thần nên các diễn viên đã tung hứng và diễn quá nhiều, khiến 2 đội thám tử và 2 bình luận viên là Ốc Thanh Vân, Huỳnh Lập bị nhiễu loạn thông tin. Thậm chí, Huỳnh Lập đã chia sẻ trong chương trình là anh cũng có khả năng trở thành bệnh nhân tâm thần khi theo dõi vụ án này.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
MC Liêu Hạ Trinh trong hình ảnh của một nữ siêu trộm sexy, quyến rũ trong trang phục da đen bó sát cơ thể

Vụ án mở đầu khá hấp dẫn và ly kỳ với sự xuất hiện ấn tượng của MC Liêu Hà Trinh trong hình ảnh của một nữ siêu trộm sexy, quyến rũ trong trang phục da đen bó sát cơ thể và đu dây từ trên cao xuống để mở trộm két sắt của chương trình nhưng chẳng may bị phát hiện. Trước khi tẩu thoát, “siêu trộm” Liêu Hà Trinh chỉ kịp lấy được tờ giấy có ghi dòng chữ Mật vụ kẻ thù siêu trộm – tên của mật vụ thứ 8. Đây cũng chính là cách mà Liêu Hà Trinh chọn để giới thiệu về chương trình. Trong 8 tập vừa phát sóng, Hà Trinh là MC rất được khán giả yêu thích. Cách dẫn thông minh, ngắn gọn và cách đối đáp rất “chất” với các nghệ sĩ trong chương trình của Liêu Hà Trinh đã hoàn toàn chinh phục được những khán giả khó tính.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Nhân vật siêu trộm

Ngay sau phần xuất hiện ấn tượng của Liêu Hà Trinh, mật vụ bắt đầu với bối cảnh ở một viện bảo tàng quốc gia. Khi đêm xuống, trong lúc mọi người đang say giấc, một bóng đen bí ẩn đã đột nhập vào viện bảo tàng. Hắn dễ dàng vượt qua hệ thống bảo vệ bằng tia laser, phá mật mã két sắt và đánh cắp nửa miếng ngọc bội hoàng gia trị giá 100 tỷ đồng. Lúc trở ra, hắn bị phát hiện và bị lực lượng bảo vệ bao vây. Trong lúc đánh nhau, hắn bị thương ở vai và chân nhưng may mắn trốn thoát. Trước khi biến mất, gã trộm đã để lại một mảnh giấy với dòng chữ: “Có vay có trả”.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Gia Bảo trong vai thám tử Quyền (áo đen)

Giám đốc của bảo tàng (dv Mai Tài Phến) cho mời gã thám tử khét tiếng Quyền (dv Gia Bảo) vốn là siêu trộm của siêu trộm đến để điều tra. Theo Quyền, thì cách đây 10 năm, miếng ngọc bội hoàng gia này đã từng bị đánh cắp bởi một tên siêu trộm có biệt danh là Black Pearl. Trong lúc đánh cắp, còi báo động vang lên, hắn sợ quá nên làm rơi miếng ngọc trị giá 300 tỷ đồng khiến cho miếng ngọc bị vỡ làm đôi, một mảnh được viện bảo tàng giữ lại, một mảnh bị hắn mang đi. Hai ngày sau, cảnh sát phát hiện Black Pearl đã chết bên cạnh chiếc ô tô của mình, còn gã đồng phạm đã biến mất không một dấu vết cùng với nửa miếng ngọc.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Lê Nam trong vai Thanh - một siêu trộm có khả năng thính giác cực kỳ nhạy bén, có thể nghe được âm thanh trên bàn phím để đoán được các loại mật mã

Và 10 năm sau, nửa miếng còn lại trong bảo tàng tiếp tục bị đánh cắp. Sau khi dò định vị, Quyền biết được nửa miếng ngọc hiện đang nằm ở một bệnh viện tâm thần cách viện bảo tàng 1km nên đã đến đó để điều tra. Ông nghi ngờ thủ phạm là 1 trong 3 gã siêu trộm có vấn đề thần kinh đã từng bị ông bắt và đưa vào đây giam giữ nhiều năm trước.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen

