Park Bo Gum và Go Kyung Pyo bị bắt gặp du lịch cùng nhau ở Mỹ và Canada

(TGĐA) - Dù bận rộn nhưng đôi bạn Park Bo Gum và Go Kyung Pyo vẫn rủ nhau đi du lịch đến Mỹ và Canada. 

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Go Kyung Pyo sốc khi biết Ryu Jun Yeol và Hyeri bí mật hẹn hò
park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Liệu 'Thiên hạ đệ nhất shipper' sẽ nối tiếp thành công của 'Chiến đấu cho giấc mơ'?
park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Nam diễn viên Hàn Quốc Go Kyung Pyo sẽ đến Việt Nam dự họp báo ra mắt kênh tvBlue

Bận rộn nhưng đôi bạn Park Bo Gum và Go Kyung Pyo vẫn rủ nhau đi du lịch đến Mỹ và Canada. Fan tại đây đã bắt gặp hai anh chàng đang vi vu ở Bắc Mỹ. Còn những người địa phương dù không biết Park Bo Gum và Go Kyung Pyo là người nổi tiếng nhưng vẫn chú ý đến họ bởi chiều cao và vẻ đẹp trai của họ đã khiến mọi người phải ngoái đầu nhìn.

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada
Go Kyung Pyo và Park Bo Gum rủ nhau đi du lịch ở Bắc Mỹ ngay sau khi Go Kyung Pyo đóng xong phim Thiên hạ đệ nhất shipper

Nhiều fan đã gửi hình lên mạng xã hội và chia sẻ câu chuyện họ gặp hai anh chàng này như thế nào. Một fan may mắn thậm chí còn nhận được chữ ký của họ với dòng đề, "Gửi đến người dễ thương chúng tôi gặp ở Canada".

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada
Park Bo Gum và Go Kyung Pyo vẫn tỏa sáng trên đất Mỹ

Trong khi Park Bo Gum năng động với áo hoodie trắng, mũ bóng chày đen, và mang kính râm trên đầu thì Go Kyung Pyo trông "chất" không kém với ba lô xám lúc nào cũng đeo trên lưng. Trông họ như bất kỳ dân du lịch bụi nào khác trên đường phố New York.

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada
Park Bo Gum và Go Kyung Pyo nhìn như bất kỳ những anh chàng du lịch bụi nào khác

Go Kyung Pyo và Park Bo Gum là bạn tốt đã lâu. Họ từng đóng chung phim điện ảnh Đại thuỷ chiếnCoin locker girl, sau đó còn vào vai bạn thân trong Lời hồi đáp 1988. Trước đây họ từng du lịch cùng nhau trong show thực tế Youth over flowers tại Nam Phi cùng những chàng trai khác của Lời hồi đáp 1988.

Go Kyung Pyo từng nói rằng anh ấy vẫn giữ liên lạc với dàn cast của Lời hồi đáp 1988, đặc biệt là Park Bo Gum, "Park Bo Gum là người bạn mà tôi rất nể. Cậu ấy thật thà và tốt bụng. Cậu ấy nhỏ tuổi hơn tôi nhưng luôn chăm sóc cho tôi rất nhiều. Dạo này cậu ấy khá bận vì phải đi học, nhưng chúng tôi vẫn giữ liên lạc."

"Park Bo Gum là một người đặc biệt với tôi. Trong Lời hồi đáp 1988, chúng tôi trở thành một gia đình, và thậm chí trong đời thực, cậu ấy cũng như gia đình vậy. Dù còn trẻ nhưng ở cậu ấy có nhiều điều để tôi học hỏi, cậu ấy rất đáng tin cậy. Park Bo Gum với tôi còn hơn cả đồng nghiệp hay bạn bè, tôi quả thực đã dựa dẫm vào cậu ấy. Tôi hi vọng cậu ấy sẽ thành công còn hơn bây giờ nữa.", Go Kyung Pyo nói.

Go Kyung Pyo cũng post nhiều ảnh của mình do Park Bo Gum chụp tại Mỹ và Canada lên instagram cá nhân. Anh còn tiết lộ rằng Park Bo Gum là người đã lên kế hoạch cho suốt chuyến đi của 2 người vì họ lên ý tưởng đi du lịch cùng nhau trong lúc anh bận đóng phim Thiên hạ đệ nhất shipper.

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada
Go Kyung Pyo post nhiều ảnh do Park Bo Gum chụp lên instagram cá nhân của mình

Bên cạnh đó, Go Kyung Pyo vừa đóng xong phim Thiên hạ đệ nhất shippervà đang thảo luận đóng phim y khoa mới của đài tvN còn Park Bo Gum vừa nhận giải Nam diễn viên xuất sắc cho phim Hallyu tại Giải thưởng phim truyền hình Seoul 2017 (Seoul Drama Awards 2017).

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Nhờ Kim Jong Kook huấn luyện, Park Bo Gum nam tính hơn xưa

(TGĐA) - Hoá ra huấn luyện viên thể hình của Park Bo Gum không ai ...

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Fan ngán ngẩm khi ‘thái tử bé’ Park Bo Gum liên tục từ chối kịch bản phim

(TGĐA) - Nhiều tin đồn cho rằng mỹ nam Mây họa ánh trăng Park Bo Gum ...

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Chỉ trong 3 tháng đầu năm 2017, những sao Hàn này đã bỏ túi trên dưới 1 triệu USD

(TGĐA) - G-Dragon, Park Bo Gum, cặp đôi Song - Song, hay Lee Min Ho... ...

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Park Bo Gum từ chối, Lee Seung Gi liệu có nhận lời đóng Tôn Ngộ Không?

(TGĐA) - Sau khi Park Bo Gum từ chối vai diễn trong Hwayugi (Tây du ...

park bo gum va go kyung pyo bi bat gap du lich cung nhau o my va canada Cậu bé Park Bo Gum vào năm lớp 4 đã miêu tả bản thân mình thế nào?

(TGĐA) - Nếu là fan của Park Bo Gum, bạn sẽ càng yêu anh chàng ...

An Trần