(TGĐA) - Ban tổ chức Liên hoan Phim quốc tế Berlin (Berlinale) cho biết trong số các phim tranh Gấu vàng và Gấu bạc năm nay có bộ phim mới The Woman Who Ran của đạo diễn Hong Sang Soo.
| Dù bị khán giả Hàn tẩy chay, Kim Min Hee vẫn được điện ảnh thế giới công nhận | |
| Sau bao năm, vụ ly hôn của đạo diễn ngoại tình Hong Sang Soo và vợ cũng được đem ra tòa |
|
Cùng tranh giải là 17 bộ phim khác đến từ 17 quốc gia, như The Roads Not Taken do Sally Potter đạo diễn, First Cow do Kelly Reichardt đạo diễn, The Salt of Tears do Philippe Garrel đạo diễn, Irradiated do Rithy Panh đạo diễn và Undine do Christian Petzold (người từng đoạt Gấu bạc) đạo diễn.
The Woman Who Ran nói về một phụ nữ đã có gia đình trong khi chồng đi làm ăn ở xa đã làm quen lại với 3 người bạn cũ bị quên lãng sau hôn nhân. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Seo Young Hwa, Song Seon Mi, Kim Sae Byuk và Kwon Hae Hyo, người từng hợp tác với Hong.
Đạo diễn Hong Sang Soo năm nay 59 tuổi, vào nghề từ 1997 với phim The Day a Pig Fell Into the Well và là khách mời của Berlinate trong năm đó. The Woman Who Ran là phim thứ 24 của ông. Trước đó có các bộ phim như Night and Day, Nobody’s Daughter Haewon và On the Beach at Night Alone mang về cho Kim Min Hee giải Gấu bạc nữ diễn viên xuất sắc nhất 2017. Sau khi chiếu ra mắt tại Berlinale, The Woman Who Ran sẽ ra rạp tại Hàn Quốc. Thời gian chưa xác định.
| Dù bị khán giả Hàn tẩy chay, Kim Min Hee vẫn được điện ảnh thế giới công nhận (TGĐA) - Kim Min Hee một lần nữa nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc ... |
| Sau bao năm, vụ ly hôn của đạo diễn ngoại tình Hong Sang Soo và vợ cũng được đem ra tòa (TGĐA) - Sau 7 lần bị vợ từ chối ly hôn, cuối cùng đạo diễn ... |
Lê Tây Sơn
'Project Y' của Han So Hee thua thảm tại rạp nhưng nếm quả ngọt trên Netflix
Sự trở lại của BTS có ngoạn mục như mong đợi?
Lý do 'Dưới bóng điện hạ' giữ chân khán giả mà không cần kịch tính?
'Dưới bóng Điện hạ' gây bất ngờ khi đào sâu từng lát cắt lịch sử để tạo nên câu chuyện đẫm nước mắt về tình người
‘Dưới bóng Điện Hạ’: Thành công nhờ kể chuyện lịch sử bằng cảm xúc
'Confidential Assignment' làm phần 3: Hyun Bin, Yoo Hae Jin và YoonA liệu có tái hợp?
Jun Ji Hyun tái xuất màn ảnh nhỏ, lột xác gây sốc
'The King's Warden' trở thành phim Hàn có doanh thu cao nhất lịch sử