Người thứ nhất là ông Thanh (dv Lê Nam) – một siêu trộm có khả năng thính giác cực kỳ nhạy bén, có thể nghe được âm thanh trên bàn phím để đoán được các loại mật mã. Người thứ 2 là Đăng (dv Quang Trung) – một tên trộm có khả năng uốn dẻo linh hoạt, có thể lách khỏi các tia laser một cách dễ dàng. Người thứ 3 là Long (dv Lạc Hoàng Long) – một tên trộm có võ công cao cường.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Lê Lộc trong vai bác sĩ trẻ xinh đẹp Châu

Ngoài 3 tên này, ông còn tình nghi một người nữa đó chính là cô bác sĩ trẻ xinh đẹp tên Châu (dv Lê Lộc) vì cô ta có tất cả các khả năng của 3 tên trộm. Điều đau đầu nhất là trong lúc vụ trộm xảy ra, cả 4 đều biến mất một cách bí ẩn và khi quay lại bệnh viện, cả 4 người đều bị thương ở chân. Trong lúc đang điều tra thì Quyền phát hiện một nửa miếng ngọc đã bị ai đó nhét trở lại vào túi của ông. Điều này đã khiến ông tập trung nghi ngờ vào một nhân vật nhưng khi chuẩn bị vạch mặt hắn thì Quyền bị 3 gã tâm thần đánh ngất xỉu. Thấy vậy, giám đốc bảo tàng đành phải mời 2 đội thám tử đến để điều tra.

Đội thám tử của Nam Thư gồm có 2 điệp viên là Trịnh Minh Dũng và Hồng Thanh. Đội của Khả Như gồm có 2 điệp viên Tường Vi và Bá Đức. Ở lượt tung quân đầu tiên, Hồng Thanh hóa thân thành một bệnh nhân tâm thần để tiếp cận các nhân vật nhưng ngay khi bước vào anh đã bị các đối tượng trêu chọc và liên tục “chặt chém”, thậm chí bị đánh nên đành phải bỏ chạy. Người mà Hồng Thanh nghi ngờ nhất chính là siêu trộm Thanh.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Đội thám tử - thủ lĩnh Nam Thư, điệp viên Hồng Thanh và điệp viên Trịnh Minh Dũng

Cũng như Hồng Thanh, Bá Đức cũng bị các đối tượng trêu chọc khi anh vào điều tra nhưng Bá Đức đã kịp kiểm tra các nhân vật về khả năng võ thuật và vết thương ở vai. Ở lượt tung quân thứ 2, Trịnh Minh Dũng vào vai một thám tử và ngay khi bước vào anh đã bất ngờ tấn công các nhân vật để xem ai biết võ thật sự và anh nghi ngờ nhân vật Long.

Bên đội của Khả Như, nữ diễn viên Tường Vi tập trung nghi ngờ vào nhân vật của bác sĩ Châu bởi cô gái này có nhiều điểm khả nhi nhất.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Bình luận viên Ốc Thanh Vân

Hai bình luận viên Ốc Thanh Vân và Huỳnh Lập thì lại đoán nhân vật Đăng là thủ phạm. Khán giả tại trường quay cũng đưa ra các đáp án khác tập trung cho nhân vật Châu và Đăng.

