Người đẹp Cao Thùy Trang xác nhận thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

(TGĐA) - Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 – Cao Thùy Trang vừa xác nhận chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong khi đó, người đẹp vừa đăng quang Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Oanh lại đang cân nhắc giữa Hoa hậu Hoàn vũ hay dồn sức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2018. 

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Á hoàng 1 của cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 – Cao Thùy Trang vừa xác nhận chính thức tham gia cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Có mặt tại buổi họp báo chính thức công bố tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào chiều ngày 27/12/2016 tại khách sạn Pullman (TP.HCM), hai người đẹp bước ra từ cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 xuất hiện với đầm đỏ đơn giản nhưng không kém phần nổi bật. Trao đổi với phóng viên, Á hoàng 1 của cuộc thi - người đẹp Cao Thùy Trang xác nhận, cô sẽ có mặt trong cuộc đua giành ngôi vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017. Trong khi đó, Tân Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016 Nguyễn Thị Oanh lại đang cân nhắc giữa Hoa hậu Hoàn vũ hay dồn sức cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam diễn ra vào năm 2018.

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Cao Thùy Trang và Nguyễn Thị Oanh tại buổi họp báo Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017

Cao Thùy Trang và Nguyễn Thị Oanh là hai người đẹp bước ra từ cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, được tổ chức vào tối ngày 13/12/2016 dưới sự cầm cân nảy mực của giám khảo uy tín – Người đẹp Đền Hùng Giáng My. Trong đêm chung kết, Cao Thùy Trang đã mang về cho mình danh hiệu Á hoàng 1 của cuộc thi. Danh hiệu Nữ hoàng thuộc về người đẹp Nguyễn Thị Oanh – cô gái sinh ra ở Hà Nội.

Người đẹp Cao Thùy Trang sinh năm 1994, nổi bật với chiều cao 1m74 với số đo ba vòng 87-61-92. Cô gái sở hữu vẻ đẹp tròn trịa với đôi mắt sáng và nụ cười rạng rỡ này đã tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn & du lịch TPHCM và hiện đang chuẩn bị hành trang để theo đuổi con đường diễn viên tại trường ĐH Sân khấu & điện ảnh Hà Nội. Trước khi đến với Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, Thùy Trang từng hoạt động trong vai trò người mẫu tự do khoảng 3 năm, từng lọt vào bán kết Hoa hậu hoàn vũ trước khi phải dừng lại vì lý do sức khỏe.

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Người đẹp Cao Thùy Trang tại buổi họp báo

Sau danh hiệu tại cuộc thi Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016, Cao Thùy Trang cùng các người đẹp của cuộc thi đều tích cực tham gia các công tác thiện nguyện, chung tay góp sức cho cộng đồng bằng các công tác xã hội của mình.

Á hậu Dương Trương Thiên Lý - Giám đốc quốc gia của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tại Việt Nam chia sẻ: “Tiêu chí của Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam có vẻ đẹp gợi cảm đến từ vóc dáng hình thể cùng thần thái mạnh mẽ, độc lập nhưng vẫn rất tự tin. Đặc biệt Hoa hậu là một người có khả năng truyền cảm hứng và có sự ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí đổi mới này tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi năm nay. Vì vậy tôi đặc biệt quan tâm đến các công tác tổ chức, công tác đào tạo và huấn luyện cho thí sinh, trong đó chất lượng thí sinh cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của cuộc thi”.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 (bản quyền quốc tế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới) do Công ty Cổ phần Hoàn Vũ Sài Gòn – SG Unicorp tổ chức, sẽ trải qua 3 vòng thi chính thức: Sơ khảo (TP.HCM, Hà Nội), Bán kết và Chung kết (Diamond Bay City, Nha Trang). Đêm Chung kết sẽ diễn ra tại sân khấu Hoàn Vũ (Crown Center), nơi đã diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 và 2015.

Điểm mới của cuộc thi năm nay là tuyển chọn người phụ nữ Việt Nam không những đẹp về vóc dáng, hình thể, có thần thái mạnh mẽ, tự tin, mà còn là người có khả năng truyền cảm hứng và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Ngoài ra, về thể lệ đăng ký cũng có điểm mới (Thiếu nữ có quốc tịch Việt Nam có độ tuổi từ 18 đến 26, tăng 1 tuổi so với năm 2015) và hệ thống giải thưởng phụ có thêm phần thi Người đẹp tài năng (thi tự chọn).

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017 được tổ chức từ ngày 01/01/2017 đến ngày 19/8/2017 với sự tham gia đồng hành của đơn vị kiểm toán độc lập quốc tế KPMG.

CùngTGĐA ngắm vẻ đẹp của người đẹp Cao Thùy Trang dưới đây:

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017
Người đẹp Cao Thùy Trang sẽ góp mặt trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sắp tới
nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Nữ hoàng đá quý Nguyễn Thị Oanh: Chân dài - đại gia đâu có gì sai?

(TGĐA) - Đó là chia sẻ của tân “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” Nguyễn ...

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Top 3 Nữ hoàng đá quý 2016 đồng hành cùng xạ thủ Hoàng Xuân Vinh tri ân huyền thoại Trần Oanh

(TGĐA) - Ngày 16/12/2016, Top 3 “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016” đã đồng ...

nguoi dep cao thuy trang xac nhan thi hoa hau hoan vu viet nam 2017 Người đẹp Nguyễn Thị Oanh đăng quang “Nữ hoàng đá quý Việt Nam 2016”

(TGĐA) - Nguyễn Thị Oanh, cô gái mang số báo danh 19 đến từ Hà ...

PV