NSƯT Xuân Hinh sẽ tham gia Táo quân 2017?

(TGĐA) - Mới đây, bức ảnh NSƯT Xuân Hinh tập kịch cùng NSND Tự Long, Vân Dung bị rò rỉ khiến nhiều người đồn đoán rằng, Xuân Hinh sẽ tham gia chương trình Táo quân 2017?

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017 Hé lộ hình ảnh chương trình Gala cười 2017
nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017 Nghe các danh hài tiết lộ nội dung thú vị về Táo quân 2017

Gần 10 năm nay, chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm được nhiều khán giả mong chờ vào đêm 30 Tết bởi đây là một chương trình đặc sắc, quy tụ nhiều danh hài có tiếng của miền Bắc.

Mới đây, NSƯT Xuân Hinh đã đưa lên trang cá nhân của mình hình ảnh anh và NSƯT Thanh Thanh Hiền đang tập luyện kịch bản với các “Táo” của Gặp nhau cuối năm như: NSND Tự Long, Vân Dung nên nhiều người “đồn đoán” rằng, có phải “kẻ chọc cười dân dã” Xuân Hinh và NSƯT Thanh Thanh Hiền là nhân tố mới trong mùaGặp nhau cuối năm 2017?

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017
NSƯT Xuân Hinh sẽ tham gia Táo quân 2017?

Trao đổi với pv, trước câu hỏi: “Có phải năm nay anh sẽ tham gia chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm không?” NSƯT Xuân Hinh cho biết: “Không phải đâu, bức ảnh tôi đưa lên trang cá nhân là ảnh lưu niệm mấy anh em nghệ sĩ trong lúc giải lao khi cùng nhau tập tiểu phẩm cho Gala cười cuối năm của VFC, chương trình được ghi hình và phát vào ngày mùng 2 Tết Nguyên đán 2017 thôi.

Ở Gala này, tôi sẽ cũng các nghệ sĩ như Thanh Thanh Hiền, Vân Dung và Công Lý… đóng chung một tiểu phẩm. Trong đó, tôi và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ vào vai ông tơ bà nguyệt hết sức hài hước. Hy vọng rằng, đây là chương trình được nhiều khán giả đón nhận và ủng hộ…”.

Khi được hỏi, anh nhận xét gì về chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm, NSƯT Xuân Hinh tâm sự: “Đây là một chương trình đặc sắc và đáng xem. Những vấn đề nóng trong một năm sẽ được đưa lên kịch bản và được các nghệ sĩ “hài hoá” vì thế, khán giả như được “gãi đúng chỗ ngứa…”.

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017
Bức ảnh trên trang cá nhân của NSƯT Xuân Hinh.

Trở lại với câu hỏi tại sao NSƯT Xuân Hinh chưa bao giờ đóng Táo quân, thì Xuân Hinh cho hay: “Vào năm 2012, tôi đã từng được đạo diễn Đỗ Thanh Hải ngỏ lời mời tham gia chương trình này nhưng vì bận với những hợp đồng đã ký trước đó nên anh không thể tham gia được. Tuy nhiên, không chỉ năm 2012, mà nhiều lần mời trước, tôi chưa bao giờ có dịp tham gia Táo quân bởi quá bận vào dịp cuối năm.

Tôi không sợ việc tập Táo quân đêm hôm sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe mà chỉ sợ vướng quá nhiều hợp đồng đã ký trước đó với đối tác nên không có nhiều thời gian theo tập. Như hiện tại chưa hết năm nhưng lịch tôi đã ký kín đến tháng 3/2017 rồi đấy".

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017
Các nghệ sĩ tham gia chương trình Gala cười 2017.

Nói về công việc bận rộn, lịch tập của mình, NSƯT Xuân Hinh tâm sự: “Đúng là lịch diễn, lịch tập của tôi bận rộn lắm, mà toàn lịch đã ký hợp đồng trước nên làm gì cũng rất khó. Mới đây lại có một công ty ở TP.HCM mời làm giám khảo cho một chương trình hài sẽ phát sóng vào tháng 4/2017 nhưng tôi cũng không tham gia được.

Hoài Linh bảo sao anh không nhận lời tham gia cùng, nhưng quả thật không thể dứt việc ra mà tham gia được. Khán giả thì ở đâu cũng là khán giả nhưng cơ bản là quá nhiều việc, nào việc diễn, việc gia đình rồi cũng phải lượng sức khỏe nữa…”.

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017
Tạo hình của NSƯT Xuân Hinh trong Gala cười 2017
nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017
NSƯT Xuân Hinh và MC Thảo Vân

Trả lời câu hỏi: Anh nghĩ thế nào về các diễn viên đóng chương trình Táo quân – Gặp nhau cuối năm? NSƯT Xuân Hinh cho biết: “Các nghệ sĩ tham gia chương trình Táo Quân như NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, Quang Thắng, Vân Dung… là những người trẻ nhưng rất thông minh, linh hoạt và có duyên sân khấu. Nếu có cơ hội để tham gia Táo quân tôi cũng sẽ sẵn sàng đóng bất kỳ vai "Táo" nào mà không phân biệt vai chính hay phụ…”.

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017 Nghe các danh hài tiết lộ nội dung thú vị về Táo quân 2017

(TGĐA) - Táo Quân là chương trình quen thuộc trên sóng truyền hình vào dịp cuối ...

nsut xuan hinh se tham gia tao quan 2017 Chắc chắn sẽ có Táo quân 2017!

“Các bạn không phải lo, năm nay vẫn có Táo quân” – Vân Dung vừa ...

Theo Người đưa tin