Sau khi tổng hợp những dữ liệu mà 2 thành viên trong đội thu thập được, thủ lĩnh Nam Thư giành quyền trả lời trước. Lập luận của cô đưa ra là ai đứng gần thám tử Quyền nhất chính là hung thủ bởi chỉ như vậy hắn mới có thể nhét nửa miếng ngọc vào túi của ông ta, tuy nhiên Nam Thư rất ấm ức vì do quá tập trung theo dõi các chi tiết khác nên cô không nhớ chính xác là nhân vật nào. Cô đã chọn đáp án là Long vì cái tên của anh có liên quan đến miếng ngọc hoàng gia và vì hắn cũng giỏi võ.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Đội thám tử - thủ lĩnh Khả Như, điệp viên Tường Vi và điệp viên Bá Đức

Đội của Khả Như giành quyền trả lời sau với đáp án là ông Thanh – siêu trộm thính giác. Đây là quyết định mà Khả Như phải cân nhắc rất nhiều vì thành viên Tường Vi vẫn khăng khăng chọn đáp án là cô Châu. Với sự quyết đoán, Khả Như đã chọn đáp án theo ý mình.

Và sự quyết đoán này đã giúp cô giành được chiến thắng bởi đó cũng là kết quả của chương trình. Ông Thanh chính là học trò của siêu trộm Black Pearl và ông chỉ giả vờ bị tâm thần. Bằng khả năng nghe được mật mã, ông ta đã mở được cửa phòng của mình và giải thoát cho 2 siêu trộm còn lại. Ông đã bày trò chơi té nước cho họ chơi, còn mình thì lẻn vào viện bảo tàng để đánh cắp miếng ngọc. Mục đích của ông là để trả thù cho cái chết của sư phụ của mình và vạch mặt người đồng phạm đã hãm hại sư phụ mình 10 năm trước. Kẻ đó chính là thám tử Quyền.

Với kết quả này, đội của Khả Như – Tường Vi – Bá Đức đã xuất sắc nhận được số tiền 15 triệu đồng, còn đội của Nam Thư – Trịnh Minh Dũng – Hồng Thanh chỉ nhận được 10 triệu đồng.

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen
Các diễn viên tham gia trong Mật vụ kẻ thù siêu trộm

Mật vụ kẻ thù siêu trộm do Di Dương viết kịch bản và Diệp Tiên làm đạo diễn. Chương trình do Công ty Truyền thông Khang và Đài Truyền hình TP.HCM tổ chức và được tài trợ bởi nhãn hàng nước tăng lực Number1 Chanh. Tập 9 của chương trình có tên Bí ẩn căn penthouse sẽ phát sóng vào lúc 20h30 thứ Ba tuần sau trên kênh HTV7.

Video clip tập 8 (full) Mật vụ kẻ thù siêu trộm:

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Phá án đánh ghen, Hoa khôi Nam Em đoán sai thủ phạm

(TGĐA) - Chương trình Điệp vụ đối đầu tập 6 vừa phát sóng, đã thử trí 2 nữ ...

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Nam Thư – Thanh Hoài làm vedette chương trình thời trang "Phong cách châu Á"

(TGĐA) - Sau một thời gian dài chuẩn bị thực hiện, tại Trung tâm ca nhạc ...

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen “Kiều nữ làng hài” – Nam Thư lần đầu tiên diễn Catwalk

(TGĐA) - Ngày nay, thời trang đóng vai trò hết sức quan trọng, kéo theo ...

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Khả Như chiến thắng “kiều nữ làng hài” Nam Thư với Mật vụ 'Công chúa thất lạc'

(TGĐA) - Mặc dù câu chuyện có đôi chỗ chưa được trơn mượt, thế nhưng nhóm ...

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen Đội Nam Thư đánh bại đội Khả Như, giành 15 triệu đồng "Điệp vụ đối đầu"

(TGĐA) - Nếu như ở tập đầu tiên, đội thám tử Nam Thư và Khả Như ...

nam thu bi vuot mat 25 trieu vi quen "Kiều nữ làng hài" Nam Thư: "Đã qua cái thời làm xấu để chọc cười khán giả"

(TGĐA) - Trong bộ ảnh mới, diễn viên Nam Thư khá lạ lẫm với phong ...

Mi Ty